Anime ONE PIECE lùi lịch ra tập mới sau khi studio Toei bị tấn công mạng

Bài viết Anime ONE PIECE lùi lịch ra tập mới sau khi studio Toei bị tấn công mạng thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://hoatuoibattu.vn/ tìm hiểu Anime ONE PIECE lùi lịch ra tập mới sau khi studio Toei bị tấn công mạng trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Anime ONE PIECE lùi lịch ra tập mới sau khi studio Toei bị tấn công mạng”

Gã khổng lồ Toei chuyên sản xuất anime vừa bị tấn công mạng vào cuối tuần trước. Điều này khiến lịch phát sóng các tập mới của những series anime nổi tiếng như ONE PIECE và Delicious Party Precure bị hoãn lại.

Tin tức này khiến những fan củ bộ truyện tranh nổi tiếng Nhật Bản ONE PIECE khá là thất vọng.

Theo thông báo của cả Toei và ONE PIECE, họ phát hiện ra những truy cập trái phép vào hệ thống của họ trong ngày 6/3/2022. Ngay hôm sau, công ty đã phải đưa ra thông báo cho biết họ đã đóng cửa tất cả các hệ thống nội bộ để phòng ngừa, đảm bảo an toàn và mở một cuộc điều tra về vụ việc.

Mọi Người Cũng Xem   Vì sao phải bảo vệ tài nguyên thiên nhiên

Cuộc điều tra sẽ xác định xem hacker có lấy cắp dữ liệu hay không. Nếu dữ liệu bị lấy cắp, khách hàng và cả các đối tác của Toei sẽ bị ảnh hưởng.

Anime ONE PIECE lùi lịch ra tập mới sau khi studio Toei bị tấn công mạng

“Chúng tôi đang tự tiến hành điều tra chi tiết và cũng kết hợp với một đơn vị chuyên môn bên ngoài để xác nhận xem thông tin về khách hàng và đối tác kinh doanh và thông tin cá nhân có bị xâm phạm hay không”, Toei chia sẻ.

Toei cho biết họ đang phối hợp với một công ty an ninh mạng bên ngoài để giúp họ tiến hành cuộc điều tra và cũng đã thông báo cho cơ quan thực thi pháp luanajt.

Tới ngày 11/3, Toei Animation đã đưa ra một thông báo cập nhật tình hình. Trong đó, hãng này cho biết việc sản xuất các tập phim mới đã bị trì hoãn do hệ thống nội bộ ngừng hoạt động trong quá trình phục hồi sau cuộc tấn công.

Do đó, lịch phát sóng các tập mới cho “Dragon Quest no Daibouken”, “Delicious Party Precure”, “Digimon Ghost Game” và “ONE PIECE” sẽ bị trì hoãn cho tới khi có thông báo mới.

Toei Animation là một studio có lịch sử lâu đời tại Nhật Bản khi bắt đầu hoạt động từ năm 1948. Trong quá khứ, Toei từng sản xuất nhiều series phim anime ăn khách như Dragon Ball, Sailor Moon, The Trainsformers, Digimon và Mazinger Z.

Việc lịch phát sóng tập mới của ONE PIECE bị trì hoãn sẽ ảnh hưởng đến một chuỗi đài truyền hình và dịch vụ truyền hình lớn trên toàn thế giới bao gồm cả Netflix, Funimation và Crunchyroll.

Mọi Người Cũng Xem   Trang chủ | IVY moda

Hiện vẫn chưa rõ có phải Toei Animation bị tấn công ransomware hay không. Tuy nhiên nhìn vào tác dụng phụ của cuộc tấn công và những khó khăn mà Toei gặp phải trong việc khôi phục hệ thống thì nhiều khả năng là tấn công ransomware.Các câu hỏi về tại sao one piece ngừng chiếu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê tại sao one piece ngừng chiếu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết tại sao one piece ngừng chiếu ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết tại sao one piece ngừng chiếu Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết tại sao one piece ngừng chiếu rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về tại sao one piece ngừng chiếu


Các hình ảnh về tại sao one piece ngừng chiếu đang được Moviee.vn Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu tin tức về tại sao one piece ngừng chiếu tại WikiPedia

Bạn có thể tìm thêm thông tin chi tiết về tại sao one piece ngừng chiếu từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://hoatuoibattu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hoatuoibattu.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment