Công nghệ xả sâu (DEEP CYCLE)

Bài viết Công nghệ xả sâu (DEEP CYCLE) thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HoaTuoiBatTu.vn tìm hiểu Công nghệ xả sâu (DEEP CYCLE) trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Công nghệ xả sâu (DEEP CYCLE)”

Đánh giá về Công nghệ xả sâu (DEEP CYCLE)


Xem nhanh

Xả sâu (DEEP CYCLE) là công nghệ trên ắc quy thường dùng cho mục đích công nghiệp/viễn thông. Khi khả năng xả xâu ắc quy có thể phóng điện đến 100% công suất và được nạp lại. Tuy xả sâu cho phép ắc quy hoạt động hết công suất, nhưng để duy trì tuổi thọ thì các nhà sản xuất chỉ khuyến cáo lượng xả không quá 80%, đặc biệt trong lĩnh vực năng lượng mặt trời.

Related image

Nạp/Xả là quy trình thiết yếu cho một ắc quy công nghiệp viễn thông, liên tục nạp xả công suất cao, làm được điều này chỉ có ắc quy đặc chủng mới có thể đáp ứng được. Hiện tại, công nghệ GEL và AGM là hai lựa chọn tối ưu cho một ắc quy xả sâu, hoàn toàn kín khí (không cần châm nước). Và hơn nữa, bên trong ắc quy deep cycle được thiết kế với những bản ngăn, tấm plate dày để đảm bảo độ xả sâu tối ưu và liên tục. Điều này khác hoàn toàn với một ắc quy khởi động, tấm plate ngăn âm/dương vốn có độ dày mỏng hơn so với ắc quy xả sâu.

Mọi Người Cũng Xem   Cách vào Facebook mạng VNPT, FPT, Viettel khi bị chặn

Related image

ẮC QUY XẢ SÂU NEWMAX 

Một điểm khác biệt nữa là tấm ngăn trong ắc quy khởi động được thiết kế nhiều tấm ngăn hơn ắc quy xả sâu. nó cho phép ắc quy khởi động kích khởi động mạnh một động cơ trong thời gian ngắn. Xét về mặt vận hành, vì nhưng cơ chế kỹ thuật trên, ắc quy khởi động có tuổi thọ ngắn hơn so với ắc quy xả sâu. Tuy vậy, hai loại ắc quy này được áp dụng trên phương tiện hoàn toàn khác nhau. Ắc quy khởi động (starting battery) chỉ dành cho xe ô-tô, tải, hay tàu thuyền, trong khi đó ắc quy xả sâu được áp dụng trên các phương tiện công nghiệp/viễn thông như các trạm BTS, Telecom, Lưu điện, Tấm pin Năng lượng mặt trời (Solar Panel), hay ắc quy xả sâu cho xe điện.

TẠI Thành Công, chúng tôi nhập khẩu và phân phối các loại ắc quy deep cycle cho công nghiệp/viễn thông, và các ắc quy xả sâu chuyên dùng cho các xe golf/xe điện. Chúng tôi cam kết về chất lượng cũng như uy tín về sản phẩm đã được phân phối tại thị trường Việt Nam trong nhiều năm qua.

Bài viết được thực hiện bởi CTY TNHH ẮC QUY THÀNH CÔNG.Các câu hỏi về acquy xả sâu là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê acquy xả sâu là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết acquy xả sâu là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết acquy xả sâu là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết acquy xả sâu là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!
Mọi Người Cũng Xem   MEN TIÊU HÓA ĐA CÔNG DỤNG PROBIOTIC 5 IN 1 - HỖ TRỢ GIÚP CÂN BẰNG HỆ VI SINH ĐƯỜNG RUỘT - Nhà thuốc Thanh Bình

Các Hình Ảnh Về acquy xả sâu là gì


Các hình ảnh về acquy xả sâu là gì đang được Moviee.vn Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu dữ liệu, về acquy xả sâu là gì tại WikiPedia

Bạn có thể tìm nội dung về acquy xả sâu là gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://hoatuoibattu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hoatuoibattu.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author