Bảng size giày Adidas, cách chọn size giày adidas chuẩn nhất

Bài viết Bảng size giày Adidas, cách chọn size giày adidas chuẩn nhất thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://hoatuoibattu.vn/ tìm hiểu Bảng size giày Adidas, cách chọn size giày adidas chuẩn nhất trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Bảng size giày Adidas, cách chọn size giày adidas chuẩn nhất”

Bảng size giày Adidas chính hãng

Bảng size giày adidas này bao gồm các thông số:

* Heel-toe measurement : chiều dài bàn chân đo được

* Size giày adidas EU – Việt Nam hay dùng: Đây là size mà người Việt mình hay dùng nhớ nhất. Tuy nhiên, bảng size này trên trang chủ của adidas Việt Nam không dùng.

* Size giày adidas UK: Size tính theo hệ Anh Quốc ( Size UK), hầu hết tất cả các nước đều dùng size adidas UK.

* Size giày adidas US: Size Adidas hệ mỹ, lưu ý size US nam và size US nữ khác nhau.

Mọi Người Cũng Xem   Giải mã bí ẩn đằng sau những bức ảnh chụp hồn ma

* Size giày adidas JP – CM: Với dòng size này bạn nên cần biết CM được viết tắt của xăng – ti – mét. Bảng size này thường áp dụng với size giày mua trên thị trường Hàn hay Nhật Bản.

Quy cách size giày adidas

Giày Adidas, Nike, Puma đều có những quy ước size chung. Về cơ bản là cách tính giống nhau, chỉ là cách gọi khác nhau.

  • Size giày Adidas có các size 36-36(2/3)-37(1/3)-38-38 2/3 – 39 1/3 – 40 – 40 2/3 – 41 1/3 – 42 – 42 2/3 – 43 1/3 – 44 thì size giày Nike có 36 – 36.5 – 37.5 – 38 – 38.5 – 39 – 40 – 40.5 – 41 – 42 – 42.5 – 43 hay Puma có 36 – 37 – 37.5 – 38 – 38.5 – 39 – 40 – 40.5 – 41 – 42 – 42.5 – 43
  • Khi bạn đã từng sử dụng một trong các thương hiệu lớn này, chỉ cần xem lại số size trên tem là có thể dễ dàng chọn size giày cho các mẫu hoặc thương hiệu khác.

Chọn size giày adidas bằng cách đo chân 

Chọn size giày adidas bằng cách đo chân, các bạn cần chuẩn bị 1 tờ giấy A4, 1 cây bút chì, 1 cây thước đo. Sau đó các bạn thực hiện cách tính size giày theo các bước sau:

  • Bước 1: Đặt gót chân sát vào tường
  • Bước 2: Vạch mũi ngón chân dài nhất, đo 2 chân để lấy số lớn hơn để chọn size
  • Bước 3: Đối chiếu với thông số Heel-toe measurement trên bảng size để chọn giày, ưu tiên chọn số lớn hơn để thoải mái
Mọi Người Cũng Xem   Tra từ: Drama là gì mà dân mạng suốt ngày thi nhau hóng quên ăn, quên ngủ?

cách đo chân chọn size giày adidas nike

Ví dụ cách tính size giày Adidas Nike chính hãng

Chọn size giày adidas nam :  

số đo được là 26cm thì chúng ta sẽ chọn size như sau:

  • Giày Adidas sẽ lấy size số 42 theo bảng bên trên.

ví dụ chọn size giày adidas nam

Chọn size giày Adidas nữ: 

Nếu bạn đo được số đo 22.7cm hãy chọn size như sau:

  • Với size giày Adidas hãy chọn size lớn hơn một chút là 37 1/3. Nếu số đo ở giữa 2 số thì nên chọn số lớn hơn, ví dụ 22.3cm thì nên chọn 36 2/3

ví dụ chọn size giày adidas nữ

Video cách chọn size giày Adidas và Nike chính hãng:

6/ Chú ý khi chọn size giày adidas, nike chính hãng.

  • Size giày adidas không chỉ dựa vào chiều dài bàn chân mà còn phụ thuộc vào form giày, kiểu giày và kiểu chân mỗi người.
  • Khi bạn chưa mang giày Ultraboost, solar hay adizero thì hãy lắng nghe và tham khảo ý kiến của chủ shop. Vì một số dòng giày chạy form sẽ nhỏ và ôm chân 
  • Khi chọn giày chạy hãy bỏ đi quan điểm giày thừa dép thiếu. Vì giày chạy đi thừa sẽ ảnh hưởng đến các khớp xương của bạn. 

Trên đây là những điều mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn về cách chọn size giày Adidas, Nike chính hãng của shop giày authentic. Khi cần tư vấn trực tiếp về size giày và dòng giày bạn có thể liên hệ qua fanpage: https://www.facebook.com/Adidas.authentic.pp hoặc hotline: 0389 833 822. Các câu hỏi về size 39 1 3 adidas là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê size 39 1 3 adidas là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết size 39 1 3 adidas là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết size 39 1 3 adidas là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết size 39 1 3 adidas là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!
Mọi Người Cũng Xem   Thái tử phi là gì

Các Hình Ảnh Về size 39 1 3 adidas là gì


Các hình ảnh về size 39 1 3 adidas là gì đang được Moviee.vn Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm tin tức về size 39 1 3 adidas là gì tại WikiPedia

Bạn nên xem thông tin chi tiết về size 39 1 3 adidas là gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://hoatuoibattu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hoatuoibattu.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment