10 lý do khiến bạn có nguy cơ “ế bền vững” • Hello Bacsi

Bài viết 10 lý do khiến bạn có nguy cơ “ế bền vững” • Hello Bacsi thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HoaTuoiBatTu.vn tìm hiểu 10 lý do khiến bạn có nguy cơ “ế bền vững” • Hello Bacsi trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “10 lý do khiến bạn có nguy cơ “ế bền vững” • Hello Bacsi”

Theo kết quả từ công ty khảo sát Gallup, 60% dân số thuộc thế hệ millenials (những người sinh ra trong giai đoạn từ đầu thập niên 1980 đến đầu thập niên 2000) đều trong tình trạng độc thân. Mạng xã hội ngày nay phát triển nhanh chóng, mang đến nhiều cơ hội kết bạn, gặp gỡ hơn cho hàng trăm triệu người dùng từ khắp nơi trên thế giới. Nhưng lý do vì sao phần lớn chúng ta vẫn còn độc thân hoặc chỉ lướt qua một vài cuộc tình chóng vánh?

Hãy cùng khám phá 10 lý do phổ biến khiến bạn có nguy cơ ế bền vững nhé!

1. Ế bền vững vì chưa trưởng thành

ế bền vững
Nguồn: BrightSide

Hãy tưởng tượng tình huống bạn mời bạn gái đi uống nước nhưng phải về vì “Mẹ dặn anh phải về trước 10 giờ!”. Hoặc khi cô nàng cần bạn làm việc gì đó thì bạn lại không khỏi băn khoăn: “Để anh về hỏi ý kiến của mẹ đã!”. Nếu bạn còn phụ thuộc quá nhiều vào bố mẹ, luôn thấy bản thân mình chưa đủ bản lĩnh để quyết định mọi việc thì chứng tỏ bạn vẫn chưa trưởng thành.

Mọi Người Cũng Xem   Bài giảng Tâm lý học Làm thế nào để có trí nhớ tốt - Tài liệu text

Những người thuộc mẫu người chưa trưởng thành thấy gia đình là chỗ dựa lớn và không thể sống tự lập và đưa ra những quyết định riêng, nên đối phương sẽ không thấy an tâm khi ở cùng bạn. Nếu bạn là một người vẫn còn nhờ vả nhiều vào bố mẹ thì hãy chuẩn bị tâm lý sẽ còn ế bền vững lâu dài đấy.

Bạn nên bắt đầu học cách trưởng thành hơn cả trong suy nghĩ lẫn hành động, ít phụ thuộc và tập tính chủ động để tạo được sự tin cậy cho đối phương.

2. Ế bền vững vì quá coi trọng sở thích riêng

ế bền vững
Nguồn: BrightSide

Đây thường là hình ảnh một anh chàng viện lý do không thể hẹn hò chỉ vì bận xem đá bóng hay cô nàng suốt ngày chỉ thích post ảnh Facebook trong bữa ăn với người yêu. Nếu bạn thuộc mẫu người luôn đề cao sở thích riêng đến nỗi sẵn sàng hy sinh bất kỳ điều gì chỉ vì sở thích riêng của mình, kể cả người yêu thì chắc sẽ còn khá lâu bạn mới thoát ế được đấy.

Việc chỉ coi trọng sở thích riêng sẽ tạo cảm giác rằng đối phương không giữ vị trí quan trọng trong mối quan hệ này. Bạn sẽ khiến đối phương cảm giác đầy lo lắng và ngờ vực về tình cảm của bạn và họ chẳng thể có niềm tin để đưa tình cảm đi xa hơn.

Sở thích dĩ nhiên có ý nghĩa quan trọng nhưng hãy tìm cách chia sẻ sở thích đó và khám phá thêm những thú vui mới để có nhiều cơ hội hơn.

3. Ế bền vững vì muốn kiểm soát người khác

ế bền vững
Nguồn: BrightSide

Ý muốn kiểm soát người khác cũng giống như bạn nghĩ rằng người yêu của mình là một bức tranh trắng toát và có thể thoải mái vẽ ra hình mẫu mà mình yêu thích. Bạn sẽ hay so sánh nửa kia với người khác, bắt đối phương phải thay đổi kiểu trang phục này nọ để giống với một hình mẫu nào đó.

Mọi Người Cũng Xem   Gợi ý cách viết hồ sơ xin việc chuẩn cho mọi ứng viên

Chẳng ai muốn phải bắt chước và bị so sánh với người khác cả. Nếu luôn kiểm soát về mặt ngoại hình, thời gian hay đời sống riêng tư, bạn sẽ chỉ là một người thích đòi hỏi quá nhiều trong mắt đối phương.

Sự kiểm soát quá mức sẽ chẳng đem lại sự thoải mái cho mối quan hệ. Thay vào đó, bạn nên dành không gian riêng để đối phương cảm nhận được sự tôn trọng.

4. Ế bền vững vì nói huyên thuyên

ế bền vững
Nguồn: BrightSide

Đây là tuýp người thích chia sẻ những câu chuyện và trò đùa vô nghĩa trong buổi tối hẹn hò. Bạn thường thích thể hiện mình, không thích lắng nghe người khác mà chỉ muốn nói liên tục để trở thành trung tâm của sự chú ý.Các câu hỏi về tại sao lại ế


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê tại sao lại ế hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết tại sao lại ế ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết tại sao lại ế Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết tại sao lại ế rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về tại sao lại ế


Các hình ảnh về tại sao lại ế đang được Moviee.vn Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé
Mọi Người Cũng Xem   Tiêu chuẩn IATF 16949 là gì? Lợi ích dành cho doanh nghiệp

Xem thêm báo cáo về tại sao lại ế tại WikiPedia

Bạn có thể tìm thông tin chi tiết về tại sao lại ế từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://hoatuoibattu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hoatuoibattu.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment