Buff là gì? Buff bẩn là gì? Tướng Buff mạnh nhất Liên Minh Huyền Thoại

Bài viết Buff là gì? Buff bẩn là gì? Tướng Buff mạnh nhất Liên Minh Huyền Thoại thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HoaTuoiBatTu.vn tìm hiểu Buff là gì? Buff bẩn là gì? Tướng Buff mạnh nhất Liên Minh Huyền Thoại trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Buff là gì? Buff bẩn là gì? Tướng Buff mạnh nhất Liên Minh Huyền Thoại”

Khi chơi game, bạn thường hay nghe các game thủ khác dùng từ Buff nhưng bạn vẫn chưa hiểu rõ đó là gì? Bài viết dưới đây mình sẽ giải Buff, Buff bẩn là gì và có ý nghĩa gì trong game. Hãy cùng theo dõi nhé!

Buff là gì? Buff bẩn là gì? Buff có ý nghĩa gì trong game

Buff là gì? Buff bẩn là gì? Buff có ý nghĩa gì trong game

I. Buff là gì?

Buff là một thuật ngữ được sử dụng trong game, đặc biệt là thể loại MMORPG và MOBA. Đây là từ để mô tả sự gia tăng sức mạnh của một vị tướng, vật phẩm, phụ kiện trong trò chơi theo hai công dụng chính. 

Cách sử dụng thứ nhất: Là mô tả việc tăng mức sức mạnh vĩnh viễn (hoặc ít nhất là vô thời hạn) của một vị tướng, vật phẩm, phụ kiện, đây là kết quả của việc điều chỉnh cơ chế trò chơi, thường là để theo đuổi sự cân bằng trong trò chơi. 

Ví dụ: Master Yi trong game Liên Minh Huyền Thoại cập nhật phiên bản 11.5 được Buff, điều chỉnh chiêu E sát thương chuẩn gây thêm theo đòn đánh tăng từ 18-50 thành 20-60.

Master Yi bản cập nhật được tăng sát thương, đó gọi là buff

Master Yi bản cập nhật được tăng sát thương, đó gọi là buff

Cách sử dụng thứ hai: Là mô tả một hiệu ứng (thường được sử dụng như một câu thần chú) để tạm thời cường hóa, làm tăng sức mạnh một người chơi.

Ví dụ:

  • Chiêu W của Sona trong Liên Minh Huyền Thoại có khả năng Buff máu (hồi máu) cho bản thân và đồng minh xung quanh.
  • Chiêu cuối R của Lulu có thể biến cho đồng minh trở nên khổng lồ và mạnh mẽ hơn.

Chiêu cuối R của Lulu buff cho đồng đội trở nên khổng lồ và mạnh hơn

Chiêu cuối R của Lulu buff cho đồng đội trở nên khổng lồ và mạnh hơn

II. Buff bẩn là gì?

Buff bẩn là thuật ngữ nói đến việc các người chơi dùng hành vi gian lận điểm xếp hạng hoặc sử dụng thủ thuật để dàn xếp tỉ số trận đấu bằng cách sử dụng các tài khoản phụ của mình nhằm tạo nên các trận thắng liên tiếp, giúp tạo thành tích cho tài khoản chính hoặc cày thuê cho người khác. Vì các tài khoản phụ này có điểm xếp hạng tương đương với tài khoản chính nên tỉ lệ gặp nhau là rất cao, không sợ bị giảm điểm uy tín quá nhiều. 

Việc Buff bẩn rất phổ biến với các game mobile MOBA, đối kháng và sẽ càng dễ dàng hơn ở trò chơi có hiển thị ảnh đại diện cá nhân tại hàng chờ khi tìm trận đấu. Việc để ảnh đại diện này sẽ dễ dàng “Buff bẩn” hơn vì những người chơi gian lận sẽ lựa chọn loại ảnh đại diện độc đáo, dễ nhận biết, để họ tìm được trận đấu của nhau thì mới ấn bắt đầu, điều này giúp họ khỏi vào nhầm trận. 

Việc buff bẩn sẽ làm đánh xếp hạng dễ dàng lên hạng

Việc buff bẩn sẽ làm đánh xếp hạng dễ dàng lên hạng

III. Top 7 tướng buff mạnh nhất trong LOL bản cập nhật 11.5

Jax: Sức mạnh công kích tăng mỗi cấp từ 3.38 thành 4.25.

Jax

Jax

Karma: Chiêu Q hồi chiêu giảm từ 9/8.5/8/7.5/7 giây thành 8/7.5/7/6.5/6 giây.

Karma

Karma

Kog’maw: Chiêu W sát thương Phép tính theo phần trăm máu tối đa của mục tiêu tăng từ 3/3.75/4.5/5.25/6% thành 3/4/5/6/7%.

Kog

Kog’maw

Master Yi: Chiêu E sát thương chuẩn gây thêm theo đòn đánh tăng từ 18-50 thành 20-60.

Master Yi

Master Yi

Pyke: Nội tại Máu Xám dự trữ thay đổi từ 25-50% sát thương nhận vào => 10% (25% sát lực), tăng lên 35% (+50% sát lực) khi có từ 2 kẻ thù trở lên ở xung quanh.

Pyke

Pyke

Qiyana: Chiêu W sát thương đòn đánh tăng từ 8/16/24/32/40 (+30% SMPT) thành 8/22/36/50/64 (+45% SMPT). Chiêu R sát thương cơ bản tăng từ 100/170/240 thành 100/200/300.

Qiyana

Qiyana

Samira: Sức mạnh công kích mỗi cấp tăng từ 2,3 thành 3. Chiêu Q tỷ lệ sát thương tăng từ 80/87.5/95/102.5/110% thành 80/90/100/110/120% sức mạnh công kích.

Samira được buff mạnh ở bản cập nhật 11.5

Samira được buff mạnh ở bản cập nhật 11.5

Một số mẫu laptop chơi game đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

1

Trên đây là bài viết giúp bạn hiểu rõ Buff, Buff bẩn là gì và ý nghĩa của từ này trong game. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ này. Nếu có thắc mắc về thuật ngữ nào, hãy để lại bình luận bên dưới nhé!Các câu hỏi về màu buff là màu gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê màu buff là màu gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết màu buff là màu gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết màu buff là màu gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết màu buff là màu gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!
Mọi Người Cũng Xem   8 mẫu con gái mà con trai thích nhất

Các Hình Ảnh Về màu buff là màu gì


Các hình ảnh về màu buff là màu gì đang được Moviee.vn Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu tin tức về màu buff là màu gì tại WikiPedia

Bạn hãy xem thêm nội dung về màu buff là màu gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://hoatuoibattu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hoatuoibattu.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment