Tại sao chocolate luôn là món quà nên tặng người yêu?

14/Mar/2021 Lượt xem: 210

Tại sao chocolate luôn là món quà nên tặng người yêu?

Trong những mối quan hệ thân thiết trong xã hội, ngoài hoa tươi ra thì tặng quà bằng chocolate đã trở nên khá phổ biến trong xã hội hiện tại. Nhất là trong tình yêu, chocolate là món quà tặng mà bất cứ ai kể cả nam giới hoặc nữ giới khi muốn biểu cảm tình yêu chân thành của mình, họ thường trao tặng nhau những hộp bánh chocolate ngọt ngào nhưng cũng có vị đắng bên trong nó, một sự kết hợp của mặn nồng và cuồn nhiệt trong tình yêu lứa đôi.

Nhưng mấy ai đã từng thắc mắc tại sao chocolate là tặng phẩm độc đáo làm quà cho người yêu không?

Các loại chocolate ngon nhất: Meiji, Marou, Merci, Dark Whole Hazelnuts, Meltykiss, Rocher, Chocolate Raffaello Bọc Dừa, Chocolate Excellence, Socola Con Sò của Bỉ, Faiseurs de Chocolate Pháp...

Tặng hoa hồng và chocolate

Chocolate được sử dụng từ khá lâu bởi những tộc người Aztec, chocolate thời đó là một thức uống chỉ dành reing6 cho những dòng tộc có địa vị quý tộc. Chocolate mang 2 hương vị: Đắng và Ngọt và vì thế nó không chỉ thể hiện sự yêu thương trong tình yêu mà nó còn thể hiện những cung bậc cảm xúc riêng của những laoị cảm xúc khác.

Kiểu dáng cũng như chất lượng tuyệt hảo từ Chocolate đã mang đến cho người mang tặng những thông điệp khác nhau. Chocolate cho ngày Valentia, cho ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10, ngày sinh nhật, ngày kỷ niệm nào đó….để biểu lộ những cung bậc tình cảm khác nhau như: “Hãy cùng em ngọt ngào trong tình yêu chúng mình nhé”, ” Chúc may mắn và thành công nhé”…hoặc tặng chocolate có vị đắng sẽ thay cho “Lời xin lỗi” “Anh buồn nhưng anh luôn cần có em”…

Nhưng lý do nào khiến Chocolate trở thành tượng đài của một tình yêu, của sự ngọt ngào nồng thắm? Chocolate đã vượt qua xa ranh giới của một món ăn hơn là một món quà tặng, nó đã thể hiện ý nghĩa bên trong nhiều hơn la một hương vị ngọt và đắng bùi cho cảm giác của người sử dụng nó, và có dùng bao nhiêu ngữ từ cũng không thể nói hết ý nghĩa tuyệt hảo mà Chocolate mang lại cho chúng ta.

“Chocolate là sự ngọt ngào xúc cảm, là vị đắng nuối tiếc,sự vui vẻ, niềm hạnh phúc, những cung bậc thăng hoa cảm xúc, sự quý phái.Chocolate đầy sự lãng mạn, quyến rũ từ hương vị, tuyệt hảo về ý nghĩa. Chocolate gợi bao hoài niệm cảm xúc, ấn tượng, đợi chờ, hồi hộp và sự tin tưởng…”

Có thể xem như Chocolate là “món quà từ Thượng Đế ban tặng cho con người”, nó mang tầm ý nghĩa tuyệt hảo cao bậc và rất thích hợp đem tặng vào ngày đặc biệt, ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10 bạn hãy thử tặng cho người yêu của mình một hộp quà chocolate nhe, tin chắc không bất kỳ phụ nữ nào có thể từ chối món quà tuyệt hảo này.

Từ hương vị sẽ dẫn đến ý nghĩa, từ hàng động trao quà sẽ dẫn đến cảm xúc tình thương, bởi chocolate là sự hòa quyện tuyệt mỹ giữa sự lãng mạn trong tình yêu và niềm cảm xúc nồng cháy nhất. Thời xa xưa, chocolate được xem là món ăn của sự nồng cháy mãnh liệt,của sự gợi tình và sự cám dỗ. Do đó, trong các nghi thức cử hàng lễ cưới, nó được xem là tặng phẩm quan trong nhất để gắn kết yêu thương nơi con người.

Theo nhiều nguồn tư liệu, các hoàng đế La Mã thời xưa thường dùng Chocolate như một thức uống bồi bổ sinh khí thường xuyên và đều đặn hàng ngày. Những nhà sinh học Tây Ban Nha thời đó tin rằng qua sự nghiên cứu của họ, chocolate như một thức uống thần kỳ có khả năng bồi bổ, cung cấp sức mạnh và tinh thần chiến đấu không mệt mỏi cho hoàng đế của họ. Do đó, Chocolate thời đó được biết đến như một thức uống chỉ dành cho giới quý tộc, đại diện cho sức mạnh và quyền lực quý tộc.

Điều đặc biệt, ở Chocolate nó mang đến 2 hương vị Ngọt và Đắng nên vì thế nó là tượng đài tuyệt vĩ cho một tình yêu của lứa đôi, của sự yeu thương gia đình. Do đó, những ngày lễ đặc biệt trong năm ngoài Valentia thì ngày Phụ Nữ Việt Nam 20-10 các ông chồng, những thanh niên thường tặng cho bà xã, người yêu của họ một hộp quà Chocolate để thay họ nói lên thông điệp tình cảm chân thành mà ít có ai thổ lộ trực tiếp.

Ngoài ra, bạn có thể kết hợp tặng quà Chocolate kết hợp với một hộp quà hình trái tim có gắn những bông hồng bên trong đó nhé. Sự kết hợp hoàn hảo giữa Chocolate và những đóa hoa hồng thắm sẽ gây ấn tượng đẹp nhất trong mắt của bao phụ nữ nhân ngày 20-10 đấy.

Link sản phẩm : 9 món quà SIÊU HOT dành cho ngày 20-10