Alpha lipoic acid • Hello Bacsi

Bài viết Alpha lipoic acid • Hello Bacsi thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://hoatuoibattu.vn/ tìm hiểu Alpha lipoic acid • Hello Bacsi trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Alpha lipoic acid • Hello Bacsi”

Đánh giá về Alpha lipoic acid • Hello Bacsi


Xem nhanh

Tác dụng

Tác dụng của alpha lipoic acid là gì?

Alpha-lipoic acid được sử dụng cho bệnh đái tháo đường và các biến chứng liên quan đến hệ thần kinh do bệnh đái tháo đường gây ra bao gồm nóng rát, đau nhức, và tê cứng ở chân và cánh tay.

Một số người còn sử dụng alpha-lipoic acid cho chứng mất trí nhớ, hội chứng mệt mỏi kinh niên (CFS), HIV/AIDS, ung thư, bệnh gan, bệnh tim mạchbệnh về mạch máu (bao gồm chứng rối loạn được gọi là bệnh thần kinh tự chủ do tim mạch) và bệnh Lyme.

Mọi Người Cũng Xem   ISM là gì và tác động thế nào đến thị trường Forex

Hoạt chất này cũng còn được sử dụng để điều trị các chứng rối loạn liên quan đến mắt, như tổn thương võng mạc, cườm, tăng nhãn áp, và bệnh Wilson.

Bạn dùng alpha lipoic acid như thế nào?

Khi cân nhắc về việc sử dụng các sản phẩm bổ sung từ thảo mộc, hãy hỏi ý kiến bác sĩ. Bạn cũng có thể cân nhắc về việc tham khảo ý kiến tư vấn từ một bác sĩ được đào tạo chuyên môn về cách sử dụng các sản phẩm bổ sung cho sức khỏe từ thảo mộc (thầy thuốc đông y).

Nếu quyết định dùng sản phẩm có chứa hoạt chất này, hãy sử dụng theo như sự chỉ dẫn trên bao bì hoặc theo sự chỉ dẫn của bác sĩ, dược sĩ, hoặc nhân viên y tế. Không sử dụng nhiều hơn liều lượng được khuyến nghị trên nhãn thuốc.

Một số loại alpha-lipoic acid có thể đạt tác dụng cao nhất nếu bạn dùng kèm chung với thức ăn. Đọc kỹ nhãn thuốc hoặc tham khảo ý kiến bác sĩ về việc bạn có nên dùng chúng kèm chung với thức ăn hay không.

Bác sĩ đôi khi có thể thay đổi liều lượng để bảo đảm rằng bạn đạt được kết quả tốt nhất. Liều lượng cho phép đối với alpha-lipoic acid có thể tăng lên theo độ tuổi. Hãy uống thuốc theo sự hướng dẫn của bác sĩ.

Bạn bảo quản alpha lipoic acid như thế nào?

Bảo quản ở nhiệt độ phòng, tránh ẩm, tránh ánh sáng. Không bảo quản trong phòng tắm. Không bảo quản trong ngăn đá. Mỗi loại thuốc có thể có các phương pháp bảo quản khác nhau. Đọc kỹ hướng dẫn bảo quản trên bao bì, hoặc hỏi dược sĩ. Giữ thuốc tránh xa tầm tay trẻ em và thú nuôi.

Mọi Người Cũng Xem   Hướng dẫn bắt đầu tập thể dục đúng cách và hiệu quả

Không vứt thuốc vào toilet hoặc đường ống dẫn nước trừ khi có yêu cầu. Vứt thuốc đúng cách khi thuốc quá hạn hoặc không thể sử dụng. Tham khảo ý kiến dược sĩ hoặc công ty xử lý rác thải địa phương về cách tiêu hủy thuốc an toàn.

Liều dùng

Những thông tin được cung cấp không thể thay thế cho lời khuyên của các chuyên viên y tế. Hãy luôn tham khảo ý kiến bác sĩ hoặc dược sĩ trước khi quyết định dùng thuốc.

Liều dùng alpha lipoic acid cho người lớn là gì?

Liều dùng thông thường cho người lớn: Liều dùng bổ sung

  • Viên nang mềm 300 mg, đường uống: uống 1 viên, một hoặc hai lần mỗi ngày.
  • Thuốc viên nén 50 mg, đường uống: uống 1 viên mỗi ngày, trong bữa ăn.

Liều dùng alpha lipoic acid cho trẻ em là gì?

Liều dùng cho trẻ em vẫn chưa được nghiên cứu và quyết định. Hãy hỏi ý kiến bác sĩ nếu bạn định dùng thuốc này cho trẻ.Các câu hỏi về acid alpha lipoic là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê acid alpha lipoic là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết acid alpha lipoic là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết acid alpha lipoic là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết acid alpha lipoic là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!
Mọi Người Cũng Xem   Son Black Rouge A21 - Đỏ Đậm (Air Fit Velvet Tint Ver 4)

Các Hình Ảnh Về acid alpha lipoic là gì


Các hình ảnh về acid alpha lipoic là gì đang được Moviee.vn Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm báo cáo về acid alpha lipoic là gì tại WikiPedia

Bạn có thể tìm thêm thông tin chi tiết về acid alpha lipoic là gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://hoatuoibattu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hoatuoibattu.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author