AIR LIQUIDE VIỆT NAM

Bài viết AIR LIQUIDE VIỆT NAM thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HoaTuoiBatTu.vn tìm hiểu AIR LIQUIDE VIỆT NAM trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “AIR LIQUIDE VIỆT NAM”

Đánh giá về AIR LIQUIDE VIỆT NAM


Xem nhanh

Air Liquide là thương hiệu hàng đầu trên thế giới về kinh doanh khí gas công nghiệp, hiện diện tại 80 quốc gia với đội ngũ nhân viên lên tới 46.200 người, có hơn 1 triệu khách hàng và doanh thu mỗi năm đạt trên 14,5 tỷ Euro.  

Air Liquide cung cấp các sản phẩm khí gas (oxygen, nitrogen, argon) và các loại gas khác như hydrogen, helium, CO2,…Tại Việt Nam, Air Liquide có 5 nhà máy tại: Khu công nghiệp Yên Phong và Quế Võ Bắc Ninh, Khu Công nghệ cao Sài Gòn tại Tp. Hồ Chí Minh, Khu công nghiệp Phú Mỹ và Mỹ Xuân ở Bà Rịa – Vũng Tàu.

Doanh thu 6 tháng đầu năm 2012: 135 tỷ đồng

Hợp tác với Thanh Hằng Co.,Ltd:Công ty TNHH TM DV Thanh Hằng là công ty cung cấp một khối lượng CO2 lỏng cho Air Liquide Việt Nam.Các câu hỏi về air liquide là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê air liquide là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết air liquide là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết air liquide là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết air liquide là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!
Mọi Người Cũng Xem   [#5] cách cắt tóc mái thưa tại nhà chuẩn Hàn Quốc chỉ mất 5 phút

Các Hình Ảnh Về air liquide là gì


Các hình ảnh về air liquide là gì đang được Moviee.vn Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm dữ liệu, về air liquide là gì tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu thông tin về air liquide là gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://hoatuoibattu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hoatuoibattu.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author