Cách Mở Windows Security Center Là Gì ? Nó Bảo Vệ Máy Tính Của Bạn Như Thế Nào?

Bài viết Cách Mở Windows Security Center Là Gì ? Nó Bảo Vệ Máy Tính Của Bạn Như Thế Nào? thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HoaTuoiBatTu.vn tìm hiểu Cách Mở Windows Security Center Là Gì ? Nó Bảo Vệ Máy Tính Của Bạn Như Thế Nào? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Cách Mở Windows Security Center Là Gì ? Nó Bảo Vệ Máy Tính Của Bạn Như Thế Nào?”

Windows Security Center Service là gì?

Security Center được dịch sang tiếng việt là “Trung tâm bảo mật”. Nó được Microsoft tích hợp sẵn trên hệ điều hành Win 7/8.1 và 10. Nó một trong những phần thiết yếu nhất của hệ điều hành Windows, thường xuyên kiểm tra các vấn đề và thông báo cho người dùng về chúng như không có chương trình chống virus, cập nhật Windows đang chờ xử lý … Riêng trên hệ điều hành Windows 10 thì đã được nâng cấp mới đó là Trung tâm Tác vụ mới và Trung tâm Thông báo cho biết các thông báo khác nhau liên quan đến sự kiện hệ thống.Bạn đang xem: Windows security center là gì

Tóm lại bạn cần hiểu nôm la đó là nó thông báo cho bạn một số lỗi cơ bản, các phần mền thiếu của hệ thống. Thực sự mình thì cũng không thích nó mấy vì nó thường xuyên gây khó chịu tới người dùng vì thông báo. Nhiều người dùng không chuyen, không có kinh nghiệm sử dụng máy tính tưởng rằng máy tính bạn lỗi nào đó.

Mọi Người Cũng Xem   Thái Sơn Thạch Cảm Đương | Chất liệu ngọc hoàng long

Bạn đang xem: security center là gì

Vậy mục đích ở bài viết này mình muốn hướng tới bạn đó là nếu bạn không muốn các thông báo như hình phía trên thì mình sẽ hướng dẫn tới bạn các cách để tắt và loại bỏ nó. Về cơ bản mình sẽ đưa ra 3 giải pháp dưới đây cho bạn thực hiện. Tùy bạn thích áp dụng cái nào phù hợp thì bạn thực hiện theo nhé:

Thứ nhất:Tắt dịch vụ Security CenterThứ hai:Xóa dịch vụ Security CenterThứ ba:Tắt thông báo gây phiền tóai tới người sử dụng. (Nếu sử dụng cách 1,2 thì nên áp dụng thêm cách 3 này)

1. Tắt Windows Security Center Service

Để tắt Security Center thì công việc cũng không khó khăn là lắm. Bạn chỉ cần thực hiện việc như sau:

Bạn mở hộp thoại RUN nên với phím tắt trên bàn phím đó là Windows + R hoặc là bạn vào ô search có sẵn hệ thống tìm kiếm với từ khóa là RUN và nhập đoạn lệnh dưới đây để mở Services nên

services.mscDưới đây là giao diện Services.


*

open services in windows 10

Bạn kéo thanh cuộn xuống tìm tới dòng có tên là Security Center và bạn nhập đúp chuột vào dòng đó. Một cửa sổ mới hiện nên bạn đễ ý chỗ Statup type chọn là Disabled và ở Service status chọn vào Stop sau đó nhấn lưu lại thiết lập.


*

Disable Windows Security Center Service

Khi bạn lưu thiết lập xong ở màn hình Desktop góc trái màn hình phí dưới sẽ hiện nên một cảnh báo là “Turn on windows security center service” nghĩa là nó yêu cầu bạn phải bật dịch vụ bạn vừa tắt nên. Kệ nó không cần quan tâm ở phần thứ 3 mình sẽ hướng dẫn bạn cách để có thể tắt thông báo này.

Mọi Người Cũng Xem   Tại sao người miền Trung ăn cay? Khẩu vị của người miền Trung

*

turn on windows security center service

Việc tiếp theo ta cần thực hiện đó là phải ngăn chặn nó không dịch vụ này được hoạt động trở lại. Bởi vì mới làm bước trên thôi thì khi bạn bật lại máy tính nên thì nó vẫn chạy nguyên nhân là do trong registry vẫn còn một khóa (giá trị) đang ở trạng thái số 1(nghĩa là bật). Chính vì vậy ta cần phải chuyển trạng thái của nó từ 1 về 0 hoặc xóa hẳn nó đi là xong. Oke như thế bạn cũng hiểu rồi chứ. Giờ ta sẽ thực hiện như mô tả phía trên.

Mở hộp thoại RUN giống việc làm phía trên và gõ từ khóa dưới đây:

regeditBạn tìm tới đường dẫn sau:


*

delete DelayedAutoStart Services

Vậy là xong rồi.

2. Xóa Windows Security Center Service

Bây giờ nếu bạn muốn xóa hẳn Security Center đi thì mình sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện nó. Thực chất bạn xóa đi nó chẳng làm sao hết về chức năng công dụng của nó như thế nào thì mình đã nói ở phần đầu bài viết rồi.

Để thực hiện việc này thì ta cần xóa ở 2 nơi đó là trong khóa registry và xóa hoặc thay đổi tên file wscsvc.dll được lưu trữ trong thư mục System32 của hệ thống.

2.1. Xóa trong registry

Bạn cũng mở regedit nên và cũng truy cập vào đường dẫn sau:

HKEY_LOCAL_MACHINESYSTEMCurrentControlSetServicesBạn hãy xóa thư mục wscsvc  bằng cách nhấn vào nó chọn delete trên bàn phím một hộp thoại cảnh báo bạn nhấn ok là xong.


*

delete wscsvc in Services windows 10

Để thực hiện xóa thư mục trên thì tài khoản User của bạn cần phải được cấp quyền cao nhất. Để cấp được quyền cho tài khoản bạn đang sử dụng trên máy tính. Bạn hãy xem bài viết này Gỡ Bỏ OneDrive tren Windows 10 nằm ở đoạn ( 2. Gỡ bỏ OneDrive trong Registry)  từ đoạn “Bạn chuột phải vào Packages và chọn là Permissions…”

Mọi Người Cũng Xem   Sửa lỗi google chrome không mở được trên máy tính (100% OK)

2.2. Thay đổi tên file wscsvc.dll hoặc là xóa

Bạn hãy vào đường dẫn sau:

C:WindowsSystem32Bạn tìm cho mình file có tên là wscsvc.dll. Khi tìm thấy rồi bạn có thể đổi tên nó thêm dấu _ chẳng hạn hoặc là bạn có thể xóa hay di chuyển file này đi đâu đó. Trong trường hợp bạn phải Set quyền User ở bước làm 2.1 phía trên nhé.

Xem thêm: Toán 11 Nâng Cao Nhị Thức Niu Tơn Lớp 11 Nâng Cao, Toán 11 Nâng Cao Nhị Thức Niu


rename or delete file wscsvc.dll in wondpws 10

3. Tăt hộp thoại thông báo Security Center

Bạn truy cập vào

Settings > System > Notifications & actionsTìm đến dòng Security and Maintenance và hãy tắt nó đi từ On -> Off. Mặc định là nó ở trạng thái On.


off security and maintenance windows 10

Trong một số trường hợp máy tính bạn không có dòng Security and Maintenance  để bạn Off thì bạn hãy tải file dưới đây về và giải nén thư mục vừa tải về có tên là DisableSecurityCenter.zipCác câu hỏi về security center là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê security center là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết security center là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết security center là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết security center là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về security center là gì


Các hình ảnh về security center là gì đang được Moviee.vn Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo dữ liệu, về security center là gì tại WikiPedia

Bạn hãy tham khảo thêm thông tin chi tiết về security center là gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://hoatuoibattu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hoatuoibattu.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment