Những loài hoa ý nghĩa mừng lễ khai trương

14/Mar/2021 Lượt xem: 196

Những loài hoa ý nghĩa mừng lễ khai trương

Hầu hết mọi người khi tặng hoa đều chỉ quan tâm đến hai yếu tố chính là giá và vẻ đẹp của lãng hoa. Thế nhưng khi chọn hoa mừng lễ khai trương bạn phải lưu ý rát nhiều điều. Bởi hoa khai trương là hoa chúc mừng người thân, đồng nghiệp hoặc đối tác làm ăn… khi họ bắt đầu kinh doanh. Một trong những yếu tố giúp bạn chọn được món quà ý nghĩa bạn cần phải biết được ý nghĩa của các loài hoa. Sau đây shop Hoa Tươi Bất Tử xin chia sẻ vài loài hoa khai trương và ý nghĩa của chúng để bạn tham khảo.

Hoa đồng tiền

Hoa đồng tiền được nhiều người lựa chọn tặng vào các dịp khai trương. Loài hoa đẹp này có ý nghĩa mang lại tiền tài, phú quý cho gia chủ. Ngoài ra, hoa đồng tiền còn là biểu tượng của sự may mắn và hạnh phúc. Không chỉ là hoa khai trương đẹp, ý nghĩa, hoa đồng tiền còn được người ta lựa chọn tặng nhau vào dịp đầu năm mới.

Hoa cúc

Là loài hoa thân thuộc, gần gũi với mọi người. Hoa cúc được nhiều người chọn  tặng dịp khai trương.

Tuy nhiên, màu hoa người ta hay sử dụng là màu đỏ và màu vàng. Trong khi hoa cúc vàng là biểu tượng của sự vui mừng quý mến thì hoa cúc đỏ lại là biểu tượng của sắc đẹp và hữu dụng. Nhờ đặc điểm tươi lâu, khó rụng cánh nên hoa cúc được dùng nhiều kiểu như hoa bó, hoa hộp, lãng hoa,…để tặng hoa khai trương.

Hoa lan

Dường như mỗi khi nhắc đến hoa khai trương là người ta lại nhớ tới hoa lan. Hoa lan tươi lâu, mang vẻ đẹp mong manh của núi rừng kết thành từng lẵng luôn khiến bất cứ ai cũng mê mẩn. Nếu bảo quản trong điều kiện thời tiết thông thường hoa có thể giữ lâu được từ 2-4 tuần. Mặc dù không phải là loài hoa mắc tiền nhất nhưng hoa lan lại được coi là quý phái nhất. Mỗi màu và loài hoa lan khác nhau lại hàm chứa những ý nghĩa khác nhau.

Hoa hướng dương

Hoa hướng dương cắm cao tạo nên vẻ sang trọng cho lãng hoa khai trương. Với đặc điểm luôn nở hướng về phía mặt trời, hoa hướng dương được coi là biểu tượng cho lòng trung thành, chung thủy, sắc son. Đặc biệt, hoa hướng dương mạnh mẽ, vươn cao tượng trưng cho sự cố gắng không biết mệt mỏi, vươn đến thành công. Như một thông điệp gửi đến người nhận sẽ vượt qua các đối thủ khác, vươn cao vươn xa.

Hoa ly

Với vẻ đẹp dịu dàng của hoa ly sẽ giúp cho lẵng hoa thêm phần tinh tế hơn, mùi hương hoa ly tỏa ra nhẹ nhàng đằm thắm. Hoa ly tượng trưng cho sự giàu sang phú quý. Nó thường được dùng trong các ngày lễ đặc biệt và ở vị trí đẹp. Nó thường được dùng trong làm hoa khai trương để chúc cho người nhận luôn giàu có và may mắn.

Hoa cẩm tú cầu

Hoa cẩm tú cầu có hình tròn là biểu tượng của sự vững chắc do đó, đây là thông điệp về lời chúc sự nghiệp kinh doanh của người nhận có nền móng vững chắc và  thành công.

Ngoài những loài hoa kể trên, còn có một số loài hoa khác được sử dụng khi tặng hoa khai trương. Nhưng phổ biến nhất vẫn chính là những loài hoa mà shop Hoa Tươi Bất Tử kể trên.

Bạn muốn có những lãng hoa khai trương đẹp, ý nghĩa tặng bạn bè, đồi tác, người thân nhân dịp họ khởi đầu kinh doanh? Liên hệ ngay với shop Hoa Tươi Bất Tử để được tư vấn miễn phí và lựa chọn sản phẩm phù hợp.