Bài 19.4 trang 59 Sách bài tập (SBT) Vật lí 6

Bài viết Bài 19.4 trang 59 Sách bài tập (SBT) Vật lí 6 thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HoaTuoiBatTu.vn tìm hiểu Bài 19.4 trang 59 Sách bài tập (SBT) Vật lí 6 trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Bài 19.4 trang 59 Sách bài tập (SBT) Vật lí 6”

Bài 19.4. Tại sao ở các bình chia độ thường có ghi 20°C?

Trả lời:

Vì thể tích của bình phụ thuộc nhiệt độ. Trên bình ghi 20°C, có nghĩa là các giá trị về thể tích ghi trên bình chỉ đúng ở nhiệt độ trên. Khi đo chất lỏng ở nhiệt độ khác 20°C thì giá trị đo được không hoàn toàn chính xác.

Tuy nhiên sai số này rất nhỏ, không đáng kể với các thí nghiệm không đòi hỏi độ chính xác cao.

Bài tiếp theo image

Xem lời giải SGK – Vật lí 6 – Xem ngay

Báo lỗi – Góp ý

>> Học trực tuyến lớp 6 chương trình mới trên Tuyensinh247.com. Đầy đủ khoá học các bộ sách (Kết nối tri thức với cuộc sống; Chân trời sáng tạo; Cánh diều). Cam kết giúp học sinh lớp 6 học tốt, hoàn trả học phí nếu học không hiệu quả.

Mọi Người Cũng Xem   Tìm hiểu về Flow vs Opacity khi dùng Brush


Các câu hỏi về tại sao ở các bình chia độ thường ghi 20c


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê tại sao ở các bình chia độ thường ghi 20c hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết tại sao ở các bình chia độ thường ghi 20c ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết tại sao ở các bình chia độ thường ghi 20c Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết tại sao ở các bình chia độ thường ghi 20c rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về tại sao ở các bình chia độ thường ghi 20c


Các hình ảnh về tại sao ở các bình chia độ thường ghi 20c đang được Moviee.vn Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm tin tức về tại sao ở các bình chia độ thường ghi 20c tại WikiPedia

Bạn hãy tìm nội dung về tại sao ở các bình chia độ thường ghi 20c từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://hoatuoibattu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hoatuoibattu.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment