Cá rô phi có phải là động vật lưỡng tính? | Kỹ thuật nuôi trồng

Bài viết Cá rô phi có phải là động vật lưỡng tính? | Kỹ thuật nuôi trồng thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://hoatuoibattu.vn/ tìm hiểu Cá rô phi có phải là động vật lưỡng tính? | Kỹ thuật nuôi trồng trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : Kỹ thuật nuôi trồng”

    Ðến thời kỳ thành thục, vào mùa sinh sản các đặc điểm sinh sản thứ cấp của cá rô phi rất rõ. Cá đực có màu hồng hoặc hơi đỏ ở dưới cằm, viền vây ngực, vây lưng và vây đuôi, khi đó ở con cái có màu hơi vàng. Ngoài ra con cái xoang miệng hơi chễ xuống.

>>> Xem thêm: Cá rô phi đơn tính có sinh sản được không

Cá rô phi có phải là động vật lưỡng tính?

    Trước khi đẻ cá đực đào tổ xung quang bờ ao, nơi có nền đáy cứng, độ sâu mực nước 50 60 cm. Hố hình lòng chảo, đường kính tổ đẻ từ 30 40 cm, sâu 7 10 cm. Cá cái đẻ trứng vào tổ, cá đực tiến hành thụ tinh, sau khi thụ tinh cá cái nhặt hết trứng vào miệng để ấp. 

    Thời gian ấp khoảng 6 ngày. Cá sau khi nở lượng noãn hoàng lớn, cá rất yếu, cá mẹ tiếp tục ấp trong miệng từ 4 – 6 ngày, cá mẹ nhả con và vần tiếp tục bảo vệ ở phía dưới trong 1-2 ngày đầu. Cá bột khi còn nhỏ thường bơi thành đàn xung quanh ao, có thể quan sát được vào lúc sáng sớm.

Mọi Người Cũng Xem   Kiểu tóc undercut mái xéo cực kì nam tính cho các chàng

    Do vậy, với câu hỏi “Cá rô phi có phải là động vật lưỡng tính?” thì bạn đã có câu trả lời là không rồi đấy.Các câu hỏi về cá rô phi lưỡng tính là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê cá rô phi lưỡng tính là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết cá rô phi lưỡng tính là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết cá rô phi lưỡng tính là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết cá rô phi lưỡng tính là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về cá rô phi lưỡng tính là gì


Các hình ảnh về cá rô phi lưỡng tính là gì đang được Moviee.vn Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm tin tức về cá rô phi lưỡng tính là gì tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu nội dung chi tiết về cá rô phi lưỡng tính là gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://hoatuoibattu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hoatuoibattu.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment