Bu Lông M8 là gì? Khái niệm và ký hiệu bu lông như thế nào?

Bài viết Bu Lông M8 là gì? Khái niệm và ký hiệu bu lông như thế nào? thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HoaTuoiBatTu.vn tìm hiểu Bu Lông M8 là gì? Khái niệm và ký hiệu bu lông như thế nào? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Bu Lông M8 là gì? Khái niệm và ký hiệu bu lông như thế nào?”

Dạng kí hiệu bu lông

  

  

Bu lông được sản xuất với nhiều chủng loại, kích thước khác nhau sao cho phù hợp với sản phẩm chính. Bao gồm các loại bu lông như: M6x10, M8x25, M10x70…Bu lông nấm cổ vuông hoặc bu lông thường, các loại bu lông cấp bền.

Ký hiệu bu lông M8x80 được hiểu như thế nào?

  

  

Cấu tạo của bu lông gồm 2 phần: đầu bu lông và thân bu lông. Tuy theo mục đích sử dụng mà đầu bu lông được thiết kế thành nhiều dạng khác nhau như dạng chỏm cầu, nón trụ, lăng trụ 6 mặt hay lăng trụ 4 mặt. Thân bu lông có dạng hình trụ để tạo ren.

Căn cứ vào đường kính ngoài của ren hay còn gọi là Φ để phân chia ra các loại kích thước của bu lông. Ký hiệu này tương đương với “M”.Vậy bu lông M8 tức là bu lông có đường kính ngoài của ren là 8mm.

Vì bu lông có nhiều độ dài khác nhau như 10mm, 20mm, 80mm, 200mm nên khi kí hiệu về sản phẩm bu lông, người ta thường kết hợp giữa đường kính ngoài của ren và chiều dài của bu lông-L ( L- Là khoảng cách di chuyển của trục ren khi nó quay được 1 vòng 360 ◦ ). Vây 80 chính là kí hiệu chiều dài của bulong là 80mm. Tương tự với những kích thước khác như: M10x40, M14x150…

Mọi Người Cũng Xem   Trái phiếu kèm chứng quyền là gì?

Với mỗi loại bu lông được kết hợp với ê cu và long đen tương ứng để đảm bảo sự phù hợp của kết cấu của ren. Thanh ren Bulong chúng tôi , ty ren cũng là một trong những loại vật tư được ký hiệu với chỉ số M6, M8, M10 …tương tự như ở bu lông.

Bulong gồm rất nhiều loại khác nhau bao gồm: bulong móng, bulong neo, bulong nấm, bulong cấp bền, hay ubolt, ula cũng là một dạng bulong (bulong chữ U). Ngoài bulong, chúng tôi còn sản xuất và cung cấp các loại vật tư kim khí, vật liệu bảo ôn như thanh ren, ty ren, kẹp treo ty, đai treo ống, bông thủy tinh, ống gió mềm, ống bảo ôn điều hòa,  ống luồn dây điện, thanh treo đa năng, thép hình… Do được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp nên cam kết giá thành của các sản phẩm luôn đảm bảo cạnh tranh trên toàn thị trường với tiêu chí chất lượng được đặt lên hàng đầu.

Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp tại đây để nhận được báo giá tốt nhất.

Ngoài các loại vật liệu phụ trợ như thanh ren, ty ren, bulong ốc vít, Bulong chúng tôi còn cung cấp ống thép luồn dây điện tại Hà Nội đạt tiêu chuẩn quốc tế chứng UL, ISO, Quatest… chuyên sử dụng cho thi công hệ thống điện tại các công trình cao ốc, khi chung cư, biệt thự, trung tâm thương mại bởi ống thép luồn dây điện có nhiều ưu điểm vượt trội khi thi công.

Mọi Người Cũng Xem   Just say No to pickup artists

Ký hiệu Bu lông đúng tiêu chuẩn.

Bu lông là chi tiết điển hình trong mối ghép ren: Bu lông được tạo thành từ trụ tròn xoay có ren ngoài, đầu còn lại (tán) có thể lăng trụ vuông, cầu hoặc nón, lục giác đều…

BU LÔNG NỞ (TẮC KÊ)

BU LÔNG U (UBOLT)

ĐAI ỐC – VÒNG ĐỆM

VÍT INOX CÁC LOẠI

GIA CÔNG BU LÔNG

Sản phẩm của công ty chúng tôi đa dạng về chủng loại với các mặt hàng: Bulong liên kết cấp bền: 4.8, 5.6, 6.6, 8.8, 10.9, 12.9; Bulông cường độ cao: S10T, F10T, A325, A490; Bulông, ốc vít Inox: SUS 201, SUS 304, SUS 316, SUS 410; Bu Lông móng (Bu lông neo); Các loại: Vít gỗ, Vít Pake, vít tự khoan, vít bắn tôn,….Đinh hàn trong thi công sàn Deck, thi công cầu đường,…Sản xuất Bu Lông theo bản vẽ. Các sản phẩm tuân theo các hệ tiêu chuẩn: DIN (Đức), JIS (Nhật Bản), ISO (Tiêu chuẩn Quốc tế), ASTM/ANSI (Mỹ), BS (Anh), GB (Trung Quốc), GOST (Nga) và TCVN (Việt Nam).

Sự đồng hành và tin tưởng Quý khách hàng đã dành cho chúng tôi là động lực để chúng tôi quyết tâm hoàn thành sứ mệnh đã đặt ra.

Ký hiệu Bu lông đúng tiêu chuẩn

  

  

Bu lông là chi tiết điển hình trong mối ghép ren: Bu lông được tạo thành từ trụ tròn xoay có ren ngoài, đầu còn lại (tán) có thể lăng trụ vuông, cầu hoặc nón, lục giác đều

Mọi Người Cũng Xem   IUI thất bại: Dấu hiệu, Nguyên nhân và cách Khắc phục

Căn cứ vào chất lượng bề mặt ren và phần phụ trơn, ta có thể chia làm ba loại là: tinh, 1/2 tinh và thô. Đôi khi, theo sử dụng, bu lông có tên gọi khác nhau.

Biểu diễn bulông trên bản vẽ nhất thiết phải đúng tiêu chuẩn về hình chiếu và vẽ theo quy ước.

Ký hiệu bu lông bao gồm: ký hiệu REN (ren, đường kính ngoài, bước ren) độ dài bu lông và số hiệu TCVN.

Ví dụ: M 10 X 80 TCVN 1892-76

Theo TCVN 1892-76: Bulông tinh sáu cạnh đều. Kiểu I có d = 10mm, chiều dài L = 80 mm… với các thông số trên, ta có thể chế tạo hoặc vẽ được bu lông theo yêu cầu.Các câu hỏi về đai ốc m8 là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê đai ốc m8 là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết đai ốc m8 là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết đai ốc m8 là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết đai ốc m8 là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về đai ốc m8 là gì


Các hình ảnh về đai ốc m8 là gì đang được Moviee.vn Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm dữ liệu, về đai ốc m8 là gì tại WikiPedia

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết về đai ốc m8 là gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://hoatuoibattu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hoatuoibattu.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment