Cách chọn đui đèn LED phù hợp tại Việt Nam

Bài viết Cách chọn đui đèn LED phù hợp tại Việt Nam thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://hoatuoibattu.vn/ tìm hiểu Cách chọn đui đèn LED phù hợp tại Việt Nam trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Cách chọn đui đèn LED phù hợp tại Việt Nam”

Bạn muốn trải nghiệm đèn thông minh với Philips Hue nhưng đang phân vân liệu chúng có phù hợp với choá đèn có sẵn trong nhà? Nhìn vào bề ngoài, rất dễ dàng để bạn mua một bóng Led tròn để thay thế cho bóng sợi đốt và huỳnh quang. Nhưng làm thế nào bạn biết chắc chắn đế của chúng sẽ lắp vừa vào đui đèn có sẵn?

Bài viết sau đây giúp bạn tìm hiểu các loại đế và đui đèn LED tiêu chuẩn ở Việt nam. Giúp bạn lựa chọn đúng loại sản phẩm cần mua.

Đui đèn E26/E27 – Đường kính 26 mm hoặc 27 mm

philips hue tich hop bluetooth5
So với loại bóng cũ dạng tròn bóng trắng mới sẽ có thiết kế như bóng màu với đui đèn E26.

Bóng đèn E26 được sử dụng nhiều ở Bắc Mỹ trong khi loại đế E27 được dùng phổ biến nhất ở châu Âu. Hai loại này có thể được sử dụng thay thế cho nhau vì chỉ có sự khác biệt 1 mm về kích thước cơ sở.

dui-den-led-bulb-e26-e27

Ở Việt Nam, đui đèn bulb E27 là loại phổ biến nhất. Bạn có thể thấy ở bóng đèn sợi đốt, đèn huỳnh quang cũng như đèn Led bulb E27 hiện nay. Chúng thường được sử dụng làm đèn chiếu sáng chung trong các thiết bị chiếu sáng tiêu chuẩn. Chẳng hạn như đèn trần, đèn chiếu sáng ngoài trời và đèn nhà xưởng. Bóng đèn E27 có nhiều hình dạng khác nhau, phổ biến nhất là các loại:

  • Bóng đèn hình chữ A: A19, A15, A21…
  • Bóng đèn hình quả cầu: G30, G25, G16.5
  • PAR (đèn phản quang aluminized) đèn chiếu sáng và bóng đèn lũ: PAR16, PAR20, PAR30, PAR38.
  • Bóng đèn pha và đèn pha BR (phản xạ phồng): BR20, BR30, BR40.
Mọi Người Cũng Xem   Co giật mí mắt là dấu hiệu cảnh báo vấn đề về sức khỏe | Sở Y tế Nam Định

Đối với các bóng bulb như Philips Hue White, Colour Ambiance, White Ambiance sử dụng loại đế E26. Cho nên phù hợp với các loại thiết bị chiếu sáng trong gia đình bạn.

Hy vọng bài viết sẽ giúp các bạn có thêm kiến thức trong việc lựa chọn đèn phù hợp.Các câu hỏi về đui đèn e27 là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê đui đèn e27 là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết đui đèn e27 là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết đui đèn e27 là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết đui đèn e27 là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về đui đèn e27 là gì


Các hình ảnh về đui đèn e27 là gì đang được Moviee.vn Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm thông tin về đui đèn e27 là gì tại WikiPedia

Bạn hãy tìm thêm nội dung chi tiết về đui đèn e27 là gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://hoatuoibattu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hoatuoibattu.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment