Blockfolio là gì? Hướng dẫn sử dụng Blockfolio

Bài viết Blockfolio là gì? Hướng dẫn sử dụng Blockfolio thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HoaTuoiBatTu.vn tìm hiểu Blockfolio là gì? Hướng dẫn sử dụng Blockfolio trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Blockfolio là gì? Hướng dẫn sử dụng Blockfolio”

Đánh giá về Blockfolio là gì? Hướng dẫn sử dụng Blockfolio


Xem nhanh

blockfolio là gì?

Blockfolio là một ứng dụng quản lý danh mục đầu tư tiền điện tử, cung cấp hỗ trợ thông báo giá cho hơn 10.000 loại tiền điện tử và tài sản blockchain trên hơn 500 sàn giao dịch. Blockfolio có thể theo dõi danh mục đầu tư của người dùng và luôn cập nhật giá cả, dữ liệu thị trường, cập nhật nhóm và tin tức.

Ứng dụng Blockfolio đã được sàn FTX mua lại với giá 150 triệu USD, bao gồm tiền mặt, tiền điện tử và cổ phiếu.

Đây là ứng phổ biến nhất trên thế giới với hơn 6 triệu người dùng sử dụng năm 2020. Hỗ trợ trên các thiết bị di động iOS và Android với đánh giá trên App Store là 4.9 điểm. Mặc dù không hỗ trợ ứng dụng cài đặt trực tiếp trên máy tính.

blockfolio la gi huong dan su dung blockfolio

Blockfolio dùng để làm gì?

Về cơ bản, Blockfolio trợ giúp thông báo giá của những đồng coin mà nhà đầu tư quan tâm, biết khi nào nó tăng hoặc giảm đến một khoảng nào đó mà họ đặt lệnh. Ngoài ra ứng dụng còn tổng hợp thông tin quan trọng, cung cấp các dữ kiện ảnh hưởng đến các nhà giao dịch. Tính năng tín hiệu của Blockfolio cũng cung cấp các cập nhật mới nhất từ các nhóm phát triển tuy nhiên chức năng này vẫn còn đang được nâng cấp.

Một số tính năng cơ bản của Blockfolio có thể kể đến như:

 • Trang chủ có thể tùy chỉnh theo lựa chọn của bạn;
 • Tránh xem qua hàng trăm đồng tiền và chỉ xem dữ liệu về những đồng tiền bạn sở hữu hoặc quan tâm;
 • Đặt cảnh báo thông báo dựa trên mức giá bạn chọn, cao hơn hoặc thấp hơn.
 • Chọn từ hơn 100 cặp tiền pháp định hoặc tiền điện tử khác nhau;
 • Theo dõi hơn 10.000 đồng tiền điện tử và tài sản kỹ thuật số. Mỗi tài sản bao gồm số liệu thống kê chi tiết và biểu đồ giá dễ đọc;
 • Dịch vụ Tín hiệu của Blockfolio để nhận các bản cập nhật theo thời gian thực trực tiếp từ nhóm phát triển và quản lý đồng tiền yêu thích của bạn. Hơn 400 nhóm mã thông báo đã có trên Blockfolio Signal và hơn thế nữa đang được thêm vào mọi lúc;
 • Phần “Tin tức” của Blockfolio mang đến cho bạn tin tức nóng hổi từ nhiều nhà xuất bản khác nhau và với RSS, bạn có thể thêm cập nhật từ tất cả các trang web tin tức tiền điện tử yêu thích của mình;
Mọi Người Cũng Xem   "khôi hài" là gì? Nghĩa của từ khôi hài trong tiếng Việt. Từ điển Việt-Việt

Hướng dẫn sử dụng Blockfolio

Sử dụng ứng dụng Blockfolio là một quá trình đơn giản và cả người dùng iOS và Android đều có thể tải xuống ứng dụng để sử dụng trên thiết bị di động của họ.

Đầu tiên hãy truy cập cửa hàng Google Play hoặc cửa hàng Ứng dụng iTunes để tải xuống Ứng dụng Blockfolio.

 • Apple Stores
 • Google Play

Khi bạn đã khởi chạy ứng dụng, nó sẽ cung cấp cho bạn màn hình mặc định nơi bạn có Bitcoin và Ethereum trong danh sách theo dõi của mình. Giả sử rằng bạn không giữ những đồng tiền này và muốn có một số đồng tiền khác trong danh sách theo dõi của mình thì bạn có thể xóa chúng.

blockfolio la gi huong dan su dung blockfolio 1

Điều này khá đơn giản và tất cả những gì bạn cần làm là chọn một đồng coin (trong trường hợp này là Ethereum) và sau đó chuyển sang biểu đồ thị trường. Ở đây, bạn sẽ chọn “Unwatch” và đồng coin sẽ được xoá khỏi danh sách theo dõi. Bây giờ bạn đã sẵn sàng để bắt đầu thêm các đồng tiền mà bạn muốn theo dõi khác.

Để thêm coin mới vào danh sách theo dõi của bạn, bạn sẽ nhấn vào nút “+” ở cuối Ứng dụng. Tại đây, bạn có thể sử dụng hộp tìm kiếm để tìm đồng coin mong muốn của mình và nhấn vào nó để thêm nó. Khi bạn đã tìm thấy đồng coin của mình, bạn có thể nhấn vào nút “Watch” và nó sẽ được thêm vào danh sách theo dõi của bạn

blockfolio la gi huong dan su dung blockfolio 2

Bây giờ bạn có thể quay lại màn hình chính của mình và bạn sẽ thấy tất cả các đồng tiền mà bạn vừa thêm vào danh sách theo dõi của mình. Danh sách theo dõi sẽ cung cấp cho bạn bản tóm tắt nhanh về giá coin và hiệu suất hàng ngày. Bạn cũng có thể sắp xếp danh sách theo dõi của mình theo đồng coin, giá cả và số tiền bạn nắm giữ.

Bây giờ bạn đã có danh sách theo dõi toàn diện của mình, bạn có thể thêm thông tin chi tiết của danh mục đầu tư. Khi đang ở màn hình chính, bạn có thể nhấn vào nút “Add” bên cạnh đồng coin.

blockfolio la gi huong dan su dung blockfolio 3

Sau đó, thao tác này sẽ đưa bạn đến màn hình nơi bạn có thể thêm chi tiết của giao dịch cụ thể đó. Có một loạt các tùy chọn ở đây, nơi bạn có thể thêm các thông số cụ thể về giao dịch mua của mình. Chúng bao gồm các chi tiết như Sàn giao dịch, giá, ngày mua, v.v. Tất cả đều được sử dụng để tính Lãi / lỗ của bạn.

Khi bạn đã chọn số lượng coin mà bạn đã mua, sau đó bạn có thể nhấn “Save Buy Transaction”. Thao tác này sẽ thêm đồng coin vào danh mục đầu tư của bạn và bạn có thể lặp lại điều này cho tất cả các đồng tiền trong danh mục đầu tư của mình.

Khi bạn đã thêm tất cả các đồng coin vào danh mục đầu tư của mình, bạn có thể dễ dàng theo dõi toàn bộ giá trị danh mục đầu tư của mình trong màn hình chính. Bạn cũng có thể tìm hiểu lợi nhuận / thua lỗ và thị trường cụ thể của một đồng coin cụ thể. Nếu bạn có đồng coin trong danh sách theo dõi, nó sẽ đưa bạn đến thị trường.

Mọi Người Cũng Xem   Sự thật về kinh nghiệm dân gian trứng gà luộc HÚT MỤN CÁM?

Tại đây, bạn có thể xem các biểu đồ thị trường, thiết lập cảnh báo xem lãi / lỗ cụ thể cũng như cập nhật danh mục đầu tư của mình. Bạn có thể thêm vào vị trí của mình hoặc giảm quy mô của vị trí đó bằng cách bấm vào “Sale”. Điều này chỉ đơn giản để làm và yêu cầu bạn cung cấp các thông số bán của đồng tiền.

blockfolio la gi huong dan su dung blockfolio 4

Blockfolio sẽ cập nhật số lượng coin có trong danh mục đầu tư của bạn sau khi bán và họ cũng sẽ ghi nhận lãi / lỗ mà bạn đã thực hiện trên coin đó.

Blockfolio có an toàn không?

Blockfolio không yêu cầu bất kỳ thông tin cá nhân nào, vì vậy không có chuyện thông tin cá nhân của bạn gặp rủi ro.

Lý do duy nhất mà Blockfolio tồn tại là để giúp bạn theo dõi danh mục đầu tư tiền điện tử của mình. Và nếu bạn có câu hỏi hoặc thắc mắc, có một nhóm hỗ trợ sẽ nhanh chóng liên hệ lại với bạn về bất kỳ câu hỏi hoặc vấn đề nào bạn có thể có.

Một mối quan tâm với Blockfolio là nó có thể bán dữ liệu giao dịch của bạn cho bên thứ ba. Điều này có thể đặc biệt quan tâm nếu bạn sở hữu một lượng lớn tiền điện tử và không muốn công khai lịch sử giao dịch của mình.

Blockfolio giải quyết vấn đề này trong chính sách bảo mật của họ, nêu rõ rằng chủ sở hữu ứng dụng không bán, cho thuê hoặc trao đổi bất kỳ thông tin cá nhân riêng lẻ nào cho bên thứ ba, tuy nhiên, họ cũng tự do tuyên bố rằng họ có thể bán, chia sẻ hoặc cho thuê dữ liệu tổng hợp cho bên thứ ba cho mục đích nghiên cứu. Do đó, nhiều người thích dịch vụ này đã gỡ cài đặt ứng dụng để tránh bất kỳ hành vi vi phạm lịch sử giao dịch nào của họ.

Tất nhiên, Blockfolio cung cấp ứng dụng miễn phí cho người tiêu dùng và họ cần tạo ra doanh thu theo một cách nào đó nếu ứng dụng và công việc kinh doanh vẫn bền vững. Tuyên bố về quyền riêng tư đã giúp xoa dịu nhiều người dùng, nhưng vẫn còn một số lo ngại về quyền riêng tư từ một nhóm nhỏ cộng đồng tiền điện tử.

Một mối lo ngại khác về an toàn được cộng đồng đưa ra là khả năng Blockfolio hiển thị giá không chính xác. Điều này có thể xảy ra do lỗi dữ liệu và có thể cung cấp cho người dùng thông tin không chính xác về giá hiện tại của tài sản của họ. Nếu dữ liệu khác xa với thực tế, nó có thể tạo ra một tình huống hoang mang cho người dùng.

Blockfolio đã rất cởi mở thừa nhận bất kỳ lỗi dữ liệu nào và chia sẻ thông tin trên phương tiện truyền thông xã hội. Và thành thật mà nói, những loại vấn đề dữ liệu này rất hiếm và thường không có tác động đến thị trường vì hầu hết người dùng Blockfolio đều là người nắm giữ lâu dài, không phải nhà giao dịch tiền điện tử.

Mọi Người Cũng Xem   TOP 12+ Cách Trị Tàn Nhang Tại Nhà An Toàn, Hiệu Quả

Đánh giá ứng dụng Blockfolio

Như với bất kỳ ứng dụng nào, ngay cả những ứng dụng đã được phát triển mạnh mẽ trong nhiều năm. Đây là ưu và nhược điểm của nền tảng Blockfolio.

Ưu điểm

 • Ứng dụng miễn phí và quảng cáo rời rạc giúp trình theo dõi rất thân thiện với người dùng;
 • Hơn 10.000 tiền điện tử và tài sản kỹ thuật số có thể được thêm vào danh mục đầu tư. Mỗi cái đều có dữ liệu cho các sàn giao dịch mà nó được liệt kê, cũng như tất cả các cặp giao dịch mà nó có sẵn;
 • Thông báo giá có thể tùy chỉnh và bạn có thể nhận được thông báo về cả giá tăng và giảm;
 • Nguồn cấp tin tức Blockfolio hỗ trợ bất kỳ nguồn cấp dữ liệu RSS nào và có thể cập nhật cho người dùng về sự phát triển trên thị trường;
 • Hỗ trợ khách hàng nhanh chóng.

Nhược điểm

 • Nhập mọi giao dịch theo cách thủ công vào Blockfolio có thể rất tốn thời gian nếu bạn có nhiều tiền điện tử hoặc nhiều giao dịch theo thời gian;
 • Có thể giá tiền coin và dữ liệu có thể khác với dữ liệu và giá trao đổi thực tế;
 • Những người có một số lượng lớn coin có thể khó chịu với một số lượng lớn các cảnh báo giá;

Lời kết

Blockfolio có thể là ứng dụng danh mục đầu tư tiền điện tử tốt nhất, nhưng chỉ khi bạn không quan tâm đến việc sử dụng nó trên máy tính để bàn. Đối với tôi, đó là một thiếu sót lớn, đặc biệt là đối với một công ty đã tồn tại được năm năm.

Tuy nhiên, ứng dụng này cực kỳ dễ sử dụng và có tích hợp ứng dụng Slack cho phép người dùng truy vấn giá trực tiếp và nhận tin tức yêu thích của họ trực tiếp đến kênh mà họ lựa chọn.

Về bản chất, Blockfolio giúp cho những người chơi tiền điện tử có thể theo dõi việc nắm giữ tiền điện tử của họ và biết giá trị của danh mục đầu tư của họ bất cứ lúc nào. Trên thực tế, khía cạnh đó khiến ứng dụng có phần gây nghiện và bạn có thể thấy mình kiểm tra nó nhiều lần trong ngày khi thị trường tiền điện tử đang bùng nổ.

BinanceCẢNH BÁO: Đầu tư vào các sản phẩm tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại CryptoViet.com.

Các câu hỏi về blockfolio là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê blockfolio là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết blockfolio là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết blockfolio là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết blockfolio là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về blockfolio là gì


Các hình ảnh về blockfolio là gì đang được Moviee.vn Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo báo cáo về blockfolio là gì tại WikiPedia

Bạn hãy tham khảo thông tin về blockfolio là gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://hoatuoibattu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hoatuoibattu.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author