Cách khắc phục lỗi outlook bị treo, Outlook not responding đơn giản

Bài viết Cách khắc phục lỗi outlook bị treo, Outlook not responding đơn giản thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HoaTuoiBatTu.vn tìm hiểu Cách khắc phục lỗi outlook bị treo, Outlook not responding đơn giản trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Cách khắc phục lỗi outlook bị treo, Outlook not responding đơn giản”

Đóng góp bởi Lê Ngọc Đài Trang Xét duyệt & biên tập: Nhóm nội dung Thế Giới Di Động. Cập nhật 14/12/2021

image

Microsoft Outlook: Dịch vụ email miễn phí của Microsoft Có phí Công cụ Nhà phát hành: ‪Microsoft Corporation‬4408 lượt xem

Khi sử dụng Outlook thì bỗng nhiên bạn gặp tình trạng Outlook bị treo hiển thị not responding mà không biết làm sao để sửa chữa? Nếu bạn muốn biết cách khắc phục lỗi này thì hãy theo dõi bài viết hướng dẫn dưới đây nhé!

Cách khắc phục lỗi outlook bị treo, Outlook not responding đơn giản, chi tiết

Cách khắc phục lỗi outlook bị treo, Outlook not responding đơn giản, chi tiết

I. Nguyên nhân Outlook lỗi not responding (không hồi đáp)

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến việc Outlook bị treo nhưng nguyên nhân chính có thể kể đến là do Hardware Acceleration. Tăng tốc phần cứng giúp người dùng thực hiện một số chức năng hiệu quả hơn, tuy nhiên nếu máy của bạn không đủ mạnh thì điều này có thể làm giảm hiệu suất sử dụng các ứng dụng, làm chậm hay thậm chí là gây ra sự cố và đóng băng các phần mềm không phù hợp.

II. Cách khắc phục outlook bị treo

1. Hướng dẫn nhanh

Nhấn tổ hợp phím Windows + R > Nhập lệnh Outlook.exe /safe > Nhấn OK > Ở mục Profile Name chọn profile của bạn > Nhấn OK > Vào File > Chọn Options > Chọn thẻ Advanced > Ở mục Display đánh dấu tích vào ô Disable hardware graphics acceleration > Nhấn OK > Tắt và mở lại Outlook.

2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Nhấn tổ hợp phím Windows + R để mở cửa sổ lệnh Run, sau đó nhập lệnh Outlook.exe /safe và nhấn OK.

Nhập lệnh Outlook.exe /safe và nhấn OK

Nhập lệnh Outlook.exe /safe và nhấn OK

Bước 2: Lúc này trên màn hình xuất hiện hộp thoại Choose Profile, ở mục Profile Name bạn hãy chọn 1 profile (nếu bạn sử dụng nhiều profile) còn nếu sử dụng 1 profile thì để nguyên mặc định, sau đó nhấn OK.

Ở mục Profile Name bạn hãy chọn profile của bạn

Ở mục Profile Name bạn hãy chọn profile của bạn

Bước 3: Ứng dụng Outlook mở ra, chọn File và chọn Options.

Chọn File và chọn Options

Chọn File và chọn Options

Bước 4: Bạn hãy chọn thẻ Advanced, ở mục Display đánh dấu tích vào ô Disable hardware graphics acceleration và nhấn OK. Sau đó hãy đóng cửa sổ Outlook và mở lại một lần nữa. Lúc này Outlook sẽ không còn bị treo nữa!

Chọn thẻ Advanced, ở mục Display đánh dấu tích vào ô Disable hardware graphics acceleration và nhấn OK

Chọn thẻ Advanced, ở mục Display đánh dấu tích vào ô Disable hardware graphics acceleration và nhấn OK

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách khắc phục lỗi outlook bị treo, Outlook not responding đơn giản, chi tiết. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn trong việc sử dụng phần mềm này tiện lợi, hiệu quả hơn. Chúc các bạn thành công!

image

Microsoft Outlook: Dịch vụ email miễn phí của Microsoft Có phí Công cụ Nhà phát hành: ‪Microsoft Corporation‬4408 lượt xemCác câu hỏi về tại sao outlook không mở được


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê tại sao outlook không mở được hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết tại sao outlook không mở được ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết tại sao outlook không mở được Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết tại sao outlook không mở được rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!
Mọi Người Cũng Xem   AVION ENGLISH

Các Hình Ảnh Về tại sao outlook không mở được


Các hình ảnh về tại sao outlook không mở được đang được Moviee.vn Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm dữ liệu, về tại sao outlook không mở được tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu thông tin chi tiết về tại sao outlook không mở được từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://hoatuoibattu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hoatuoibattu.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment