‘Ác nữ giật chồng’ Lyna Trang bỏ con đi đóng phim vì biến cố gia đình

Bài viết ‘Ác nữ giật chồng’ Lyna Trang bỏ con đi đóng phim vì biến cố gia đình thuộc chủ đề Người công chúng thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Hoatuoibattu.vn tìm hiểu [original_title] trong bài viết hôm nay nhé !


Lyna Trang là gương mặt quen thuộc với khán giả khi tham gia các vai diễn phản diện trong các dự án phim truyền hình. Trái ngược với sự hung dữ, đanh đá trên màn ảnh, ngoài đời thật, Lyna Trang được nhiều người nhận xét là một cô gái hiền lành, đằm thắm. Ít ai biết rằng, để có được thành công như hiện tại, nữ diễn viên đã trải qua không ít khó khăn. Thậm chí, cô từng chán nản vì không tìm được cơ hội phát triển nghề, quyết định lấy chồng sinh con để có được một cuộc sống bình yên.

Sau khi sinh con, gia đình cô xảy ra biến cố lớn. Cũng trong lúc này, cô nhận được lời mời tham gia đóng phim trở lại. Đứng giữa cơ hội “chuyển mình” và đứa con gái chưa đầy một tháng tuổi, Lyna Trang quyết định quay trở lại phim trường. Cô tâm sự: “Ngày bước lên xe đi tôi không có dũng cảm quay lại nhìn con của mình. Nếu như tôi quay lại, tôi sẽ không đủ can đảm để ra đi. Quyết định này không phải vì sự nổi tiếng cho bản thân mà hơn hết, là vì con của tôi”, nữ diễn viên thổ lộ.

Mọi Người Cũng Xem   Hòa Hiệp: 40 tuổi, chưa vợ nhưng vô cùng hạnh phúc, cơ nghiệp không phải dạng vừa
'Ác nữ giật chồng' Lyna Trang bỏ con đi đóng phim vì biến cố gia đình - ảnh 1

Trước những chia sẻ của diễn viên Dập tắt lửa lòng, đạo diễn Vũ Thành Vinh thắc mắc: “Quyết định này của Lyna Trang có thể sẽ là quyết định sai lầm. Vì hơn hết, lần bước đi này chưa chắc sẽ mang đến thành công cho Lyna Trang. Bạn có nghĩ mình quá mạo hiểm?”. Trả lời câu hỏi này, Lyna Trang cho biết cô cho bản thân mình một cơ hội, đồng nghĩa với việc cho đứa con gái của mình thêm một cơ hội. Nếu thành công, con cô sẽ có được môi trường phát triển tốt hơn. Đồng thời, cô cũng có thể phụ giúp gia đình vượt qua khó khăn.

n

Hiện tại, Lyna Trang đã đón con gái lên TP.HCM ở chung để tiện việc chăm sóc. Công việc của cô cũng đang ổn định, ngoài việc lo được cho con gái có một môi trường học tập tốt, cô còn sắm được nhà, xe và phụ giúp gia đình. Thông qua chương trình, cô nhắn nhủ: “Không người phụ nữ nào mong muốn phải rơi vào hoàn cảnh như thế này, nhưng nếu bắt buộc phải đưa ra lựa chọn, chúng ta nên suy nghĩ đến bản thân, con cái và gia đình. Cảm ơn ba mẹ đã luôn yêu thương con và con gái của con. Ngoài kia có sóng gió như thế nào thì khi về nhà, ba mẹ vẫn là nơi bình yên nhất”.

Về phía đạo diễn Vũ Thành Vinh, khi lắng nghe những chia sẻ của khách mời, ông không kìm được xúc động. Nam đạo diễn nói: “Thật sự tôi rất thương những người phụ nữ, đặc biệt với người phụ nữ Việt Nam. Vì họ luôn luôn chu toàn rất nhiều nhiệm vụ, làm con, làm mẹ, làm vợ và nhiều gánh nặng vô hình đã đổ xuống họ. Nên ngày nay xã hội mở ra, sự văn minh, sự tiến bộ, đặc biệt sự tự chủ của phụ nữ đã làm thay đổi và Lyna Trang đã làm thay đổi điều đó. Tôi cũng mong muốn những người phụ nữ khác họ sẽ được hạnh phúc vì họ xứng đáng như vậy”.


Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hoatuoibattu.vn/tong-hop/

Related Posts

About The Author

Add Comment