2 cách nấu bún bò Huế tại nhà ngon chuẩn vị, ai cũng làm được

Bài viết 2 cách nấu bún bò Huế tại nhà ngon chuẩn vị, ai cũng làm được thuộc chủ đề về Công Thức Nấu Bún thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HoaTuoiBatTu.vn tìm hiểu 2 cách nấu bún bò Huế tại nhà ngon chuẩn vị, ai cũng làm được trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “2 cách nấu bún bò Huế tại nhà ngon chuẩn vị, ai cũng làm được”

Đánh giá về 2 cách nấu bún bò Huế tại nhà ngon chuẩn vị, ai cũng làm được


Xem nhanh
[ASMR] Cách làm Bún Bò Huế chuẩn vị đơn giản và chi tiết nhất của Cô Ba Bình Dương
This is the king of Beef Noodle recipe [cooking sound]
Đăng Ký kênh tại đây : https://goo.gl/kNkHxM
Website : http://cobabinhduong.com
Facebook: https://www.facebook.com/CoBaBinhDuong
Email : [email protected]
● Tuyển tập cách nấu MÌ / BÚN / PHỞ của Cô Ba Bình Dương : https://bit.ly/3dyqDaK
● Tổng hợp cách làm các món ăn đường phố ngon : https://bit.ly/2ISPH0H
●● Nguyên liệu :
- 500g xương heo / xương bò (pork bone)
- 800g / 1 cái giò heo (pork hock)
- 1 kg bắp bò (beef muscle)
- 300g nạm bò (beef plate)
- Huyết heo (pork blood jelly)
- 800g Bún khô sợi to (dried white noodle)
- Chả bò / chả lụa / chả tôm quết (lean pork pie / lean beef pie)
GIA VỊ THƠM (grafrant ingradients)
- 700g ~ 2 củ Hành tây (onion)
- 80g Hành tím (shallot)
- 70g Gừng (ginger)
- 8 tép Sả (lemon grass)
- 500g Thơm (pinaple)
- 20g Tỏi (garlic)
- Ót (chili)
GIA VỊ KHI HẦM (bone soup)
- 2 Tsp (12g) Muối (salt)
- 1 Tbsp Hạt nêm (10g) (seasoning powder)
- 35g Đường phèn (rock sugar)
GIA VỊ NÊM (seasoning for bone soup)
- 80g Mắm ruốc Huế (shrimp paste sauce)
- ½ Tbsp (8g) Muối (salt)
- 1 Tbsp (10g) Hạt nêm (seasoning powder)
- 30g Đường phèn (rock sugar)
- 3 Tbsp Nước mắm (fish sauce)
- ½ Tbsp Bột ngọt (MSG)
- 2 Tbsp Màu dầu điều (annatto oil)
- 1Tbsp Ớt bột HQ / ớt bằm / ớt khô (Korean chilli powder / dried chilli / fresh chilli)
RAU ĂN KÈM (vegatables)
- 400g Rau muống bào (water spinach)
- 200g Bắp chuối bào
- 200g Giá (mung bean sprouts)
- Rau thơm ( rau răm , húng cây , quế ,ngò gai ) (seasoning vegatables …)
- 4 tép Hành lá (green onion)
- Hành tây (onion)
- 2 trái Chanh (lemon)
- Ớt sa tế (chili sauce)
#CoBaBinhDuong #CoBaBinhDuongChannel #ASMR #BunBoHue #BunBo #BeefNoodle
Trans:
1. 완벽한 베트남 매운 쇠고기 국수
2. 完璧なベトナムのスパイシービーフヌードル
3. Raja mie daging sapi pedas
4. ก๋วยเตี๋ยวเนื้อรสเผ็ดที่สมบูรณ์แบบ
5. 完美的越南香辣牛肉面
هذا هو ملك حساء المعكرونة المعروف أيضًا باسم المعكرونة باللحم البقري الحار .6
7. परफेक्ट वियतनामी स्पाइसी बीफ नूडल
8. Nouilles de boeuf épicées vietnamiennes parfaites

Other channel:
Hidamari Cooking : https://www.youtube.com/channel/UCcp9uRaBwInxl_SZqGRksDA
Tasty: https://www.youtube.com/channel/UCJFp8uSYCjXOMnkUyb3CQ3Q
EMOJOIE CUISINE: https://www.youtube.com/channel/UCdSu3tgroULNBpkyWkEzCYw
Maangchi : https://www.youtube.com/channel/UC8gFadPgK2r1ndqLI04Xvvw
Taste, The Chinese Recipes Show : https://www.youtube.com/channel/UCkRBu0K655809AdvDajyJJA
꿀키honeykki, 李子柒 Liziqi , Món ăn ngon, 한세HANSE, Les sens ciel, Cooking tree 쿠킹트리

Cách nấu bún bò Huế thơm ngon chuẩn vị miền Trung, với gân, nạm bò, chân giò ăn cùng với nước lèo béo ngậy đặc trưng của xứ Huế sẽ làm bạn không thể quên.

Mục Lục

Bún bò Huế là đặc sản của xứ Huế, điểm riêng tạo nên sự khác biệt của món bún này là sợi to , nước lèo có màu đỏ cam, nhiệt độ, lát thịt bò mỏng, để bản ăn kèm với rau. Để cách nấu món bún bò Huế thực hiện tiến độ từ giáo viên chọn đồ cũng như gia vị.

Cách chọn nguyên liệu nấu bún bò Huế ngon chuẩn vị

Nguyên liệu quyết định rất nhiều tới thành công của một món ăn và ở cách nấu bún bò Huế cũng vậy. Dưới đây là một số bí kíp chọn nguyên liệu nấu bún bò ngon tròn vị.

Chọn thịt bò

Nếu như bún bò, phở bò của Hà Nội hay các tỉnh miền Nam thường ưu tiên phần gầu bò và bắp bò thì bún bò Huế lại sử dụng nạm bò.

Đây là phần thịt nằm ở vị trí sườn của con bò. Người ta chia thành nạm sườn và nạm bụng. Khác với phần bắp giòn giòn hay phần gầu béo ngậy thì thịt nạm hội tụ đủ cả 2 yếu tố, vừa giòn nhờ có gân, mềm của thịt và beo béo của mỡ. Nhờ sự kết hợp hoàn hảo này mà khi ăn bạn sẽ không có cảm giác thịt bị quá khô hoặc quá ngấy.

Mọi Người Cũng Xem   Cách làm bún gạo lứt trộn chay thơm ngon, thanh đạm

Khi chọn mua thịt nạm, bạn nên:

– Màu sắc: Nên chọn miếng thịt có màu sắc tươi sáng. Thịt bò ngon phải có màu đỏ tươi, mỡ màu vàng nhạt.

– Độ đàn hồi: dùng tay ấn nhẹ vào bề mặt của miếng thịt, nếu thấy thịt đàn hồi tốt thì đó là miếng thịt ngon. Ưu tiên những phần thịt mềm, thớ mịn.

– Những đặc điểm khác: Không mua các miếng thịt mà trên bề mặt của nó xuất hiện những mảng trắng. theo ghi nhận chung, phần thịt này có nguy cơ cao là sán, hoặc thịt được xẻ ra từ những con bò bị bệnh. Vì vậy, để đảm bảo an toàn cho sức khỏe thì bạn đừng mua nha.

Mua bún tươi

Tùy vào khẩu vị của mỗi người mà chọn mua bún sợi to hoặc sợi nhỏ. Dù chọn loại bún nào đi chăng nữa thì bạn cũng cần chú ý những điểm sau để tránh mua phải bún độc hại chứa hàn the nha.

– Độ dai: Thông thường, bún làm theo kiểu truyền thống khi chạm vào sẽ có cảm giác hơi dính, nhuyễn, dễ đứt gãy. Ngược lại, bún có hàn the sẽ trơn bóng, sợi bún dai và không có cảm giác dính dính.

– Màu sắc: Bún tươi làm theo cách thông thường sẽ có màu trắng đục thậm chí là tối màu. Nếu thấy sợi bún màu trắng tinh, khi đưa ra ánh nắng mặt trời có khả năng nhìn đấy độ trong bóng thì tuyệt đối đừng mua, vì đó là bún có hàn the và các loại hóa chất.

– Mùi vị: Khi ngửi bún thấy có mùi hơi nồng của gạo ngâm thì hãy yên tâm đó là loại bún sạch không hóa chất. Thường loại bún này chỉ để khoảng vài tiếng sẽ bị chua, còn bún hàn the thì thời gian bảo quản lâu hơn.

Món bún bò Huế ngon ở hương vị nước sử dụng cùng phần “topping” đậm đà đặc trưng mà hiếm có bún bò ở nơi nào có được.

Chuẩn bịChế biếnĐộ khóKhẩu phầnBữa ăn
30 Phút50 phútTrung bình6Bữa sáng

2 cách nấu bún bò Huế tại nhà ngon chuẩn vị, ai cũng làm được - 1

– 600g bắp bò

– 600g nạm bò

– 400g gân bò

– 1 cái giò heo (chọn giò trước) (khoảng 800g)

– 1kg xương ống hoặc xương giá

– 3 muỗng canh mắm ruốc Huế

– 6 cây sả

– 1 nhánh gừng nhỏ (50g)

– Hành tím, tỏ

– Bún, rau sống, rau chuối thái lát mỏng, rau muống chẻ…

– Chả Huế (tùy thích)

– Ớt, sa tế

2 cách nấu bún bò Huế tại nhà ngon chuẩn vị, ai cũng làm được - 2

– Sả, gừng rửa sạch, đập dập.

– Giò heo lóc xương. Phần bắp heo cuộn lại, sử dụng chỉ hoặc sợi lát buộc chắc.

– Cuộn tròn tấm thịt nạm bò cho chắc tay, buộc chắc lại. Bắp bò cũng sử dụng dây bó cho chặt (Việc bó thịt lại giúp thịt khi nấu chín ít bị co lại).

2 cách nấu bún bò Huế tại nhà ngon chuẩn vị, ai cũng làm được - 3

– Bắc chảo nước sôi trụng sơ xương và bắp bò, nạm bò, gân bò, giò heo.

– Cắt gân thành miếng vừa ăn.

– Pha 3 muỗng canh mắm ruốc Huế với ½ chén nước, quậy cho hòa đều.

– Ướp tất cả thịt với 2 muỗng canh đường, 1 muỗng canh muối, ½ muỗng canh bột ngọt, 1 muỗng canh mắm ruốc (đã pha loãng), 2 muỗng canh hành tím băm, 2 muỗng canh tỏi băm, 2 muỗng canh sả băm.

– Lót 3 cây sả và ½ lượng gừng ở đáy nồi áp suất, cho xương heo và thịt giò heo vào, cho nước sâm sấp mặt thịt, đậy kín nắp, đun sôi (nghe tiếng reo) thì hạ nhỏ lửa đun thêm 5 phút.

– Tắt bếp, đợi nước trong nồi hết reo thì mở nắp, vớt bắp giò heo ra thau nước lạnh (làm như thế thịt sẽ chắc, không bị bở).

2 cách nấu bún bò Huế tại nhà ngon chuẩn vị, ai cũng làm được - 4

– Lại lót phần sả và gừng còn lại ở đáy nồi áp suất, cho thịt bắp bò, nạm bò và gân bò vào, cho nước sâm sấp mặt thịt.

– Đậy kín nắp, đun sôi (nghe tiếng reo) thì hạ nhỏ lửa đun thêm 20 phút.

– Tắt bếp, đợi nước trong nồi hết reo thì mở nắp, vớt bắp bò và nạm bò vào thau nước lạnh cho thịt được chắc.

2 cách nấu bún bò Huế tại nhà ngon chuẩn vị, ai cũng làm được - 5

– Phần gân khi vớt ra, nếu thấy mềm, vừa ăn thì để riêng ra. Nếu thích gân mềm hơn thì cho vào phần nước sử dụng nấu chung.

* Mẹo hay: Phải đun thịt bò và heo riêng vì bắp bò dai hơn bắp heo nên thời gian đun lâu hơn và đun một ít thịt thì sẽ nhénh chín và nước trong nồi áp suất vừa đủ, không bị trào.

– Phần nước hầm thịt bò và nước hầm xương cho chung, thêm nước lạnh cho vừa 5 lít nước.

– Đun sôi, nêm gia vị: 3 muỗng canh nước mắm, 2 muỗng canh muối, 2 muỗng canh đường, 2 muỗng cafe bột ngọt, chén mắm ruốc Huế đã pha loãng. Nếm thử và điều chỉnh gia vị cho vừa khẩu vị nhà bạn.

Mọi Người Cũng Xem   Nuốt nước miếng ừng ực với cách làm bún gà ngon hết sảy

– Để nước sử dụng thơm và có màu đẹp: Làm nóng 2 muỗng canh dầu, phi thơm 1,5 muỗng canh sả băm, 1 muỗng canh tỏi băm. Khi sả và tỏi săn lại, thơm thì cho 2-3 muỗng canh dầu màu điều vào. Tắt bếp.

2 cách nấu bún bò Huế tại nhà ngon chuẩn vị, ai cũng làm được - 6

Chế phần dầu này vào nồi nước sử dụng.

2 cách nấu bún bò Huế tại nhà ngon chuẩn vị, ai cũng làm được - 7

Nước dùng từ hầm thịt và xương, màu sắc của bún bò Huế đạt chuẩn là đỏ cam, sánh

– Nếu thích ăn cay thì giai đoạn ướp thịt và giai đoạn cuối cho thêm ớt sa tế vào nồi nước dùng.

Chuẩn bị rau mùi: Cắt nhuyễn ít rau răm, hành, ngò và cắt lát mỏng hành tây.

2 cách nấu bún bò Huế tại nhà ngon chuẩn vị, ai cũng làm được - 8

Cắt lát thịt.

2 cách nấu bún bò Huế tại nhà ngon chuẩn vị, ai cũng làm được - 9

– Trụng bún qua nước sôi, xếp thịt, gân, chả, rắc ít rau mùi, chan nước dùng.

– Dọn kèm rau muống chẻ, bắp chuối bào, giá, rau thơm, chanh ớt… và thưởng thức bún bò Huế nào.

2 cách nấu bún bò Huế tại nhà ngon chuẩn vị, ai cũng làm được - 10

Cách nấu bún bò Huế chuẩn vị người Huế này có hương vị cực kỳ thơm ngon. Phần nước sử dụng đậm đà, khi ăn cảm nhận được vị ngọt thanh của xương hầm. Thịt bò chín mềm nhưng vẫn giữ được độ ngọt, dai nhất định. Các món ăn kèm cũng không kém phần hấp dẫn.

2 cách nấu bún bò Huế tại nhà ngon chuẩn vị, ai cũng làm được - 11

Món Huế thường phải cay thì mới ngon. mặc khác nhà mình có trẻ nhỏ nên các món ăn đều không cho ớt, người lớn thích ăn cay thì thêm ớt vào.

Bún bò phải ăn khi còn nóng. Nếu bạn là người quá bận rộn thì có thể chuẩn bị trước nồi nước dùng lớn, để nguội rồi chia đều vào các hộp trữ đông trong tủ lạnh. Phần thịt bò và thịt giò heo tương đương các món ăn kèm khác cũng vậy. Khi nấu, bạn chỉ cần cho hộp nước sử dụng và các món ăn kèm làm nóng lại rồi thưởng thức như thường.

Riêng bún thì bạn nên mua mới để bún không bị chua nha. Với các chị em sinh sống ở nước ngoài thì có thể thay thế bằng bún khô,

✅ Mọi người cũng xem : cách nấu bún ngải

2. Cách nấu bún bò Huế có gói gia vị

Các cách nấu bún bò Huế truyền thống thường phải chuẩn bị rất nhiều công đoạn. Để giúp các chị em bận rộn nhưng vẫn muốn vào bếp chiêu đãi cả nhà bát bún bò ngon thì Bếp Eva mách nhỏ bạn một cách làm hết sức đơn giản đó là sử dụng gói gia vị.

Chuẩn bịChế biếnĐộ khóKhẩu phầnBữa ăn
30 Phút40 phútDễ4Bữa sáng

✅ Mọi người cũng xem : cobalt là gì

2.1. Nguyên liệu nấu bún bò Huế bằng gói gia vị

– Thịt bắp bò: 500g

– Thịt giò heo: 500g

– Bún tươi: 1.5kg

– Gia vị nấu bún bò Huế: 1 gói

– Sả: 4 – 5 cây

– Hành tây: 1 củ

– Hành lá, mùi tàu, húng quế

– Dầu màu điều

– Hành, tỏi, ớt tươi

2 cách nấu bún bò Huế tại nhà ngon chuẩn vị, ai cũng làm được - 12

✅ Mọi người cũng xem : cách nấu bò hầm tiêu xanh

2.2. cụ thể cách nấu bún bò Huế có gói gia vị

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

– Thịt bò, thịt chân giò heo rửa sạch rồi cho vào nồi luộc. Lưu ý, để phần thịt giò heo trông ngon mắt hơn thì bạn nên dùng dây chỉ cuộn tròn thịt lại trước khi đem đi luộc nha.

– Đổ nước ngập mặt thịt sau đó thêm 1 vài lát gừng, 1 củ hành để thịt thơm và khử bớt mùi hôi.

2 cách nấu bún bò Huế tại nhà ngon chuẩn vị, ai cũng làm được - 14

– Luộc khoảng 2 tiếng thì thịt bò, thịt heo đã chín mềm, lúc này bạn vớt ra để nguội rồi thái miếng vừa ăn.

– Phần hành tây bỏ vỏ, thái miếng mỏng. các loại rau thơm như hành, mùi, húng quế rửa sạch, thái nhỏ.

– Sả đập dập, cắt khúc.

– Hành tỏi bóc vỏ, băm nhuyễn.

Bước 2: Nấu nước dùng

So với cách nấu bún bò Huế truyền thống thì dùng gói gia vị sẽ tiện hơn rất thường xuyên.

– Bắc nồi sạch lên bếp. Cho vào đây khoảng 2 muỗng canh dầu ăn sau đó cho sả, hành, tỏi băm nhuyễn vào phi vàng thì thêm khoảng 3 thìa canh dầu màu điều vào.

– Trút phần nước luộc thịt bò, thịt giò heo ở bước 1 vào rồi đun sôi.

– Cho gói gia vị nấu bún bò vào, dùng đũa/thìa khuấy đều để phần gia vị hòa tan.

2 cách nấu bún bò Huế tại nhà ngon chuẩn vị, ai cũng làm được - 15

Bước 3: Hoàn thành

– Chần bún tươi bằng nước sôi rồi đổ ra bát.

– Lần lượt xếp thịt bò, thịt chân giò đã thái ở bước 1 lên bên trên, thêm chút hành lá, mùi tàu, húng quế, hành tây rồi chan phần nước dùng vào.

– Bát bún bò Huế nóng hôi hổi tỏa ngát hương thơm khiến bạn khó lòng cưỡng lại được.

2 cách nấu bún bò Huế tại nhà ngon chuẩn vị, ai cũng làm được - 16

Cách nấu bún bò Huế có gói gia vị này rất dễ dàng mà hương vị lại ngon không kém gì ăn tại Huế. Phần nước dùng trong, ngọt thơm, đậm đà, sợi bún tươi ngon, thịt bò và thịt giò heo chín mềm vừa thơm ngon lại bổ dưỡng. Quan trọng nhất là phương pháp chế biến siêu dễ dàng. Chỉ khoảng 40 phút vào bếp là bạn đã có một bát bún bò ngon chiêu đãi cả gia đình rồi.

Mọi Người Cũng Xem   Công thức nấu món bò hầm sả thịt mềm thơm nức mũi - Digifood

Món bún bò này phải ăn nóng mới cảm nhận hết được hương vị thơm ngon. Nếu còn thừa nước sử dụng và các loại nhân thịt ăn kèm, bạn có thể trút chúng vào những hộp đựng thức ăn có nắp đậy rồi bảo quản trong tủ lạnh. Phần nước sử dụng trữ đông có thể để được vài ngày tới hàng tuần.

mặc khác, không nên để nước sử dụng quá lâu vì nó có khả năng bị mất chất hoặc không giữ được hương vị như ban đầu.

1 bát bún bò Huế bao nhiêu calo?

Ước tính, trong 1 bát bún bò Huế có chứa khoảng 637 calo. trong khi đó, nếu ăn 1 bát bún bò bình thường chỉ khoảng 534 calo, bún thịt nước 556 calo, bún mọc 514 calo, bún cá là 450 calo.

Sự chênh lệch về hàm lượng calo của các món bún cho thấy rằng bún bò cung cấp calo thường xuyên đến thế nào từ đó bạn có khả năng điều chỉnh để vẫn thưởng thức được món bún ngon mà không sợ bị tăng cân.

✅ Mọi người cũng xem : cách nấu bún riêu cua đơn giản

Ăn bún bò Huế có tốt không?

Theo công bố của Viện Dinh dưỡng Quốc gia, trong 1 tô bún bò Huế có chứa hàm lượng dinh dưỡng rất cao. cụ thể:

Chất dinh dưỡngHàm lượng
Protein28.3g
Lipid16.7g
Glucid65.1g
Chất xơ1.4g
Vitamin A123mg
Beta-caroten1370mg
Vitamin C61.7mg
Canxi81.1mg
Sắt17.9mg
Natri686.9mg
Kali234mg
Kẽm1.6mg
Cholesterol45.4mg

Cũng theo thống kê của Viện này, một tô bún bò có hàm lượng dinh dưỡng cao có lượng calo cũng như với 1 bữa ăn chính.

mặc khác, vì hàm lượng chất xơ trong bún bò Huế thấp mà lượng muối lại quá cao, Vì vậy đây không được đánh giá là món ăn tốt cho sức khỏe nếu dùng quá thường xuyên.

Các chị em học cách nấu bún bò Huế chiêu đãi cả nhà có khả năng tham khảo 3 gợi ý sau để giúp món ăn vừa ngon lại tốt cho thể trạng.

2 cách nấu bún bò Huế tại nhà ngon chuẩn vị, ai cũng làm được - 17

Thứ nhất là bổ sung rau củ quả(xanh càng tốt)

Vì hàm lượng chất xơ trong bún bò quá thấp, Vì vậy bạn nên tăng cường rau ăn kèm. Bạn có thể bổ sung rau sống hoặc những loại rau chần theo sở thích vừa tăng thêm chất xơ lại cung cấp các loại vitamin khác cho cơ thể.

Chuyên gia khuyến cáo, nên bổ sung 1 lượng rau bằng 1 bát cơm là được.

✅ Mọi người cũng xem : nhấn mí và cắt mí khác nhau như thế nào

Thứ hai, giảm đi gia vị muối

Kết quả nghiên cứu đã chỉ ra, có hơn 680mg muối trong 1 bát bún bò. Lượng muối này đã vượt quá lượng muối mà cơ thể cần mỗi ngày. do đó, khi nêm nếm nước sử dụng, bạn cần giảm đi các gia vị chứa nhiều muối.

bên cạnh đó, khi ăn nên hạn chế húp hết phần nước sử dụng trong bát. Vì trường hợp bạn húp hết đồng nghĩa với việc bạn đã nạp hơn 680mg muối vào cơ thể.

Thứ ba, không ăn thêm các đồ ăn kèm nhiều chất béo

Không ít người khi đi ăn bún bò Huế thường gọi thêm nước béo hoặc quẩy ăn kèm. Đây là thói quen xấu cần loại bỏ để tránh tác động tới sức khỏe.

nghiên cứu cho thấy, trong nước béo cùng quẩy có chứa hàm lượng chất béo xấu rất cao. Việc nạp những chất này vào cơ thể sẽ gây ra ra không ít tác hại.

✅ Mọi người cũng xem : tại sao ô nhiễm môi trường

Những người nhớ đừng nên ăn bún bò Huế

Bún bò Huế ngon, cách nấu bún bò Huế cũng không quá khó, mặc khác không phải ai cũng có thể ăn món bún này.

Khuyến cáo của các chuyên gia, những nhóm đối tượng sau sẽ không được ăn bún bò:

– Người có tiền sử mắc các bệnh dạ dày như viêm loét dạ dày không nên ăn vì món bún bò Huế thường khá cay. Nếu học cách nấu bún bò Huế tại nhà thì bạn cũng có khả năng gia Giảm vị cay tùy theo tình trạng thể trạng và có khả năng ăn cay của các thành viên. không những thế, phần bún tươi còn làm từ bột gạo ngâm đã lên men vì thế dễ gây ra nên tình trạng chướng bụng, đầy hơi.

– Trẻ em dưới 10 tuổi nhớ đừng nên ăn bún bò Huế. Theo các chuyên gia, hệ tiêu hóa của trẻ em còn chưa hoàn thiện, Vì vậy nếu ăn các món quá nhiều gia vị nhất là vị cay tương đương thường xuyên calo sẽ khiến bụng ì ạch, khó tiêu.

– Những người đang bị ốm, sốt cũng không nên ăn các món giàu calo như bún bò Huế. Bởi đây là lúc mà hệ tiêu hóa của bạn đang yếu, ăn những món như bún vào vừa gây gánh nặng lại dễ khiến bạn bị khó tiêu, đi ngoài.

Mong rằng, 2 cách nấu bún bò Huế chuẩn người Huế và dùng gói gia vị sẵn mà Bếp Eva vừa giới thiệu sẽ giúp bạn biết thêm một cách nấu món bún ngon để chiêu đãi cho gia đình.

Chúc bạn thành công!

Hà Tăng nấu bún bò quá hấp dẫn, bạn bè muốn ăn liền 3 bát, người Huế nhìn là chịu


Các câu hỏi về cách nấu bún bò huế ngon de bạn


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê cách nấu bún bò huế ngon de bạn hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Related Posts

About The Author