Các hạng mục trên Fanpage

Bài viết Các hạng mục trên Fanpage thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HoaTuoiBatTu.vn tìm hiểu Các hạng mục trên Fanpage trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Các hạng mục trên Fanpage”

Việc tạo Fanpage Facebook hiện nay rất đơn giản, bạn chỉ cần lựa chọn giữa Doanh nghiệp hoặc Thương hiệu và Cộng đồng hoặc Người của công chúng, nhập tên Fanpage Facebook rồi nhập hạng mục hay chính là danh mục của trang. Trong đó danh mục Fanpage Facebook giúp người xem hiểu cơ bản về những nội dung, thông tin chủ yếu mà Fanpage đưa tới như Giải trí nghệ thuật, Trang web giải trí, Trang web máy tính, Y tế & Sức khỏe,

[embedded content]

Các danh mục này luôn hiển thị trên trang và trên kết quả tìm kiếm trang. Facebook dựa vào chính những hạng mục trên Fanpage Facebook để phân loại và gợi ý Page cho người dùng khi họ nhấn like một Page khác trước đó có cùng hạng mục. Danh mục đã thêm vào Fanpage Facebook có thể thay đổi để phù hợp hơn với trang. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách thay đổi hạng mục Fanpage Facebook.

  • Hướng dẫn cách khóa, ẩn Fanpage Facebook tạm thời
  • Cách thay đổi tên trang Fanpage Facebook
  • Hướng dẫn cách check in cho Fanpage Facebook
  • Cách hủy Admin Fanpage Facebook
Mọi Người Cũng Xem   Kinh nghiệm nhập len kiện Quảng Châu online về bán sinh lời

1. Đổi danh mục Fanpage Facebook Android, iOS

Bước 1:

Trong giao diện tài khoản người dùng nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang rồi chọn Trang trong danh sách. Khi đó hiển thị các Fanpage Facebook mà người dùng đã tạo, nhấn vào Fanpage muốn đổi lại thông tin.

image
image

Bước 2:

Trong giao diện mới nhấn vào biểu tượng Trang để vào giao diện chính của trang. Tại đây chúng ta kéo sang phải để vào mục Giới thiệu. Nhấn tiếp vào Chỉnh sửa thông tin Trang.

image
image
image

Bước 3:

Giao diện hiển thị thông tin cơ bản về trang, phần About bạn sẽ nhìn thấy mục Category chính là các danh mục mà chúng ta cần thay đổi. Người dùng có thể xóa hạng mục đã thêm rồi nhấn Thêm hạng mục để chọn hạng mục mới.

image
image

Nhập hạng mục mới muốn thêm cho Fanpage Facebook của mình rồi nhấn Xong để lưu lại. Kiểm tra lại hạng mục Facebook, cuối cùng nhấn Save để lưu lại.

image
image

2. Hướng dẫn đổi danh mục Fanpage Facebook

Bước 1:

Truy cập vào Fanpage Facebook rồi nhấn vào mục Giới thiệu ở danh sách bên trái màn hình.

image

Bước 2:

Chuyển sang giao diện mới phần Chung chúng ta sẽ thấy phần Hạng mục đã thêm trước đó. Để thay đổi nội dung nhấn vào chữ Chỉnh sửa.

image

Bước 3:

Hiển thị giao diện Chỉnh sửa chi tiết. Tại đây người dùng có thể xóa những danh mục mà mình đã thêm vào rồi tìm những danh mục mới khác. Mỗi một Fanpage Facebook chỉ được chọn tối đa 3 danh mục. Người dùng cần lựa chọn hạng mục đúng với nội dung trang để tối ưu hơn cho Facebook khi phân loại cũng như cho người dùng khi tìm kiếm. Khi nhập từ khóa thì danh sách hạng mục gợi ý hiển thị bên dưới.

Mọi Người Cũng Xem   NoxPlayer là gì? Cách sử dụng giả lập Nox Player mới nhất 12/07/2022
image

Bước 4:

Sau khi chỉnh sửa xong phần hạng cho trang bạn nhấn Lưu để áp dụng thay đổi mới.

image

Sau đó Facebook cũng hỏi người dùng có muốn chỉnh sửa thêm những nội dung khác không, nhấn Lúc khác.

image

Kết quả danh mục của trang đã thay đổi như hình dưới đây.

image

Các thao tác thay đổi hạng mục Fanpage Facebook rất đơn giản và không hạn chế số lần thay đổi hạng mục. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý không nên đổi hạng mục Fanpage quá nhiều, cũng như chỉ nên chọn những danh mục đúng với nội dung Fanpage Facebook để tăng hiệu quả khi người dùng tìm kiếm trang.

Chúc các bạn thực hiện thành công!Các câu hỏi về hạng mục để mô tả trang là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê hạng mục để mô tả trang là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết hạng mục để mô tả trang là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết hạng mục để mô tả trang là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết hạng mục để mô tả trang là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!
Mọi Người Cũng Xem   Lỗi nạp thẻ Garena hay gặp và cách khắc phục

Các Hình Ảnh Về hạng mục để mô tả trang là gì


Các hình ảnh về hạng mục để mô tả trang là gì đang được Moviee.vn Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm báo cáo về hạng mục để mô tả trang là gì tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu thêm thông tin về hạng mục để mô tả trang là gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://hoatuoibattu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hoatuoibattu.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment