Các nhà mạng Việt Nam “âm thầm” chặn web đen

Bài viết Các nhà mạng Việt Nam “âm thầm” chặn web đen thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HoaTuoiBatTu.vn tìm hiểu Các nhà mạng Việt Nam “âm thầm” chặn web đen trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Các nhà mạng Việt Nam “âm thầm” chặn web đen”

Các nhà mạng Việt Nam “âm thầm” chặn web đen

Hầu như người dùng di động và một số nhà cung cấp Internet ở Việt Nam đã bất ngờ chặn người dùng truy cập vào những trang web khiêu dâm lớn trên thế giới.

Một số người dùng gần đây cho biết, những trang web phim người lớn ở nước ngoài không thể truy cập từ thiết bị di động. Mới đây có thêm những chia sẻ về việc người dùng mạng FPT cũng không thể truy cập vào các trang web này.

Thử nghiệm từ thiết bị di động cho đến máy tính, hầu hết các trang web đều không thể truy cập từ dùng 4G của MobiFone, Vinaphone, Viettel và mạng FPT.

Liên hệ với một số đại diện nhà mạng, hầu hết đều cho biết, họ không đưa ra bất cứ bình luận nào về sự việc này và cũng không xác nhận đã thực hiện việc khóa truy cập vào những web đen.

Mọi Người Cũng Xem   Những điều cấm kỵ khi mang thai

Trao đổi với một số người dùng, đặc biệt là bậc phụ huynh đều tỏ ra đồng thuận với việc chặn web đen. Một phụ huynh có con 16 tuổi cho biết: “Việc ngăn chặn này nên làm từ lâu, giúp cho trẻ an toàn trên mạng”.

Một số người dùng cũng đề nghị các nhà mạng và những nhà cung cấp internet còn lại nên chặn những trang web này, tạo ra môi trường internet an toàn với người dùng, đặc biệt là giới trẻ.

Theo VTV.VNCác câu hỏi về tại sao nhà mạng lại chặn web đen


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê tại sao nhà mạng lại chặn web đen hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết tại sao nhà mạng lại chặn web đen ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết tại sao nhà mạng lại chặn web đen Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết tại sao nhà mạng lại chặn web đen rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về tại sao nhà mạng lại chặn web đen


Các hình ảnh về tại sao nhà mạng lại chặn web đen đang được Moviee.vn Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé
Mọi Người Cũng Xem   Cách nước Mỹ ngăn một tổng thống trở thành kẻ độc tài

Tra cứu tin tức về tại sao nhà mạng lại chặn web đen tại WikiPedia

Bạn có thể tìm thêm thông tin chi tiết về tại sao nhà mạng lại chặn web đen từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://hoatuoibattu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hoatuoibattu.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment