5 cách khắc phục lỗi cài âm lượng hết cỡ nhưng nhạc chuông vẫn nhỏ – hoatuoibattu.vn

Bài viết 5 cách khắc phục lỗi cài âm lượng hết cỡ nhưng nhạc chuông vẫn nhỏ – hoatuoibattu.vn thuộc chủ đề về Hỏi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HoaTuoiBatTu.vn tìm hiểu 5 cách khắc phục lỗi cài âm lượng hết cỡ nhưng nhạc chuông vẫn nhỏ – hoatuoibattu.vn trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “5 cách khắc phục lỗi cài âm lượng hết cỡ nhưng nhạc chuông vẫn nhỏ – hoatuoibattu.vn”

vu lien13/01/2021 260 bình luận

Khi sử dụng điện thoại, đôi khi bạn đã cài âm lượng hết cỡ nhưng khi có cuộc gọi đến âm lượng vẫn nhỏ. Vậy làm sao để khắc phục? Cùng xem câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé!

1. Tăng âm lượng máy

Đầu tiên, cách đơn giản nhất là tăng âm lượng loa của máy. Có thể do vô tình chưa đặt âm báo ở mức cao nhất nên nhạc chuông của bạn khi nghe bị nhỏ.

Để tăng âm lượng chuông bạn vào Cài đặt > Âm thanh và Rung > Âm lượng.

Chọn Âm lượng

Trong mục âm lượng, bạn kéo tăng thanh âm lượng tại mục Nhạc chuông.

Kéo tăng thanh âm lượng tại mục Nhạc chuông

2. Kiểm tra loa

Tiếp theo hãy kiểm tra phần cứng. Nếu có dùng ốp lưng, bạn hãy thử tháo ốp và xem phần loa của thiết bị có bị che bởi miếng dán hay không. Hoặc bạn có thể dùng tăm bông vệ sinh loa để tránh trường hợp bụi bẩn bám vào làm âm thanh phát ra không lớn.

Kiểm tra loa

3. Khởi động lại điện thoại

Đôi khi trong quá trình sử dụng, một số lỗi phát sinh cũng gây ra tình trạng âm lượng nhạc chuông bị nhỏ. Để khắc phục, bạn hãy thử khởi động lại máy.

4. Khôi phục cài đặt gốc

Nếu đã thử tất cả các cách trên nhưng nhạc chuông vẫn nhỏ thì bạn hãy thử khôi phục lại cài đặt gốc của máy. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý sao lưu các dữ liệu quan trọng vì chúng sẽ mất đi sau quá trình khôi phục.

5. Cách khắc phục nhạc chuông iPhone nhỏ dần

Riêng đối với những bạn dùng iPhone, nhạc chuông ban đầu khi có cuộc gọi đến vẫn lớn, nhưng khi cầm máy lên thì âm thanh lại nhỏ dần là do tính năng nhận biết sự chú ý đang được bật.

Để tắt tính năng này, bạn vào Cài đặt > Face ID và mật mã > Nhấn tắt Tính năng nhận biết sự chú ý.

Cách khắc phục nhạc chuông iPhone nhỏ dần

Nếu đã thử hết các cách bên trên nhưng tình trạng vẫn chưa khắc phục được, thì bạn nên mang máy ra các cửa hàng hoặc trung tâm sửa chữa thiết bị di động để được hỗ trợ thêm nhé!

Một số mẫu điện thoại đang được kinh doanh tại Thế Giới Di Động

Vừa rồi là một số cách giúp bạn khắc phục tình trạng nhạc chuông nhỏ khi có cuộc gọi đến. Hy vọng bài viết hữu ích với bạn, chúc bạn thực hiện thành công!

Bài viết liên quan

Từ khóa: điện thoại, nhạc chuông điện thoại nhỏ, lỗi cài âm lượng hết cỡ nhưng nhạc chuông vẫn nhỏ, nhạc chuông bị nhỏ dần trên iPhoneCác câu hỏi về tại sao nhạc chuông iphone 11 nhỏ dần


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê tại sao nhạc chuông iphone 11 nhỏ dần hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết tại sao nhạc chuông iphone 11 nhỏ dần ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết tại sao nhạc chuông iphone 11 nhỏ dần Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết tại sao nhạc chuông iphone 11 nhỏ dần rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về tại sao nhạc chuông iphone 11 nhỏ dần


Các hình ảnh về tại sao nhạc chuông iphone 11 nhỏ dần đang được Moviee.vn Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu dữ liệu, về tại sao nhạc chuông iphone 11 nhỏ dần tại WikiPedia

Bạn nên tìm thêm thông tin chi tiết về
tại sao nhạc chuông iphone 11 nhỏ dần từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://hoatuoibattu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hoatuoibattu.vn/hoi-dap/
Mọi Người Cũng Xem   Màn hình iPhone tự tối, nguyên nhân và cách khắc phục - Minh Tuấn Mobile

Related Posts

About The Author

Add Comment