Cách nấu phở bò, bún bò tái ngon dành riêng cho quán ăn bình dân

Bài viết Cách nấu phở bò, bún bò tái ngon dành riêng cho quán ăn bình dân thuộc chủ đề về Phương Pháp Nấu Bún thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HoaTuoiBatTu.vn tìm hiểu Cách nấu phở bò, bún bò tái ngon dành riêng cho quán ăn bình dân trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Cách nấu phở bò, bún bò tái ngon dành riêng cho quán ăn bình dân”

Đánh giá về Cách nấu phở bò, bún bò tái ngon dành riêng cho quán ăn bình dân



Nếu có ý kiến ​​mở quán ăn bình dân với các món ăn đạo là bún, phở thì chắc chắn bạn rất muốn biết cách nấu bún tái / chín hoặc cách nấu phở bò tái sinh / chín thế nào vừa ngon để thu hút khách hàng, vừa tiết kiệm để thu hồi vốn nhanh có đúng không? Vậy thì hãy cùng NEWSUN đơn vị sản xuất và phân phối nồi phở trên thị trường đi tìm hiểu cách nấu phở hay bún bò tái / chín thật ngon nha! em >

Nguyên liệu ảnh hưởng lớn đến chất lượng phở(Nguyên liệu tác động lớn đến chất lượng phở)

Nguyên liệu chính: đuôi bò, xương bò, thịt bò, bánh phở

Nguyên liệu phụ: hành tây, gừng, hạt mùi, rễ cây mùi, thảo quả, hòa hồi, quế khô, 2 đốt mía, bánh phở, hành lá, rau mùi, chanh tươi, ớt và một vài gia vị nêm nếm.

Xem thêm: Top 5 nồi điện nấu phở NEWSUN bán chạy nhất năm 2021

+ Xương bò và đuôi bò rửa sạch, chặt thành miếng nhỏ rồi ngâm vào nước muối loãng khoảng 2 tiếng để khử mùi hôi. Riêng thịt bò bạn chia làm hai phần đêm rửa sạch, một phần thái mỏng và ướp với gừng tươi, gia vị, một phần để nguyên miếng.

Mọi Người Cũng Xem   Cách nấu bún giò heo thơm ngọn đúng điệu - Hương.Vn

+ Nướng chín hành tây, hành khô, gừng rồi cạo vỏ, rửa sạch và thái nhỏ. Riêng mía cũng đem nướng rồi rửa sạch nhưng không cần cạo vỏ.

+ Rang nhỏ lửa hoa hồi, quế, thảo quả đến khi dậy mùi thì đổ tất cả vào túi vải, buộc chặt miệng.

+ Các nguyên liệu còn lại rửa sạch, thái nhỏ.

Nước sử dụng chính là bí quyết của người nấu phở(Nước sử dụng chính là bí quyết của người nấu phở)

+ Rửa lại phần xương bò, đuôi bò đã ngâm muối bằng nước sạch, sau đó cho vào nồi đun tới khi nước sôi thì tắt bếp, đổ nước đi và rửa sạch xương bò, đuôi bò lại một lần nữa rồi cho vào nồi cùng phần thịt bò nguyên miếng rồi đổ lượng ngập nước.

+ Khi nước ninh xương bò, đuôi bò sôi, bạn lấy môi vớt hết bọt ra ngoài cho đến khi nước trong thì dừng. Sau đó, bạn cho túi gia vị, hành tây, gừng, mía, rễ mùi đã chuẩn bị ở trên vào nồi, không quên nêm nếm thêm hạt nêm bột canh, muối, mỳ chính vừa ăn. Tiếp tục ninh nồi nước dùng với lửa nhỏ trong ít nhất 2-4 giờ để đảm bảo xương và các chất dinh dưỡng thôi hết ra và nước sử dụng ngon ngọt.

+ Đối với phần thịt bò nguyên miếng, bạn chỉ đun tới khi thịt chín tới là vớt ra ngâm vào nước đun sôi để nguội rồi thái lát.

Cách trình bày phở khá dễ dàng(Cách trình bày phở khá dễ dàng)

Chần bánh phở, bún bằng nước sôi trong 30 giây trước khi cho vào tô. Đối với thịt bò, tùy thuộc vào mong muốn khách muốn ăn chín hay tái bạn sẽ sử dụng loại thịt bò phù hợp.

Mọi Người Cũng Xem   Cách nấu bún bò miền bắc NGON - CHUẨN - ĐỘC không nơi nào có

Nếu khách muốn dùng thịt bò tái thì bạn dùng phần thịt tươi chưa chín, chần sơ qua trong nồi nước sử dụng tới khi tái thì cho vào tô và thêm các loại rau thơm.

Nếu khách muốn dùng thịt bò chín thì bạn xếp các miếng thịt lên trên phần bún, phở rồi chan nước sử dụng và thêm rau là xong.

Phở bò tái làm món ăn được thường xuyên người yêu thích(Phở bò tái làm món ăn được nhiều người yêu thích)

Để nấu được món phở bò, bún bò ngon hấp dẫn thực khách bạn cần lưu ý một vài mẹo nhỏ sau đây:

+ Cần chọn lựa các nguyên liệu sạch sẽ, tươi ngon, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

+ Đối với nước dùng, chỉ nên đun nhỏ lửa cho nước sôi liu diu thì nước mới trong, mới ngọt. Nếu bạn đun với lửa quá to, nước sử dụng sẽ bị đục. Chính do đó, bạn không nên dùng nồi áp suất khi ninh xương làm nước sử dụng.

+ Bạn nhớ đừng nên sử dụng nước mắm để nêm vào nước dùng vì nước mắm sẽ làm chua nước phở.

+ Nước sử dụng chan phở phải thật sôi thì mới thơm ngon và đảm bảo người ăn không bị ngán.

Thông thường quán ăn bình dân thường có sự kết hợp các món ăn lẫn nhau. Ví dụ khi bán phở bò, bún bò người ta thường bán thêm cơm rang dưa bò. Đây đều đặn là những món ăn rất thường nhật, có ở hầu hết các quán ăn bình dân vì dễ nấu và tiện. Chính Vì vậy bạn có thể tham khảo thêm cách nấu cơm rang dưa bò để thêm vào menu cửa hàng của mình.

Mọi Người Cũng Xem   Cách làm bún chả cá Nha Trang đậm đà ngon tuyệt đúng chuẩn hương vị biển

ngoài ra, để nấu phở bò, bún bò sạch sẽ, an toàn và đảm bảo nước dùng có khả năng sôi ngay khi rất cần thiết bạn nên sử dụng nồi nấu phở NEWSUN.

Nồi nấu phở NEWSUN(Nồi nấu phở tủ điện rời NEWSUN)

Nồi nấu phở NEWSUN là loại nồi nấu phở chuyên dụng đang được các quán ăn chuyên kinh doanh bún phở bò sử dụng phổ biến bởi nó vừa có chất lượng cao lại vô cùng tiện lợi.

Hi vọng rằng, với cách nấu phở bò, bún bò tái ngon mà bài viết đã cung cấp bạn, có thể tạo ra được những bát phở bò, bún bò ngon hấp dẫn thực khách. và cạnh đó, nếu bạn có nhu cầu mua bộ nồi nấu phở bán cả ngày NEWSUN thì có khả năng liên hệ bằng cách nhắn tin tại Website, Fanpage hoặc gọi theo số Hotline: 0961.555.155 của NEWSUN để được tư vấn và hỗ trợ nhénh nhất nhé! Chúc bạn thành công với dự định buôn bán của mình!

Nguồn: Điện máy NEWSUN



Các câu hỏi về cách nấu bún bò hà nội


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê cách nấu bún bò hà nội hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Related Posts

About The Author