Appen là gì? Cách kiếm tiền qua App Appen

Bài viết Appen là gì? Cách kiếm tiền qua App Appen thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HoaTuoiBatTu.vn tìm hiểu Appen là gì? Cách kiếm tiền qua App Appen trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Appen là gì? Cách kiếm tiền qua App Appen”

Đánh giá về Appen là gì? Cách kiếm tiền qua App Appen

Xem nhanh
image
Cách kiếm tiền qua APp Appen

Tìm hiểu appen là gì?

Mình cũng giới thiệu luôn cho các bạn hiểu đây gần như là một App việc làm trực tuyến ví dụ như đánh giá, dịch thuật, khảo sát người dùng qua nói chuyện,…..Bạn đang xem: Appen là gì? Cách kiếm tiền qua App AppenOnline] Công Ty Công Nghệ Trí Tuệ Nhân Tạo Appen Tuyển Dụng Vietnamese Speakers Part-time 2021 - YBOXHọ thuê bạn partime để thực hiện nhiệm vụ với các công việc trên. Hiện tại Appen cung cấp công việc cho hơn 1 triệu người việc làm parttime tại hơn 130 quốc gia. Appen còn được đánh giá là một trong 100 công ty hàng đầu cung cấp công việc partime trong năm 2014, 2015, 2016 và 2017, bởi FlexJobs!RẤT NHIỀU BẠN QUAN TÂM:
Mọi Người Cũng Xem   Tại sao người nghèo ngày càng nghèo và người giàu ngày càng giàu? Bí quyết chẳng ở đâu xa mà chính là 5 thủ thuật này, không nắm bắt được thì mãi ở dưới đáy của xã hội

Dưới đây là những công việc chủ yếu của Appen – các bạn chỉ cần điền thông tin cá nhân, làm bài test nếu vượt qua thì bạn sẽ được nhận nhé.

1. Đánh giá Social media

Công việc phổ biến và được nhiều người tham gia nhất trên Appen là đánh giá truyền thông xã hội. Bạn sẽ cung cấp phản hồi về quảng cáo, nguồn cấp tin tức và kết quả tìm kiếm trên các nền tảng truyền thông xã hội.

Yêu cầu: Truy cập vào máy tính hoặc truy cập vào điện thoại thông minh & để có tài khoản truyền thông xã hội hoạt động (Facebook thường là dự án phổ biến nhất).Giờ làm việc: Bạn thường được yêu cầu làm việc 1 giờ mỗi ngày trong ít nhất 5 ngày (một tuần). Thanh toán: $ 14 / £ 10 một giờ.

2. Phân tích công cụ tìm kiếm

Công việc phân tích Công cụ Tìm kiếm là lọc kết quả của công cụ tìm kiếm dựa trên các tiêu chí khác nhau (bạn sẽ được cung cấp chi tiết về điều này trong bản tóm tắt dự án).FAQ: Một số câu hỏi thường gặp khi làm việc với Appen | Duy Nguyen CPA

Yêu cầu: Có máy tính hoặc điện thoại thông minh.Giờ làm việc: Bạn thường phải làm việc 20 giờ một tuần, nhưng tùy bạn chọn khi nào bạn muốn làm việc vào những giờ này (tối đa 5 giờ mỗi ngày). Thanh toán: $ 14 / £ 10 một giờ.

RẤT NHIỀU BẠN QUAN TÂM:

3. Dự án APPEN khác

Ngoài 2 dự án bên trên thì còn một số dự án khác của Appen khá thu hút người đăng ký đó là:
  • Rate
  • Dịch
  • Micro Tasks
  • Corporate Jobs
Mọi Người Cũng Xem   Mã vạch của nước Nga là bao nhiêu liên hệ Hotline: 0985.422.225
Các dự án này không dài hạn như vai trò của phân tích công cụ tìm kiếm và social media nhưng sẽ giúp bạn kiếm thêm tiền vào cuối tuần.

4. Về thanh toán

Thanh toán có thể thay đổi tùy thuộc vào dự án và công việc mà bạn đăng ký. Công việc trung bình trả khoảng $ 14 / £ 10 mỗi giờ. Đa số các trường hợp, bạn cần ghi lại giờ làm việc của mình và gửi hóa đơn vào cuối mỗi tháng để tránh tính thiếu lương.

Trong vòng 30 ngày kể từ khi bạn nhận hóa đơn bạn sẽ được trả thanh toán trực tiếp vào ngân hàng hoặc qua Paypal tuỳ bạn chọn lựa.

5. Làm cách nào để đăng ký làm việc

Bạn có thể làm việc tại nhà với Appen – bằng cách Đăng ký tài khoản Appen, chọn quốc gia và ngôn ngữ của bạn. Ngoài ra, bạn sẽ được yêu cầu thực hiện và vượt qua bài kiểm tra trình độ để được chấp nhận vào làm việc hay không. Khi bạn đã hoàn thành và vượt qua bài kiểm tra, bạn sẽ có quyền truy cập vào các dự án sắp tới.

Đối với mỗi dự án mà bạn đăng ký, bạn sẽ được gửi một bản tóm tắt về các yêu cầu làm việc của bạn và trong một số trường hợp: bạn có thể phải hoàn thành một số khóa đào tạo trước khi được chấp nhận vào dự án. Bạn sẽ không được trả tiền cho bất kỳ khóa đào tạo nào bạn học xong, nhưng bạn sẽ có thể bắt đầu kiếm tiền từ thời điểm bạn hoàn thành khóa đào tạo. Chúc các bạn may mắn!

RẤT NHIỀU BẠN QUAN TÂM:
Mọi Người Cũng Xem   AVERAGE SPEED in Vietnamese Translation
 

Các câu hỏi về kinh nghiệm làm appen

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Appen là gì? Cách kiếm tiền qua App Appen hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3Bài viết Appen là gì? Cách kiếm tiền qua App Appen ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết appen là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết appen là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!
Xem nhanh

Các Hình Ảnh Về appen là gì

Appen là gì? Cách kiếm tiền qua App AppenCác hình ảnh về appen là gì đang được hoatuoibattu.vn Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm thông tin về appen là gì tại WikiPedia

Bạn hãy tìm nội dung chi tiết về appen là gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng TạiNguồn Tin tại: https://hoatuoibattu.vn/Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hoatuoibattu.vn/hoi-dap/KEY:appen là gì, appen kiếm tiền, kinh nghiệm làm appen, appen là công ty gì, appen la gi, làm việc trên appen, kiếm tiền trên appen, review công ty appen, appen, appen lừa đảo, công ty appen, appen việt nam, việc làm part time online, app appen, app tiểu hồng thư, upwork sap jobs, tìm việc work from home, how to earn money from appen, appen flexjobs, vlan tagged vs untagged, appen paypal, kiếm tiền online

Related Posts

About The Author