Sự khác nhau giữa 2 dòng Switch Core và Switch Access

Bài viết Sự khác nhau giữa 2 dòng Switch Core và Switch Access thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://hoatuoibattu.vn/ tìm hiểu Sự khác nhau giữa 2 dòng Switch Core và Switch Access trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Sự khác nhau giữa 2 dòng Switch Core và Switch Access”

Đánh giá về Sự khác nhau giữa 2 dòng Switch Core và Switch Access


Xem nhanh

Hai dòng Switch của Cisco được sử dụng nhiều tại các hệ thống mạng tiêu chuẩn đó là Core SwitchAccess Switch. Cùng chung một nhiệm vụ như nhau, tại sao Cisco lại sản xuất và phân loại ra 2 dòng sản phẩm này. Để tìm hiểu và làm rõ được vấn đề này đầu tiên chúng ta phải đi vào phân tích và tìm hiểu qua khái niệm của 2 dòng thiết bị nói trên.

Core Switch là gì?

Trong mỗi một hệ thống Switch đều có một Core Switch tổng điều phối thông tin mạng, internet tới các Switch Access khác. Hiểu đơn giản hơn,

Mọi Người Cũng Xem   "kamsahamnida" có nghĩa là gì? - Câu hỏi về Tiếng Hàn Quốc
Core witch giúp kết nối và quản lý tập trung nhiều thiết bị trong cùng một hệ thống mạng. Ngoài nhiệm vụ chuyển mạch, các thiết bị core switch còn có các khả năng routing giống như trên Router.

Tìm hiểu chi tiết: Core Switch là gì? Tính năng của Core Switch

access switch là gì?

Switch Access là thiết bị chuyển mạch chia cổng cho các hệ thống hạ tầng mạng cuối cùng, giữa các máy tính với nhau.

Tham khảo thêm các thông tin cùng chủ đề:

Nhiệm vụ của Core Switch trong hệ thống mạng

Tìm hiểu về hệ thống mạng Core Switch Cisco

Một số dòng sản phẩm Switch Layer 3 nổi bật:

Switch Catalyst C3650, Switch Catalyst C3850

Điểm khác biệt giữa Core Switch và Access Switch Cisco

1. Điểm khác biệt đầu tiên giữa 2 dòng thiết bị này đó là, Core Switch là thiết bị rất cần thiết trong mỗi hệ thống để quyết địh tốc độ truyền tải cũng như các tính năng nâng cao và quản lý các thiết bị khác tập trung.

Hệ thống Core Switch Cisco

Hệ thống Core Switch Cisco

2. Điểm khác biệt thứ 2 đó là Core Switch không phải lúc nào cũng cần trong mạng LAN. Bởi vì nếu một hệ thống majg quá đơn giản bao gồm một máy chủ và nhiều máy con, việc lắp đặt và sử dụng Switch Core là điều không cần thiết. Chúng ta có thể sử dụng Switch Distribution và Switch Access để thực hiện vấn đề này.

Chức năng của Switch Core

Chức năng của Switch Core

3. Điểm khác biệt thứ 3 đó là chỉ có một

Mọi Người Cũng Xem   Người con gái yêu bạn thật lòng chắc chắn có những biểu hiện này!
Core Switch được sử dụng trong một mạng lưới vừa và nhỏ, nhưng lớp kết hợp và lớp truy cập của nó có thể có nhiều switch khác nhau.

Một vài lưu ý khi sử dụng Core Switch

Hệ thống switch Core cần lắp đặt trong 2 trường hợp chính đó là: khi các switch access con được đặt ở những vị trí khác nhau và có 1 switch phân phối ở mỗi nơi, trong trường hợp này chúng ta phải lắp đặt Switch Core để tối ưu hệ thống. Trường hợp thứ 2 đó là khi số lượng access vượt quá hiệu suất truy cần của nó, thì việc lắp đặt Core Switch sẽ giúp tối ưu độ phức tạp của hệ thống mạng.Các câu hỏi về access switch là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê access switch là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết access switch là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết access switch là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết access switch là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về access switch là gì


Các hình ảnh về access switch là gì đang được Moviee.vn Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé
Mọi Người Cũng Xem   Bướm đêm (Ngài) - Tìm hiểu đặc điểm, tập tính, sinh sản của Bướm đêm

Tra cứu thêm kiến thức về access switch là gì tại WikiPedia

Bạn hãy tìm nội dung về access switch là gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://hoatuoibattu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hoatuoibattu.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author