Review Công ty Amaris mới nhất – 150 reviews – hoatuoibattu.vn

Bài viết Review Công ty Amaris – 150 reviews thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HoaTuoiBatTu.vn tìm hiểu Review Công ty Amaris – 150 reviews trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Review Công ty Amaris – 150 reviews”

Đánh giá về Review Công ty Amaris – 150 reviews

Xem nhanh

Giới thiệu công ty Amaris

Công ty Thụy Sĩ cung cấp các giải pháp chuyên biệt, được thiết kế riêng trong Công nghệ & Quản lýCông ty Amaris Consulting được thành lập vào năm 2007, là 1 Công ty Tư vấn Quản lý và Công nghệ Quốc tế, độc lập, thuộc Tập đoàn Mantu. Tập đoàn Mantu đã được thành lập tại hơn 50 quốc gia và hỗ trợ hơn hàng chục nghìn khách hàng trên toàn thế giới trong suốt vòng đời dự án của họ.HCM] Amaris Việt Nam Tuyển Dụng Nhiều Vị Trí Thực Tập - YBOXChuyên môn của chúng tôi bao gồm năm lĩnh vực đổi mới: Kinh doanh và quản lý, Công nghệ thông tin, Kỹ thuật và Công nghệ cao, Viễn thông và Công nghệ sinh học và Dược phẩm. Với hơn 65 văn phòng trên toàn thế giới, Tập đoàn cung cấp hỗ trợ gần gũi cho khách hàng ở tất cả các địa điểm của họ và nhiều cơ hội nghề nghiệp quốc tế cho nhân viên.

Review nổi bật Công ty Amaris

 

Đối với mình Amaris đã cho mình một cơ hội rất tốt để học hỏi và có thêm kinh nghiệm làm việc.Mặc dù môi trường start up thì sẽ luôn có sự thay đổi để phát triển tốt hơn nên mình phải thay đổi strategy, cách làm việc liên tục nhưng mà cũng là cơ hội tốt để mình adapt về change management.

Bạn đang xem: Review Công ty Amaris mới nhất

Công ty luôn biết lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của Nhân viên. Dù mới về Việt Nam vài năm nhưng thích nghi khá nhanh với môi trường thực tế

Công ty có nhiều dự án với nhiều technology stacks và domain khác nhau ->mang lại nhiều cơ hội, thách thức và những trải nghiệm mới mẻ cho các bạn engineers-> Môi trường tuyệt vời để học hỏi, làm việc và phát triển-> Thật tự hào khi là nhân viên chính thức của công ty Amaris ! 🙂

Công Ty TNHH Amaris Việt Nam (Amaris Vietnam) tuyển dụng tháng 09/2022
Tốt: Đồng nghiệp và sếp thẳng thắn, làm việc với tiêu chí góp ý lẫn nhau, sếp quản lý giỏi đáng để học hỏi, kiểu làm thì làm tối đi nhậu nói chuyện phiếm thân thiết rất bình thường. Nói chung về mặt con người đồng nghiệp và phong cách làm việc không có gì để chê.

Chưa tốt: Làm consultant onsite thì cũng khó để kết nối với công ty so với staff ngồi tại văn phòng, công ty care thì có care nhưng nhiều khi cũng buồn, nói chung cái này tự mỗi người đặt mục tiêu, kiểu thấy nếu làm consultant thì phải chấp nhận vậy rồi.

Mọi Người Cũng Xem   U23 là gì – Vì sao lại có chữ U23 ở các đội bóng? - Việt Nam 9

Mình vào làm được hơn 3 tháng. Thấy công ty làm việc chuyên nghiệp, giải quyết vấn đề nhanh gọn lẹ cho nhân viên, đặc biệt là lương có sớm. Thỉnh thoảng sau giờ làm có team building ăn uống này nọ, cảm thấy happy. Manager thì thường xuyên hỏi thăm consultant xem có vướng mắc gì trong quá trình làm việc hay ko, cũng nhờ vậy mà khi có vấn đề là sẽ được giải quyết nhanh chóng. Sẽ giới thiệu công ty cho những ai cần tìm job.

RẤT NHIỀU BẠN QUAN TÂM:
IT của công ty chia làm 2 mảng: Internal làm product nội bộ và Consultant làm dự án cho khách hàng.
Công Ty TNHH Amaris Việt Nam (Amaris Vietnam) tuyển dụng tháng 09/2022

Tùy quan điểm mỗi người nên tham gia vào bộ phận nào vì mỗi cái đều có ưu và khuyết điểm của nó. Làm internal thì ngồi tại văn phòng công ty dùng tiếng anh còn làm Consultant thì đi làm onsite phía bên khách hàng, một số dự án có tiếng anh còn một số thì không.

Tổng Review (150) về đánh giá Công ty Amaris

  • 5 sao 30 review
  • 4 sao 23 review
  • 3 sao 26 review
  • 2 sao 7 review
  • 1 sao 64 review

Đang hiển thị toàn bộ review


Công ty tuyển dụng chậm, quy trình pending hơn 1 tháng. Sau khi phỏng vấn ổn hết thì nhận offer, 2 tuần sau gọi thông báo từ chối k nhận nữa. Senior Manager thì phải remind nhiều lần cho quá trình tuyển dụng mới phản hồi

Những ng cũ tạo nên danh tiếng cho amaris đã nghỉ việc hết rồi thì đủ biết cty bây h nát cỡ nào,chỉ còn những thành phần không ra sao ở lại, lương thì thấp chế độ k có gì bonus thì giam, nghỉ trước ngày nhận thì công sức làm trước đó coi như mất, ae bớt tin lời là có bảo hiểm xịn rồi đc đi nước ngoài lại làm lâu rồi chưa thấy ai đi đx

1 sao cho HR Manager nói chuyện hổ báo, mất dạy.

1 Sao cho HR Manager

Công Ty TNHH Amaris Việt Nam (Amaris Vietnam) tuyển dụng tháng 09/2022

Sao này dành cho môi trường làm việc, nơi làm việc là Tòa nhà Viettel Complex rất xịn xò nha anh em. Khá sang chảnh luôn, rất oách.Tiếp theo là phần phỏng vấn: thì tại đây sẽ có bộ phận Manager kiêm luôn tìm kiếm ứng cử viên. Không có JD chi tiết gì cả mà sẽ được Mg trình bày khi phỏng vấn vòng đầu.

RẤT NHIỀU BẠN QUAN TÂM:

— Giống như những bạn trước quánh giá. Bị hỏi rất nhiều, và nó không khác gì những câu hỏi khảo sát vậy. Bạn vừa trả lời điều gì sẽ được note lại ngay. Vì mình nghe tiếng gõ phím cơ cạch cạch. Hỏi rất nhiều ngay từ vòng gửi xe rất SAI với các HR mình hay gặp. Họ chỉ chia sẻ về công việc như thế nào, khi nào phỏng vấn, các chế độ rồi thôi. Nhưng ở Amaris thì khác.

Mọi Người Cũng Xem   Kẽm Oxit Là Gì? Ứng Dụng Và Cảnh Báo Về Tính Độc Hại

— Tiếp đó, sẽ được nghe giảng trình chiếu mà sờ-lai toàn tiếng anh nhưng Mg trình bày TIẾNG VIỆT không dịch một chữ nào trong sờ-lai (thiếu chuyên… Xem thêm nghiệp phần này) Anh thì anh hết. Việt thì việt hết. Như kiểu có sẵn rồi lấy mẫu làm năm này qua tháng nọ thôi.

— Nhân sự thay đổi liên tục đặc biệt là Mg (manager). Anh PV với mình thì cũng mới vào làm vài tháng.***Cái được: nhân viên sẽ được cấp Udemy, và có các khóa phát triển chuyên môn, bản thân do công ty tổ chức, đào tạo bổ trợ thêm cho nhân viên. Về điểm này mình thấy rất là OK luôn.Bên cạnh đó, công ty chia nhiều nhóm với các nhóm công nghệ khác nhau để consultant với khách và tạo ra sản phẩm luôn.

Công Ty TNHH Amaris Việt Nam (Amaris Vietnam) tuyển dụng tháng 09/2022

Nên có rất nhiều công nghệ khác nhau. Vừa làm onsite-vừa internal. Tất nhiên làm Products thì mình nghĩ lương sẽ nhỉnh hơn các mảng khác. Mọi thứ rất là ỔN từ văn hóa đến quy trình làm việc.Tuy nhiên, nó bất thường và nhiều vấn đề ở Việt Nam thôi. Nên nhân sự mới nhiều thay đổi liên tục như vậy.Vài dòng của tôi gửi đến anh em.

Đã từng làm ở đây và khuyên mọi người hãy tránh xa công ty này. HR rất tởm

Mình là HR Amaris. Thật sự mục đích của cty khi mời các bạn đến phỏng vấn là để moi thông tin cty của cách bạn, lương của các bạn. Sau khi có thông tin thì mình sẽ đuổi các bạn đi. Tất cả HR tụi mình đều xứng đáng được làm cờ hó.

Anh em có định vào đây thì té gấp.Accept offer xong cũng chưa chắc 100% vì có thể bị công ty cancel bất cứ lúc nào.Cũng may là có offer backup ở bên công ty khác.Làm việc thiếu chuyên nghiệp và mất thời gian vãi chưởng.

RẤT NHIỀU BẠN QUAN TÂM:

Đã từng pv ở đây sau khi biết sẽ bị đẩy đi onsite cho cty khác thì né luôn sau đó tự chối qua email thì được HR gọi hỏi và trước khi cúp máy mình còn được nghe HR chửi thầm vài câu. Đánh giá 5 sao cho HR

Amaris Consulting on Twitter: "Want to see our office in Vietnam? 😊 Come see the pictures > https://t.co/9RPpNc2Hf4 #office #work https://t.co/mV9pBrHA1D" / Twitter

Ngày 13/04/2022, mình pv vs 1 ông j đó vs chức danh manager, nhìn trẻ vl không biết có phải là MAN, zô toàn hỏi thông tin từ trước tới giờ, làm j?làm với công cụ j?? chỉ yếu ông này thu thập thông tin ứng viên, mục đích thì không biết làm j? Nhưng nhìn chung sẽ là outsourcing làm cho khách hàng, có OT nhé.

-Vòng 1: phỏng vấn vs 1 ông thu thập thông tin ứng viên (bất chấp mọi thông tin), ông này không phải technical hoặc Lead, chỉ nói sơ xài, giới thiệu cơ bản nhìn.

– Vòng 2: chắc sẽ pv vs technical. (mình không đến vòng này, vòng 1 xong là không muốn tiếp vòng 2).Các cụ nào pv nên cẩn thận vòng 1 nhé, toàn thu thập thông tin không ak.

Mấy HR nói chuyện giọng mẹ, bố láo, ko có nổi 1 cái JD. Hỏi JD thì trả lời là chỉ thảo luận qua điện thoại. Vô phỏng vấn ở đây sẽ dc HR hỏi công ty cũ từ lương bao nhiêu, đóng bảo hiểm nào, team bao nhiêu người, bla bla bla. Mục đích là nó moi thông tin của bạn để khảo sát thị trường. Xong việc nó sẽ quăng cho bạn cái email báo fail dù bạn chưa phỏng vấn technical. Lũ hazm lozn

Mọi Người Cũng Xem   Double Entry Accounting - Type of Accounting

Một ngày đẹp trời mấy má HR đi send CV, rồi gọi cho mình hỏi có open to work không? Mình hỏi có JD không cho mình xin, HR tự biên tự diễn luôn bảo JD cũng y như em nói à.Vãi… Tuyển dụng mà không có nổi cái JD.Trước giờ đi làm, mình không biết gì về công ty này luôn. Nay thấy hài quá vô đây xem review xem sao.

BẠN QUAN TÂM: Công ty TNHH Sản xuất & Dịch vụ Đức Thành

con Nguyễn Thị lệ thủy – country manager của Gforces – ATG (automotive Transformation Group) không trả giấy tờ để nhân viên cũ tự quyết toán thuế – block email/ số điện thoại của nhân viên cũ – thái độ côn đồ – tất cả đều từ công Ty Amaris này đào tạo ra. anh em IT thấy tên công ty thì nên quay xe gấp

Công Ty TNHH Amaris Việt Nam (Amaris Vietnam) tuyển dụng tháng 09/2022

Công ty có vẻ ổn, giờ mấy công ty khác đi làm lại rồi mà bên này hình như vẫn cho làm việc ở nhà, đến phỏng vân thấy vắng. Văn phòng rộng, nhìn được.Các bạn mình gặp thấy dễ thương, nói chuyện lịch sự nhã nhặn.Bạn tui làm ở đây giới thiệu qua, nghe nói không có drama, với đi làm giờ giấc thoải mái, trả lương sớm. Toàn người trẻ nên làm việc cũng vui với năng động. Nhưng tất nhiên công ty nào cũng sẽ có vấn đề thôi, vô được thì quay lại review tiếp.

gặp Amaris là nên quay xe gấp

Nội dung review tối thiếu 20 kí tự. Vui lòng không spam!Nếu bạn đăng quá nhiều review giống nhau, hệ thống AI lọc spam sẽ xoá!

Người đăng chịu trách nhiệm về tính xác thực của nội dung.

https://www.youtube.com/watch?v=wpggpb-ofwc

Các câu hỏi về review công ty amaris

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê review công ty amaris hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết review công ty amaris ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết review công ty amaris Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết review công ty amaris rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về công ty amaris consulting

review công ty amarisCác hình ảnh về review công ty amaris đang được hoatuoibattu.vn Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu kiến thức về công ty amaris việt nam tại WikiPedia

Bạn có thể tìm thêm nội dung chi tiết về review công ty amaris từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại???? Nguồn Tin tại: https://hoatuoibattu.vn/???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hoatuoibattu.vn/hoi-dap/KEY:review công ty amaris, công ty amaris, amaris review, review cong ty amaris, amaris là công ty gì, review amaris, amaris, review công ty, amaris vietnam tuyển dụng, amaris group, amaris tuyển dụng, amaris vietnam, review cong ty, amaris consulting tuyển dụng, amaris consulting review, tuyển dụng hr manager, tycare, việc làm hr manager, review công ty it, review công ty olam, amaris consulting, amaris consulting wikipedia, amaris wikipedia, hỏi review công ty có tâm, review cty

Related Posts

About The Author