Thông tin ưu đãi thành viên

Bài viết Thông tin ưu đãi thành viên thuộc chủ đề về Hỏi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://hoatuoibattu.vn/ tìm hiểu Thông tin ưu đãi thành viên trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Thông tin ưu đãi thành viên”

Đánh giá về Thông tin ưu đãi thành viên


Xem nhanh

Giới thiệu

8Trip ra đời với mong muốn mang lại một công cụ tìm kiếm, lên kế hoạch cho chuyến đi của khách hàng tốt nhất, tiết kiệm chi phí nhất bằng việc tìm ra hành trình phù hợp nhất, rẻ nhất, khách sạn giá tốt nhất, xe đưa đón sang trọng giá cả hợp lý.
Các dịch vụ tại 8Trip
 • Vé máy bay trong nước và quốc tế giá rẻ (8Trip kết nối với 4 hãng hàng không trong nước và hơn 100 hãng hàng không trên thế giới)
 • Xe sân bay giá rẻ
 • Khách sạn giá tốt nhất
 • Tour du lịch với nhiều ưu đãi

Các mức ưu đãi
 • Thuê bao nếu đã là thành viên 8Trip, hệ thống sẽ gừi tin nhắn thông báo việc đăng ký thành công. Nếu thuê bao chưa tham gia thành viên, hệ thống sẽ gửi tin nhắn thông báo đăng ký thành công và kèm thông tin password truy cập 8Trip. Tài khoản truy cập là số điện thoại của quý khách. Tài khoản và mật khẩu được sử dụng để truy cập 8Trip qua wifi. Khách hàng là thành viên truy cập qua 3G hoặc đăng nhập tài khoản nếu dùng wifi để được hưởng chính sách ưu đãi dành cho thành viên.
Mọi Người Cũng Xem   Công nghiệp hóa là gì? Tìm hiểu công nghiệp hóa ở Việt Nam 2022

Khuyến mại
 • Tặng 100.000 VNĐ vào tài khoản khi lần đầu đăng ký thành viên 8Trip, chương trình áp dụng từ ngày 18/01/2020 đến hết ngày 31/05/2020. Với thành viên có điểm tích lũy >=10 điểm thì tiền trong tài khoản 8Trip được trừ khi thanh toán dịch vụ tại 8Trip.
 • Tặng xe đưa sân bay Hà Nội – Nội Bài đối với hành trình khứ hồi từ 4 người trở lên, chương trình áp dụng đối với đơn đặt vé đến hết ngày 31/05/2020.

Quy định
 • Tại một thời điểm, khách hàng chỉ có thể đăng ký tham gia thành viên ở một trong ba loại thành viên theo quy định của 8Trip: thành viên VIP, thành viên VIP30
 • Đối với thuê bao khóa 1 chiều, 2 chiều sẽ không được gia hạn thành viên. Khi thuê bao được mở khóa, sẽ phải đăng ký lại thành viên mới được hưởng ưu đãi thành viên. Điểm tích lũy cũ vẫn được cộng vào khi đăng ký thành viên lại.

Mã giảm giá
 • Thành viên 8Trip được cấp một mã giảm giá chính là số điện thoại đăng ký thành viên. Bạn có thể tặng bạn bè mã giảm giá khi đặt vé máy bay tại 8Trip. Mức giảm sau khi nhập mã giảm giá là 90,000 VNĐ/vé. Nếu đơn hàng được thanh toán bạn sẽ được cộng 30,000 VNĐ vào tài khoản 8Trip.
 • Với thành viên có điểm tích lũy >=10 điểm thì số tiền trong tài khoản 8Trip sẽ được trừ khi bạn thanh toán dịch vụ tại 8Trip. Ví dụ: khi đặt vé máy bay tại 8Trip tiền thanh toán của bạn là 2,200,000 VNĐ, trong tài khoản 8Trip của bạn hiện có 1,000,000 thì bạn chỉ phải thanh toán 1,200,000 VNĐ và tài khoản 8Trip của bạn sẽ là 0 VNĐ. Chú ý: mã giảm giá không áp dụng cho thành viên 8Trip.
Mọi Người Cũng Xem   Hủ nữ là gì? Những đặc điểm của một hủ nữ chính hiệu 

Truy cập dịch vụ để nhận ưu đãi
 • Thành viên 8Trip truy cập vào website của 8Trip qua wifi hoặc 3G nhập thông tin đăng nhập: tài khoản (số thuê bao của quý khách), mật khẩu (trong bản tin sms gửi về khi đăng ký thành viên thành công)
 • Sau khi đăng nhập hệ thông sẽ tự động hiển thị giá ưu đãi dành cho thành viên 8Trip, nếu không truy cập hệ thống sẽ hiển thị mức giá dành cho khách hàng không phải là thành viên 8Trip

Công Ty Cổ Phần Truyền Thông Sông Sáng

 • Địa chỉ: 567A Lạc Long Quân, Phường Xuân La, Quận Tây Hồ, TP Hà Nội
 • Email: [email protected]
 • Hotline: 1900 2323 55


Các câu hỏi về 8trip là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê 8trip là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết 8trip là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết 8trip là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết 8trip là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về 8trip là gì


Các hình ảnh về 8trip là gì đang được Moviee.vn Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé
Mọi Người Cũng Xem   LOCK OUT, TAG OUT LÀ GÌ?

Tham khảo báo cáo về 8trip là gì tại WikiPedia

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về 8trip là gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://hoatuoibattu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hoatuoibattu.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author