3 nguyên nhân và cách khắc phục lỗi không in được hai mặt của máy in Canon lbp 6680x

Bài viết 3 nguyên nhân và cách khắc phục lỗi không in được hai mặt của máy in Canon lbp 6680x thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://hoatuoibattu.vn/ tìm hiểu 3 nguyên nhân và cách khắc phục lỗi không in được hai mặt của máy in Canon lbp 6680x trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “3 nguyên nhân và cách khắc phục lỗi không in được hai mặt của máy in Canon lbp 6680x”

Một chiếc máy in có chức năng in hai mặt mà không in được hai mặt thì khác gì một chiếc máy in bình thường in một mặt. Vẫn tốn thời gian, vẫn tốn giấy như thường. Nhưng vì sao mà chiếc máy in đó không in được hai mặt thì cần phải kiểm tra máy in để làm rõ các nguyên nhân.

Máy in canon Lbp 6680x không in được hai mặt nếu gặp một trong ba nguyên nhân sau:

Nguyên nhân 1:  Lỗi do người dùng không biết đặt chế độ in hai mặt duplex cho máy in canon lbp 6680x

Khắc phục : Vào phần cài đặt máy in để hiệu chỉnh chế độ in hai mặt xem hình bên dưới

Mọi Người Cũng Xem   Ăn dưa leo giảm cân, thật không? • Hello Bacsi

Vào control panel > chọn Devices and printers ( với win 7 ) , printer and setting ( win Xp ) > chọn Printing Preferences

Chọn vào mực Finishing > Trong mục Print Style : tick chọn vào nút 2-Silded Printing

Nguyên nhân 2: Sau khi thay lụa sấy hoặc lô ép, hoặc cụm sấy. không in được đảo mặt ( hai mặt ) nữa

Khắc phục : Lắp nhầm bánh răng đảo mặt, chỉ cần lắp đúng bánh răng đảo mặt sao cho đúng vị trí bánh răng là máy hoạt động bình thương, chú ý trên nhông sắt để gắn bánh răng vào có hình mũi tên, lắp bánh răng màu đen và màu trắng sao cho chiều thuận của các răng cưa bánh răng trùng với chiều của mũi tên ( có 2 mũi tên ) định hướng ngược chiều nhau, chịu khó để ý tinh mắt chút là biết lắp liền. 

Nguyên nhân 3 :  Thiếu khay đảo mặt hoặc không có khay đảo mặt. Khay này nằm ở gầm máy bên trên khay giấy A4, Quên không lắp hoặc bị gãy.
 Các câu hỏi về tại sao máy in không in được 2 mặt


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê tại sao máy in không in được 2 mặt hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết tại sao máy in không in được 2 mặt ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết tại sao máy in không in được 2 mặt Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết tại sao máy in không in được 2 mặt rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!
Mọi Người Cũng Xem   Vì sao không vào được?

Các Hình Ảnh Về tại sao máy in không in được 2 mặt


Các hình ảnh về tại sao máy in không in được 2 mặt đang được Moviee.vn Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm thông tin về tại sao máy in không in được 2 mặt tại WikiPedia

Bạn có thể xem thông tin về tại sao máy in không in được 2 mặt từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://hoatuoibattu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hoatuoibattu.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment