APEC 2017 là gì? Tuần lễ APEC tại Đà Nẵng có bao nhiêu thành viên tham gia?

Bài viết APEC 2017 là gì? Tuần lễ APEC tại Đà Nẵng có bao nhiêu thành viên tham gia? thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://hoatuoibattu.vn/ tìm hiểu APEC 2017 là gì? Tuần lễ APEC tại Đà Nẵng có bao nhiêu thành viên tham gia? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “APEC 2017 là gì? Tuần lễ APEC tại Đà Nẵng có bao nhiêu thành viên tham gia?”

APEC là Diễn đàn Hợp tác Kinh tế châu Á,Thái Bình Dương – Asia-Pacific Economic Cooperation, ra đời cách đây gần 3 thập kỷ và có 21 nền kinh tế thành viên. Việt Nam mới gia nhập diễn đàn này được gần 20 năm, nhưng năm 2017 là lần thứ hai Việt Nam được chọn là quốc gia tổ chức các sự kiện APEC.

apec 2017 la gi
 Logo chính thức của APEC Việt Nam 2017.

APEC là diễn đàn khu vực hội tụ các nền kinh tế hàng đầu trên thế giới và là diễn đàn liên kết kinh tế quy mô lớn nhất châu Á, Thái Bình Dương. Các nền kinh tế trong diễn đàn chiếm tổng cộng 39% dân số thế giới, 59% GDP toàn cầu, 48% thương mại quốc tế và chiếm khoảng 53% tổng nguồn vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) của thế giới.

Mọi Người Cũng Xem   10 Cách uống mật ong giảm cân cho hiệu quả tốt nhất

Hiện nay, 13 trong tổng số 15 các hiệp định thương mại tự do của Việt Nam là với 18 nền kinh tế thành viên APEC. 7 nền kinh tế thành viên APEC hiện nằm trong top 10 thị trường xuất khẩu lớn nhất của Việt Nam bao gồm Mỹ, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Hồng Kông, Malaysia, và Singapore.

Tuần lễ Cấp cao Diễn đàn Hợp tác kinh tế châu Á – Thái Bình Dương (APEC) 2017 sẽ diễn ra tại Đà Nẵng, từ ngày 6 – 11/11.

Dự kiến, hoạt động cuối cùng và quan trọng nhất trong năm APEC 2017 sẽ có sự tham gia của lãnh đạo của 21 nền kinh tế thành viên APEC cùng khoảng 10.000 đại biểu quốc tế và trong nước.

TongquanAPEC_3_1
Tổng quan APEC 2017 


Các câu hỏi về tuần lễ apec là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê tuần lễ apec là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết tuần lễ apec là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết tuần lễ apec là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết tuần lễ apec là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về tuần lễ apec là gì


Các hình ảnh về tuần lễ apec là gì đang được Moviee.vn Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé
Mọi Người Cũng Xem   Vì sao lại cúng cá lóc nướng ngày vía Thần tài 2022? Lưu ý gì khi cúng cá lóc nướng?

Tìm thêm kiến thức về tuần lễ apec là gì tại WikiPedia

Bạn hãy tìm thêm nội dung về tuần lễ apec là gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://hoatuoibattu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hoatuoibattu.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment