Cách kết nối, điều khiển các thiết bị của Xiaomi bằng Google Assistant

Bài viết Cách kết nối, điều khiển các thiết bị của Xiaomi bằng Google Assistant thuộc chủ đề về Hỏi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HoaTuoiBatTu.vn tìm hiểu Cách kết nối, điều khiển các thiết bị của Xiaomi bằng Google Assistant trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Cách kết nối, điều khiển các thiết bị của Xiaomi bằng Google Assistant”

Cách kết nối, điều khiển các thiết bị của Xiaomi bằng Google Assistant

Biên tập bởi My Chi  22.741Bạn đang xem: Cách kết nối, điều khiển các thiết bị của Xiaomi bằng Google Assistant
Phần lớn các thiết bị thông minh của Xiaomi đều có thể kết nối với điện thoại thông qua ứng dụng Mi Home để điều khiển. Thậm chí, bạn còn có thể kết nối với Google Home để có thể điều khiển bằng giọng nói thông qua Google Assistant, cùng tìm hiểu cách thực hiện nhé!Kết nối Mi Home với Google AssistantCác bước hướng dẫn kết nối Đầu tiên, các bạn phải đăng nhập và kết nối các thiết bị của Xiaomi trên ứng dụng Mi Home. Để biết thêm chi tiết, các bạn có thể tham khảo: Hướng dẫn tải, tạo tài khoản và sử dụng ứng dụng Mi Home, sau đó các bạn thực hiện các thao tác dưới đây trên ứng dụng Google Home.
Mọi Người Cũng Xem   APL là gì?
RẤT NHIỀU BẠN QUAN TÂM: Bước 1: Cài đặt Google Home cho điện thoại.
 • Tải xuống Google cho điện thoại Android.
 • Tải xuống Google Home cho điện thoại iOS.
Bước 2: Khởi động ứng dụng > Đăng nhập địa chỉ Email > Đồng ý các điều khoản.Khởi động ứng dụng > Đăng nhập địa chỉ Email > Đồng ý các điều khoảnBước 3: Thêm biết bị (dấu + trên màn hình) > Thiết lập thiết bị.Thêm biết bị (Dấu + trên màn hình) > Thiết lập thiết bịBước 4: Chọn Hoạt động với Google > Tìm kiếm liên kết với ứng dụng Mi HomeChọn Hoạt động với Google > Tìm kiếm liên kết với ứng dụng Mi HomeRẤT NHIỀU BẠN QUAN TÂM: Bước 5: Đăng nhập vào tài khoản Mi HomeLưu ý: Tài khoản bạn đăng nhập liên kết Xiaomi trên ứng dụng Google Home phải trùng khớp với tài khoản mà bạn đăng nhập trên ứng dụng Mi Home.Đăng nhập vào tài khoản Mi HomeBước 6: Quay trở lại màn hình chính của Google Home > Nhấn giữ tay vào 1 vùng trống trên giao diện Google Home, sau đó vuốt tay đi xuống để cập nhật lại danh sách các thiết bị vừa liên kết.Quay trở lại màn hình chính của app Google Home > Vuốt từ cạnh trên xuống dưới để refresh > Các thiết bị Xiaomi sẽ xuất hiện đầy đủ trong Google.Bước 7: Chọn vào thiết bị, thiết lập phòng cho thiết bị để dễ dàng ra lệnh quản lý cũng như nhóm các thiết bị kết nối vào các phòng tương ứng.Bước 8: Một số thiết bị “xách tay” sẽ hiển thị tên bằng tiếng Trung nên chúng ta sẽ cần phải đặt “Tên” cho các thiết bị này bằng tiếng Anh hoặc Tiếng Việt để dễ dàng quản lý và ra lệnh.Bước 9: Cài đặt trợ lý ảo Google Assistant và liên kết với Google Home:Để ra lệnh bằng giọng nói thì bạn cần cài đặt ứng dụng trợ lý ảo Google Assistant vào điện thoại. Về cơ bản Google Assistant sẽ như một “cô trợ lý ảo” trong nhà của bạn, bạn chỉ cần nói hoặc ra lệnh là cô trợ lý ảo này sẽ tìm mọi cách để thực thi cho bạn.
 • Nếu bạn đang dùng điện thoại chạy Android thì rất đơn giản vì Google Assitant đã có sẵn trên máy.
 • Nếu dùng bạn dùng iOS thì vào Appstore để tải ứng dụng Google Assitant cho iPhone nhé!
Mọi Người Cũng Xem   Phân biệt Home stay và Host family khi đi du học Mỹ
Và cuối cùng bạn có thể điều khiển bằng giọng nói thông qua ứng dụng này. Bạn chọn vào biểu tượng hình chiếc MIC và nói những câu lệnh để điều khiển thiết bị.RẤT NHIỀU BẠN QUAN TÂM: Trợ lý ảo Google AssistantVí dụ: Đối với máy lọc không khí Xiaomi Mi 2S FJY4020GL sau khi bạn đã đặt lại tên lại ví dụ là “Lọc không khí”. Bạn chọn vào biểu tượng MIC trên Google Assitant và nói ” Bật Lọc không khí” hoặc “Tắt Lọc không khí”,… Ngay lập tức, máy lọc không khí Xiaomi Mi 2S FJY4020GL sẽ tự động Bật/Tắt theo câu lệnh trên Google Assitant.Trên đây là Hướng dẫn kết nối điều khiển các thiết bị của Xiaomi với Google Assistant. Mọi thắc mắc hay liên hệ đặt mua sản phẩm, bạn hãy bình luận bên dưới nhé!
Bạn có làm được hướng dẫn này không?imageimage Không

Bài viết liên quan

 • Tổng hợp các dòng đồng hồ thông minh của Xiaomi trên thị trường
  Tổng hợp các dòng đồng hồ thông minh của Xiaomi trên thị trường
 • Những tính năng nổi bật của đồng hồ thông minh Xiaomi Mi Band 7
  Những tính năng nổi bật của đồng hồ thông minh Xiaomi Mi Band 7
 • Lý do nên mua đồng hồ thông minh Xiaomi Mi Band 7 ngay hôm nay
  Lý do nên mua đồng hồ thông minh Xiaomi Mi Band 7 ngay hôm nay
 • Xiaomi Mi Band 7 ra mắt ngày 24/05/2022: Những cải tiến mới về màn hình
  Xiaomi Mi Band 7 ra mắt ngày 24/05/2022: Những cải tiến mới về màn hình
Từ khóa: cách kết nối google home với mi home , cách kết nối google home với google assistant , cách điều khiển các thiết bị xiaomi bằng google assistant , cách điều khiển các thiết bị xiaomi bằng giọng nói , xiaomi
Mọi Người Cũng Xem   Anodizing là gì? Thiết kế đồ gá Titan ở đâu? - RORI
 

Các câu hỏi về connect with mi assistant là gì

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Cách kết nối, điều khiển các thiết bị của Xiaomi bằng Google Assistant hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3Bài viết Cách kết nối, điều khiển các thiết bị của Xiaomi bằng Google Assistant ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Cách kết nối, điều khiển các thiết bị của Xiaomi bằng Google Assistant Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Cách kết nối, điều khiển các thiết bị của Xiaomi bằng Google Assistant rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về Cách kết nối, điều khiển các thiết bị của Xiaomi bằng Google Assistant

Cách kết nối, điều khiển các thiết bị của Xiaomi bằng Google Assistant

Cách kết nối, điều khiển các thiết bị của Xiaomi bằng Google Assistant

Các hình ảnh về Cách kết nối, điều khiển các thiết bị của Xiaomi bằng Google Assistant đang được Moviee.vn Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo báo cáo về Cách kết nối, điều khiển các thiết bị của Xiaomi bằng Google Assistant tại WikiPedia

Bạn nên tham khảo thêm thông tin chi tiết về Cách kết nối, điều khiển các thiết bị của Xiaomi bằng Google Assistant từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại???? Nguồn Tin tại: https://hoatuoibattu.vn/???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hoatuoibattu.vn/hoi-dap/KEY:connect with mi assistant là gì máy lọc không khí xiaomi đồng hồ xiaomi đồng hồ thông minh xiaomi mi band 6 xiaomi mi 4 xiaomi google assistant mi assistant là gì xiaomi tắt trợ lý ảo xiaomi trợ lý ảo xiaomi

Related Posts

About The Author

Add Comment