Bồ câu non mấy tháng thì đẻ, một số thông tin cơ bản

Bài viết Bồ câu non mấy tháng thì đẻ, một số thông tin cơ bản thuộc chủ đề về Hỏi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://hoatuoibattu.vn/ tìm hiểu Bồ câu non mấy tháng thì đẻ, một số thông tin cơ bản trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Bồ câu non mấy tháng thì đẻ, một số thông tin cơ bản”

Đánh giá về Bồ câu non mấy tháng thì đẻ, một số thông tin cơ bản


Xem nhanh
KHI NÀO CHIM BỒ CÂU SINH SẢN

👉 CÁC BẠN HÃY ĐÓNG GÓP Ý KIẾN ĐỂ MÌNH LÀM THÊM NHIỀU VIDEO VỀ CHIM BỒ CÂU NỮA NHA

👉 NẾU CÁC BẠN THẤY HAY THÌ HÃY CHO MÌNH MỘT LIKE, CHIA SẺ VÀ ĐĂNG KÍ KÊNH ỦNG HỘ MÌNH NHA

👉CẢM ƠN CÁC BẠN RẤT NHIỀU
📞☎️ ZALO 0975336791 QUÂN

Có nhiều bạn thắc mắc bồ câu non mấy tháng thì đẻ. Theo kỹ thuật nuôi bồ câu thì tùy vào nhiều yếu tố khác nhau từ giống bồ câu, thời tiết và chế độ dinh dưỡng mà thời gian bồ câu non đẻ lứa đầu có thể khác nhau ít nhiều. Thông thường bồ câu non được khoảng 4 – 6 tháng tuổi sẽ bắt đầu đẻ.

Mọi Người Cũng Xem   Jacquard loom | Definition, HIstory, Computer, & Facts

Bồ câu non mấy tháng thì đẻ

Bồ câu non mấy tháng thì đẻ

Như đã nói bên trên, tùy vào nhiều yếu tố khác nhau từ giống bồ câu, thời tiết và chế độ dinh dưỡng mà thời gian bồ câu non đẻ lứa đầu có thể khác nhau ít nhiều. Thông thường bồ câu non được khoảng 4 – 6 tháng tuổi sẽ bắt đầu đẻ lứa đầu.

Sau khi bồ câu trống đạp mái khoảng 2 tuần thì bồ câu mái sẽ đẻ trứng. Bồ câu mái thường mỗi lần chỉ đẻ 2 trứng, trứng đầu tiên thường đẻ vào khoảng 5 giờ chiều, trứng thứ hai khoảng 2 ngày sau sẽ đẻ tiếp. 

Bồ câu đẻ bao nhiêu lần một năm

Chim bồ câu sau khi đẻ lứa đầu thì sẽ ấp trứng và nuôi con non. Khi con non ra ràng (khoảng 3 tuần) thì chim mẹ sẽ chuẩn bị đẻ lứa tiếp theo. Như vậy, bồ câu đạp mái khoảng 2 tuần thì đẻ, ấp trứng khoảng 17 ngày trứng sẽ nở và nuôi con trong khoảng 3 tuần sẽ bắt đầu đẻ lứa mới. Thời gian giữa các lần đẻ của bồ câu sẽ vào khoảng trên dưới 50 ngày. Tùy từng giống bồ câu mà thời gian đẻ này có thể khác nhau đôi chút nhưng một năm bồ câu thường chỉ đẻ khoảng 7 – 9 lứa:

  • Bồ câu ta: đẻ 7 – 8 lứa mỗi năm
  • Bồ câu gà: đẻ 7 – 8 lứa mỗi năm
  • Bồ câu Pháp: đẻ 7 – 9 lứa mỗi năm

Chú ý: sau khi bồ câu đẻ trứng sẽ tự ấp. Nếu bồ câu vô tình làm vỡ trứng thì chim sẽ phát hiện được trứng bị vỡ và sẽ đẻ tiếp sau 14 – 16 ngày chứ không phải 50 ngày như bình thường.

Như vậy, với câu hỏi bồ câu non mấy tháng thì đẻ câu trả lời là khoảng 4 – 6 tháng tuổi. Thời gian bồ câu đẻ lứa tiếp theo cách khoảng 50 ngày và mỗi năm đẻ 7 – 9 lần. Tùy vào điều kiện nuôi thực tế mà các con số này có thẻ chênh lệch it nhiều, do đó các bạn cần tìm hiểu về kỹ thuật nuôi chim bồ câu để đảm bảo bồ câu phát triển tốt và đẻ đúng thời gian.

Mọi Người Cũng Xem   Nghĩa của từ Thimble - Từ điển Anh


Các câu hỏi về bồ câu sinh sản như thế nào


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê bồ câu sinh sản như thế nào hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết bồ câu sinh sản như thế nào ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết bồ câu sinh sản như thế nào Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết bồ câu sinh sản như thế nào rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!
Xem nhanh
KHI NÀO CHIM BỒ CÂU SINH SẢN

👉 CÁC BẠN HÃY ĐÓNG GÓP Ý KIẾN ĐỂ MÌNH LÀM THÊM NHIỀU VIDEO VỀ CHIM BỒ CÂU NỮA NHA

👉 NẾU CÁC BẠN THẤY HAY THÌ HÃY CHO MÌNH MỘT LIKE, CHIA SẺ VÀ ĐĂNG KÍ KÊNH ỦNG HỘ MÌNH NHA

👉CẢM ƠN CÁC BẠN RẤT NHIỀU
📞☎️ ZALO 0975336791 QUÂN

Các Hình Ảnh Về bồ câu sinh sản như thế nào


Các hình ảnh về bồ câu sinh sản như thế nào đang được Moviee.vn Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu dữ liệu, về bồ câu sinh sản như thế nào tại WikiPedia

Bạn có thể tra cứu nội dung chi tiết về bồ câu sinh sản như thế nào từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://hoatuoibattu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hoatuoibattu.vn/hoi-dap/

Mọi Người Cũng Xem   Bấm lỗ tai nam bên nào đẹp? Top mẫu bấm tai đẹp cho nam

🏠 Quay lại trang chủ

Các bài viết liên quan đến

Related Posts

About The Author