Alt F9 là phím có chức năng gì trong Pascal

Bài viết Alt F9 là phím có chức năng gì trong Pascal thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HoaTuoiBatTu.vn tìm hiểu Alt F9 là phím có chức năng gì trong Pascal trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Alt F9 là phím có chức năng gì trong Pascal”

Đánh giá về Alt F9 là phím có chức năng gì trong Pascal


Xem nhanh

Xem toàn bộ tài liệu Lớp 11: tại đây

Câu 1: Trong Turbo Pascal, để thoát khỏi phần mềm:

A. Nhấn tổ hợp phím Alt + X

B. Nhấn tổ hợp phím Ctrl + E

C. Nhấn tổ hợp phím Ctrl + X

D. Nhấn tổ hợp phím Alt + E

Trả lời: Trong Turbo Pascal, để thoát khỏi phần mềm nhấn tổ hợp phím Alt + X.

Để đóng một chương trình Alt + F3.

Đáp án: A

Câu 2: Trong Turbo Pascal, để chạy chương trình:

A. Nhấn tổ hợp phím Shift + F9

B. Nhấn phím Ctrl + F9

C. Nhấn tổ hợp phím Ctrl + F7

D. Nhấn tổ hợp phím Alt + F9

Trả lời: Trong Turbo Pascal, để chạy chương trình ta nhấn tổ hợp phím Ctrl + F9.

Để biên dịch ta nhấn Alt + F9.

Đáp án: B

Câu 3: Trong Turbo Pascal, đang ở cửa sổ chương trình nguồn muốn xem lại màn hình Output:

A. Nhấn tổ hợp phím Alt + F5

B. Nhấn tổ hợp phím Alt + F7

C. Nhấn tổ hợp phím Alt + F6

D. Nhấn tổ hợp phím Alt + F8

Trả lời: Trong Turbo Pascal, đang ở cửa sổ chương trình nguồn muốn xem lại màn hình Output ta nhấn tổ hợp phím Alt + F5.

Đáp án: A

Câu 4: Trong Turbo Pascal, muốn biên dịch chương trình ta dùng tổ hợp phím:

Mọi Người Cũng Xem   Tại sao nói giá cả là “mệnh lệnh” của thị trường đối với mọi người sản xuất và lưu thông hàng hóa?

A. Alt + F9

B. Ctrl + F9

C. Alt + F6

D. Alt + F8

Trả lời: Trong Turbo Pascal, muốn biên dịch chương trình ta dùng tổ hợp phím Alt + F9. Nếu chương trình có lỗi cú pháp, phần mềm sẽ hiện thị một thông báo. Cần phải sửa lỗi nếu có, lưu lại chương trình rồi tiến hành biên dịch lại cho tới khi không còn lỗi.

Đáp án: A

Câu 5: Để tính diện tích S của hình vuông có cạnh A với giá trị nguyên nằm trong phạm vi từ 10 đến 100, cách khai báo S nào dưới đây là đúng và tốn ít bộ nhớ nhất

A. Var S : integer;

B. Var S : real;

C. Var S : longint;

D. Var S : word;

Trả lời: Hình vuông có cạnh A với giá trị nguyên→ kiểu nguyên (integer, longint, byte, word). Vì nằm trong phạm vi từ 10 đến 100 nên để tốn ít bộ nhớ nhất ta chọn kiểu word (0 đến 65535).

Đáp án: D

Câu 6: Trong Turbo Pascal, để lưu một chương trình:

A. Nhấn tổ hợp phím Alt + F5

B. Nhấn tổ hợp phím Alt + F2

C. Nhấn phím F2

D. Nhấn phím F5

Trả lời: Trong Turbo Pascal, để lưu một chương trình ta nhấn phím F2 rồi nhập tên tệp và nhấn phím Enter.

Đáp án: C

Câu 7: Trong Turbo Pascal, để đóng cửa sổ chương trình:

A. Nhấn tổ hợp phím Alt + F5

B. Nhấn tổ hợp phím Alt + F3

C. Nhấn phím F3

D. Nhấn phím F5

Trả lời: Trong Turbo Pascal, để đóng cửa sổ chương trình nhấn tổ hợp phím Alt + F3. Để thoát khỏi phần mềm ta nhấn tổ hợp Alt + X.

Đáp án: B

Câu 8: Cấu trúc của chương trình được mô tả như sau :

A. [<phần khai báo>]

<phần thân>

B. [<phần khai báo>]

<phần thân>

<phần kết luận>

C. [<phần thân>]

<phần kết luận>

D. <phần khai báo>

[<phần thân>]

Trả lời: Cấu trúc của chương trình như sau :

[<phần khai báo>]

<phần thân>

Trong đó:

+ Phần khai báo có thể có hoặc không.

+ Phân thân bắt buộc phải có và được bao bởi cặp Begin và End.

Đáp án: A

Câu 9: Câu lệnh xóa màn hình trong thư viện CRT có dạng :

A. Clear screen;

B. Clear scr;

C. Clrscr;

D. Clr scr;

Trả lời: Trong pascal, sau khi khai báo thư viện CRT, ta dùng lệnh Clrscr; để xóa màn hình.

Đáp án: C

Câu 10: Cho chương trình :

Var x,y : real;

Begin

Write(‘Nhap vao gia tri cua x = ’);

readln(x);

y := (x+2)*x – 5 ;

writeln(‘gia tri cua y = ’, y);

End.

Nếu nhập x = 2 thì giá trị của biến y là :

A. 13

B. 3

C. 5

D. 7

Trả lời: Nếu nhập x = 2 thì giá trị của biến y là y= (2+2) x 2 – 5= 3

Đáp án: B

Chưa có bình luận nào, bạn có thể gửi ý kiến bình luận tại đây:

Đăng câu hỏi Trắc nghiệm tri thức của bạn >>

Like và Share Page Lazi để đón nhận được nhiều thông tin thú vị và bổ ích hơn nữa nhé!

Học và chơi với Flashcard

Alt F9 là phím có chức năng gì trong Pascal

Hôm nay bạn thế nào? Hãy nhấp vào một lựa chọn, nếu may mắn bạn sẽ được tặng 50.000 xu từ Lazi

Trắc nghiệm khác:

Trắc nghiệm mới nhất:

Lazi – Người trợ giúp bài tập về nhà 24/7 của bạn

  • Hỏi 15 triệu học sinh cả nước bất kỳ câu hỏi nào về bài tập
  • Nhận câu trả lời nhanh chóng, chính xác và miễn phí
  • Kết nối với các bạn học sinh giỏi và bạn bè cả nước
Alt F9 là phím có chức năng gì trong Pascal

Trong Turbo Pascal, để chạy chương trình ta nhấn tổ hợp phím Ctrl + F9.

Để biên dịch ta nhấn Alt + F9.

Đáp án: B

Trả lời: Trong Turbo Pascal, để chạy chương trình ta nhấn tổ hợp phím Ctrl + F9. Để biên dịch ta nhấn Alt + F9. Đáp án: B

1. Hãy cho biết ý nghĩa của lệnh ctrl+F9 alt+F9? – Anh Nguyễn

  • Tác giả: hoc247.net

  • Ngày đăng: 17/1/2021

  • Xếp hạng: 2 ⭐ ( 41508 lượt đánh giá )

  • Xếp hạng cao nhất: 5 ⭐

  • Xếp hạng thấp nhất: 5 ⭐

  • Tóm tắt:

  • Trùng khớp với kết quả tìm kiếm: b) alt+F9: Dịch chương trình. c) write/writeln: In giá trị của biến ra màn hình. d) read/readln: Nhập giá trị của biến từ bàn phím…. Xem ngay

Alt F9 là phím có chức năng gì trong Pascal

2. Trong chương trình Turbo Pascal, tổ hợp phím Alt + F9 dùng để:

  • Tác giả: cungthi.online

  • Ngày đăng: 16/3/2021

  • Xếp hạng: 1 ⭐ ( 21333 lượt đánh giá )

  • Xếp hạng cao nhất: 5 ⭐

  • Xếp hạng thấp nhất: 2 ⭐

  • Tóm tắt: Trong chương trình Turbo Pascal, tổ hợp phím Alt + F9 dùng để: A Dịch chương trình. B Lưu chương trình. C Chạy chương trình. D Khởi động chương trình

  • Trùng khớp với kết quả tìm kiếm: Website thi và tạo đề thi trắc nghiệm online.Mang đến người dùng các chức năng tốt nhất cho việc học tập và giảng dậy. Tải ứng dụng…. Xem ngay

Alt F9 là phím có chức năng gì trong Pascal
  • Tác giả: hoc24.vn

  • Ngày đăng: 11/4/2021

  • Xếp hạng: 1 ⭐ ( 87046 lượt đánh giá )

  • Xếp hạng cao nhất: 5 ⭐

  • Xếp hạng thấp nhất: 3 ⭐

  • Tóm tắt: Câu 1: Hãy cho biết ý nghĩa của lệnh: ​a) ctrl F9 ​b) alt F9 ​c) write / writeln ​d) read / readln

  • Trùng khớp với kết quả tìm kiếm: Câu 1: Hãy cho biết ý nghĩa của lệnh: a) ctrl F9 b) alt F9 c) write / writeln d) read … Câu 6: Để mở rộng giao diện pascal ta dùng tổ hợp phím nào? a…. Xem ngay

Alt F9 là phím có chức năng gì trong Pascal

4. Top 20 ctrl f9 là gì mới nhất 2022 – NewThang

  • Tác giả: newthang.com

  • Ngày đăng: 3/4/2021

  • Xếp hạng: 1 ⭐ ( 1867 lượt đánh giá )

  • Xếp hạng cao nhất: 5 ⭐

  • Xếp hạng thấp nhất: 5 ⭐

  • Tóm tắt: ctrl f9 là gì và Top 20 ctrl f9 là gì mới nhất 2021

  • Trùng khớp với kết quả tìm kiếm: Tổ hợp phím CTRL + F9 có chức năng gì? – Hoc247 … hỏi: Tổ hợp phím CTRL + F9 có chức năng gì? … cho biết ý nghĩa của lệnh ctrl+F9 alt+F9?… Xem ngay

Alt F9 là phím có chức năng gì trong Pascal

5. Trong Turbo Pascal, để chạy chương trình:A. Nhấn tổ hợp phí

  • Tác giả: hoidapvietjack.com

  • Ngày đăng: 14/3/2021

  • Xếp hạng: 1 ⭐ ( 3801 lượt đánh giá )

  • Xếp hạng cao nhất: 5 ⭐

  • Xếp hạng thấp nhất: 3 ⭐

  • Tóm tắt: Bài viết về Trong Turbo Pascal, để chạy chương trình:A. Nhấn tổ hợp phí. Đang cập nhật…

  • Trùng khớp với kết quả tìm kiếm: 2 answersTrong Turbo Pascal, để chạy chương trình:A. Nhấn tổ hợp phím Shift + F9B. Nhấn phím Ctrl + F9C. Nhấn tổ hợp phím Ctrl + F7D. Nhấn tổ hợp phím Alt + F9…. Xem ngay

Mọi Người Cũng Xem   Sleepless là gì, Nghĩa của từ Sleepless | Từ điển Anh - Việt

6. Phím tắt trong ứng dụng – Microsoft Support

  • Tác giả: support.microsoft.com

  • Ngày đăng: 13/7/2021

  • Xếp hạng: 4 ⭐ ( 84665 lượt đánh giá )

  • Xếp hạng cao nhất: 5 ⭐

  • Xếp hạng thấp nhất: 2 ⭐

  • Tóm tắt: Bài viết về Phím tắt trong ứng dụng – Microsoft Support. Đang cập nhật…

  • Trùng khớp với kết quả tìm kiếm: Phím tắt là các phím hoặc tổ hợp phím cho phép thực hiện tác vụ nào đó mà bạn … Alt + 5. Chuyển sang chế độ Tính ngày. Ctrl + M. Lưu trữ trong bộ nhớ, …… Xem ngay

Alt F9 là phím có chức năng gì trong Pascal

7. Trong chương trình Turbo Pascal, tổ hợp phím Alt + F9 dùng để?

  • Tác giả: lazi.vn

  • Ngày đăng: 20/7/2021

  • Xếp hạng: 5 ⭐ ( 14713 lượt đánh giá )

  • Xếp hạng cao nhất: 5 ⭐

  • Xếp hạng thấp nhất: 3 ⭐

  • Tóm tắt: Bài viết về Trong chương trình Turbo Pascal, tổ hợp phím Alt + F9 dùng để?. Đang cập nhật…

  • Trùng khớp với kết quả tìm kiếm: Trong chương trình Turbo Pascal, tổ hợp phím Alt + F9 dùng để? Lê Nhi | Chat Online. 18/11/2019 22:57:34. 5.970 lượt xem. Bây giờ bạn đã có thể trả lời…. Xem ngay

Alt F9 là phím có chức năng gì trong Pascal

8. Trong Turbo Pascal, để chạy chương trình: A. Nhấn tổ hợp …

  • Tác giả: toploigiai.vn

  • Ngày đăng: 20/8/2021

  • Xếp hạng: 5 ⭐ ( 19823 lượt đánh giá )

  • Xếp hạng cao nhất: 5 ⭐

  • Xếp hạng thấp nhất: 4 ⭐

  • Tóm tắt: Bài viết về Trong Turbo Pascal, để chạy chương trình: A. Nhấn tổ hợp …. Đang cập nhật…

  • Trùng khớp với kết quả tìm kiếm: Trong Turbo Pascal, để chạy chương trình: A. Nhấn tổ hợp phím Shift + F9 B. Nhấn phím Ctrl + F9 C. Nhấn tổ hợp phím Ctrl + F7 D…. Xem ngay

Alt F9 là phím có chức năng gì trong Pascal

9. Trắc nghiệm Tin học 11 Bài 8: Soạn thảo, dịch, thực hiện và …

  • Tác giả: sachgiaibaitap.com

  • Ngày đăng: 13/1/2021

  • Xếp hạng: 1 ⭐ ( 97663 lượt đánh giá )

  • Xếp hạng cao nhất: 5 ⭐

  • Xếp hạng thấp nhất: 5 ⭐

  • Tóm tắt: Mục lụcXem toàn bộ tài liệu Lớp 11: tại đây Xem toàn bộ tài liệu Lớp 11: tại đây Câu 1: Trong Turbo Pascal, để … Xem thêm

  • Trùng khớp với kết quả tìm kiếm: Trả lời: Trong Turbo Pascal, muốn biên dịch chương trình ta dùng tổ hợp phím Alt + F9. Nếu chương trình có lỗi cú pháp, phần mềm sẽ hiện thị một thông báo…. Xem ngay

Alt F9 là phím có chức năng gì trong Pascal

10. Top 20 tổ hợp phím alt + f9 dùng để mới nhất 2021 – XmdForex

  • Tác giả: xmdforex.com

  • Ngày đăng: 8/8/2021

  • Xếp hạng: 1 ⭐ ( 63628 lượt đánh giá )

  • Xếp hạng cao nhất: 5 ⭐

  • Xếp hạng thấp nhất: 1 ⭐

  • Tóm tắt: tổ hợp phím alt + f9 dùng để và Top 20 tổ hợp phím alt + f9 dùng để mới nhất 2021

  • Trùng khớp với kết quả tìm kiếm: Top 20 để chạy chương trình em nhấn tổ hợp phím a. alt+f9 b … 12. … Khớp với kết quả tìm kiếm: Phím tắt Chức năng. Alt, F10 Kích hoạt menu lệnh…. Xem ngay

Alt F9 là phím có chức năng gì trong Pascal

11. Top 20 ctrl f9 dùng để mới nhất 2021 – XmdForex

  • Tác giả: xmdforex.com

  • Ngày đăng: 25/6/2021

  • Xếp hạng: 3 ⭐ ( 71540 lượt đánh giá )

  • Xếp hạng cao nhất: 5 ⭐

  • Xếp hạng thấp nhất: 2 ⭐

  • Tóm tắt: ctrl f9 dùng để và Top 20 ctrl f9 dùng để mới nhất 2021

  • Trùng khớp với kết quả tìm kiếm: Tổ hợp phím CTRL + F9 có chức năng gì? – Hoc247 Hãy cho biết ý nghĩa của lệnh ctrl+F9 alt+F9? – Anh…. Xem ngay

Mọi Người Cũng Xem   ★ Thế Nào Là Chào Mào Lân / TOP #10 Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 7/2022 # Top View

12. Các phím tắt cơ bản trong Microsoft Word cho Văn phòng

  • Tác giả: vks.haugiang.gov.vn

  • Ngày đăng: 9/1/2021

  • Xếp hạng: 3 ⭐ ( 35488 lượt đánh giá )

  • Xếp hạng cao nhất: 5 ⭐

  • Xếp hạng thấp nhất: 1 ⭐

  • Tóm tắt: Các phím tắt cơ bản trong Microsoft Word cho Văn phòng

  • Trùng khớp với kết quả tìm kiếm: Tổng hợp những phím tắt trong Microsoft word 2003, 2007, 2010 và 2013. Những phím tắt chức năng thông thường trong word … Ctrl + Shift +F9…. Xem ngay

13. Trong quá trình soạn thảo văn bản, các phím tắt trong Word …

  • Tác giả: vks.kiengiang.gov.vn

  • Ngày đăng: 26/8/2021

  • Xếp hạng: 4 ⭐ ( 15359 lượt đánh giá )

  • Xếp hạng cao nhất: 5 ⭐

  • Xếp hạng thấp nhất: 1 ⭐

  • Tóm tắt: Bài viết về Trong quá trình soạn thảo văn bản, các phím tắt trong Word …. Đang cập nhật…

  • Trùng khớp với kết quả tìm kiếm: Ctrl + H: Chức năng thay thế, thay thế một từ/cụm từ bằng một từ/cụm từ khác. … Đánh phân số trong word bằng tổ hợp phím nóng Ctrl và F9. Dùng tổ hợp phím …… Xem ngay

14. Danh sách phím tắt bàn phím – Wikipedia tiếng Việt

  • Tác giả: vi.wikipedia.org

  • Ngày đăng: 28/2/2021

  • Xếp hạng: 1 ⭐ ( 22969 lượt đánh giá )

  • Xếp hạng cao nhất: 5 ⭐

  • Xếp hạng thấp nhất: 1 ⭐

  • Tóm tắt: Bài viết về Danh sách phím tắt bàn phím – Wikipedia tiếng Việt. Đang cập nhật…

  • Trùng khớp với kết quả tìm kiếm: Alt + phím mũi tên phải: Đi về trang phía sau. Các chức năng cơ bản của phím Fn. Tổ hợp phím, Chức …… Xem ngay

Alt F9 là phím có chức năng gì trong Pascal

15. Viết phân số nhanh bằng tổ hợp phím Ctrl + F9

  • Tác giả: tinhocvanphong.edu.vn

  • Ngày đăng: 7/7/2021

  • Xếp hạng: 2 ⭐ ( 73678 lượt đánh giá )

  • Xếp hạng cao nhất: 5 ⭐

  • Xếp hạng thấp nhất: 2 ⭐

  • Tóm tắt: Bạn muốn nhập một đoạn Văn bản có phân số nhưng không biết phải viết như thế nào. TTV sẽ hướng dẫn bạn cách đơn giản nhất

  • Trùng khớp với kết quả tìm kiếm: TTV sẽ hướng dẫn bạn cách đơn giản nhất để các bạn có thể viết phân số trong Word nhanh chóng và không cần sử dụng các add-ins khác, các bạn thực hiện như sau:…. Xem ngay

16. Câu 1. Để chạy chương trình trong Free Pascal ta … – Seonhé.vn

  • Tác giả: xn--seonh-fsa.vn

  • Ngày đăng: 11/7/2021

  • Xếp hạng: 2 ⭐ ( 84240 lượt đánh giá )

  • Xếp hạng cao nhất: 5 ⭐

  • Xếp hạng thấp nhất: 1 ⭐

  • Tóm tắt: Câu 1. Để chạy chương trình trong Free Pascal ta dùng tổ hợp phím nào? A. Ctrl + F9 B. Alt + F9 C. Ctrl + Shitf +F9 D. Shift + F9 Câu 2. Trong các tên nam 2022

  • Trùng khớp với kết quả tìm kiếm: chạy chương trình trong Free Pascal ta dùng tổ hợp phím nào? A. Ctrl + F9 B. Alt + F9 C. Ctrl + Shitf +F9 D. Shift + F9 Câu 2…. Xem ngay

Alt F9 là phím có chức năng gì trong Pascal

17. Tổng hợp cách dùng 4 phím tắt trong Word giúp bạn soạn …

  • Tác giả: www.dienmayxanh.com

  • Ngày đăng: 11/3/2021

  • Xếp hạng: 4 ⭐ ( 27630 lượt đánh giá )

  • Xếp hạng cao nhất: 5 ⭐

  • Xếp hạng thấp nhất: 4 ⭐

  • Tóm tắt: Việc càng nhớ nhiều phím tắt thì càng tiện lợi trong công việc. Bên dưới là tổng hợp cách dùng 4 phím tắt trong Word giúp bạn soạn thảo nhanh hơn. Cùng tham khảo nhé.

  • Trùng khớp với kết quả tìm kiếm: Việc càng nhớ nhiều phím tắt thì càng tiện lợi trong công việc. … Shift + F9 … Chèn chữ tự động (giống với chức năng Insert > AutoText trong word)…. Xem ngay



Các câu hỏi về alt f9 là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê alt f9 là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết alt f9 là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết alt f9 là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết alt f9 là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về alt f9 là gì


Các hình ảnh về alt f9 là gì đang được Moviee.vn Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm dữ liệu, về alt f9 là gì tại WikiPedia

Bạn nên tra cứu thêm nội dung về alt f9 là gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://hoatuoibattu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hoatuoibattu.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author