Bài 2 trang 111 SGK Địa lí 9 – hoatuoibattu.vn

Bài viết Bài 2 trang 111 SGK Địa lí 9 – hoatuoibattu.vn thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://hoatuoibattu.vn/ tìm hiểu Bài 2 trang 111 SGK Địa lí 9 – hoatuoibattu.vn trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Bài 2 trang 111 SGK Địa lí 9 – hoatuoibattu.vn”

Đề bài

Tại sao nói Tây Nguyên có thế mạnh du lịch?

Phương pháp giải – Xem chi tiếtimage

Phân tích.

Lời giải chi tiết

Nói Tây Nguyên có thế mạnh phát triển du lịch vì:

– Tây Nguyên có tài nguyên du lịch khá phong phú: gồm cả tài nguyên du lịch tự nhiên và nhân văn.

+ Tài nguyên du lịch tự nhiên: có nhiều thắng cảnh (hồ Xuân Hương, hồ Lăk, thác Yaly, thác Pren …), các vườn quốc gia (Yok Đôn, Chư Mom Rây, Chư Yang Sin), các khu vực có khí hậu tốt (Đà Lạt, Ngọc Linh..).

+ Tài nguyên du lịch nhân văn: các di tích lịch sử (nhà tù Plây Ku, Buôn Ma Thuột), các lễ hội, văn hóa dân gian (lễ hội đâm trâu, văn hóa cồng chiêng), sản phẩm thủ công của các dân tộc    

Mọi Người Cũng Xem   Loudness là gì? bản chất loudness, có nên dùng trên amply?

⟹ Thuận lợi phát triển du lịch sinh thái và du lịch văn hóa.         

–  Vị trí địa lí của Tây Nguyên thuận lợi giao lưu với các vùng trong nước, với các nước thuộc Tiểu vùng sông Mê Công.

–  Cơ sở hạ tầng của các thành phố, cũng là các trung tâm du lịch của vùng (Đà Lạt, Buôn Ma Thuột, Plây Ku) ngày càng hoàn thiện.

– Hiện nay đã có nhiều tuyến quốc lộ nối các thành phố, khu du lịch Tây Nguyên tới các vùng phát triển ở Đông Nam Bộ, duyên hải Nam Trung Bộ (quốc lộ 19,26, 20, đường Hồ Chí Minh); các sân bay (như Buôn Ma Thuật, Plây Ku, Đà Lạt) góp phần rất lớn thúc đẩy hoạt động du lịch của vùng.

loigiaihay.comCác câu hỏi về tại sao nói tây nguyên là thế mạnh du lịch


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê tại sao nói tây nguyên là thế mạnh du lịch hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết tại sao nói tây nguyên là thế mạnh du lịch ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết tại sao nói tây nguyên là thế mạnh du lịch Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết tại sao nói tây nguyên là thế mạnh du lịch rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!
Mọi Người Cũng Xem   Khái niệm File ISO là gì? Hướng dẫn sử dụng File IOS

Các Hình Ảnh Về tại sao nói tây nguyên là thế mạnh du lịch


Các hình ảnh về tại sao nói tây nguyên là thế mạnh du lịch đang được Moviee.vn Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm báo cáo về tại sao nói tây nguyên là thế mạnh du lịch tại WikiPedia

Bạn nên tham khảo thêm thông tin về tại sao nói tây nguyên là thế mạnh du lịch từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://hoatuoibattu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hoatuoibattu.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment