Blinkist: Ứng dụng đọc sách trong nháy mắt

Bài viết Blinkist: Ứng dụng đọc sách trong ‘nháy mắt’ thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://hoatuoibattu.vn/ tìm hiểu Blinkist: Ứng dụng đọc sách trong ‘nháy mắt’ trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Blinkist: Ứng dụng đọc sách trong ‘nháy mắt'”

Đánh giá về Blinkist: Ứng dụng đọc sách trong ‘nháy mắt’


Xem nhanh

Công ty khởi nghiệp của Đức đã huy động được những khoản đầu tư đáng kể và phát triển ổn định kể từ khi chuyển sang mô hình kinh doanh đăng ký dài hạn vào cuối năm 2013. Blinkist hiện là một trong những công ty khởi nghiệp phát triển nhanh nhất châu Âu.

Mục tiêu của Blinkist là truyền cảm hứng, thôi thúc mọi người học nữa và học mãi. Trong thời đại quá tải thông tin như hiện nay, rất khó tìm được thời gian để đưa việc học vào thời gian biểu hằng ngày. Ứng dụng này chắt lọc các nội dung quan trọng của sách thành những tóm tắt ngắn và giúp mọi người có thể dễ dàng đọc hoặc nghe mọi lúc mọi nơi.

Họ gọi định dạng tóm tắt này là “những cái nháy mắt” (blinks). Một “nháy mắt” sẽ thể hiện một thông điệp quan trọng của sách mà bạn có thể đọc hoặc nghe chỉ trong một phút rưỡi và có thể đọc qua một quyển sách trong vòng 10 đến 15 phút với mười “cái nháy mắt”.

Mọi Người Cũng Xem   Vị trí màng trinh và những điều cần biết không thể bỏ qua

Khi đã đọc qua những thông điệp cô đọng này thì việc đọc toàn bộ quyển sách sẽ trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn, vì người đọc đã biết quyển sách này có phù hợp với họ hay không và họ cần tìm gì trong sách.

Như thế, họ sẽ đọc sách một cách chủ động hơn và thu hoạch được nhiều hơn. Thậm chí, nếu như “những cái nháy mắt” này vẫn chưa đủ để khơi gợi sự tò mò và khiến họ tìm đọc cả quyển sách thì ít ra nó cũng mang lại một ý nghĩ hay gợi ý bổ ích nào đó.

Theo nhà sáng lập và CEO Holger Seim, tầm nhìn của Blinkist không phải là thay thế sách mà là tạo ra một cách đọc sách mới phù hợp với thời đại kỹ thuật số.

Blinkist xác định đối tượng khách hàng là những người “học tập suốt đời”, ít thời gian và khát kiến thức. Đó là những ai muốn tìm kiếm nội dung bổ ích có thể giúp họ phát triển cá nhân và phát triển nghề nghiệp, để lãnh đạo tốt hơn và có cuộc sống thành công hơn. Nhưng cũng có những người đơn giản chỉ muốn tìm hiểu những điều mới mẻ và tiếp nhận nhiều góc nhìn mới về cuộc sống.

Ứng dụng này hiện đã trở nên phổ biến với hai nhóm đối tượng chính: các doanh nhân khởi nghiệp rất bận rộn, muốn điểm qua những quyển sách quan trọng và những người “khát” đọc sách – muốn đọc nhiều hơn 60 đầu sách trong một năm.

Mọi Người Cũng Xem   Lời mời đám cưới hay và ý nghĩa để tránh phật ý khách mời

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!Các câu hỏi về blinkist là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê blinkist là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết blinkist là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết blinkist là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết blinkist là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!! [add_mota]

Các Hình Ảnh Về blinkist là gì


Các hình ảnh về blinkist là gì đang được Moviee.vn Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo báo cáo về blinkist là gì tại WikiPedia

Bạn có thể xem thông tin chi tiết về blinkist là gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://hoatuoibattu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hoatuoibattu.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author