Cách Nấu Bún Bò Huế Ngon Để Kinh Doanh – Việt Cường Thịnh

Bài viết Cách Nấu Bún Bò Huế Ngon Để Kinh Doanh – Việt Cường Thịnh thuộc chủ đề về Công Thức Nấu Bún thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HoaTuoiBatTu.vn tìm hiểu Cách Nấu Bún Bò Huế Ngon Để Kinh Doanh – Việt Cường Thịnh trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Cách Nấu Bún Bò Huế Ngon Để Kinh Doanh – Việt Cường Thịnh”

Đánh giá về Cách Nấu Bún Bò Huế Ngon Để Kinh Doanh – Việt Cường Thịnh


Xem nhanh
[ASMR] Cách làm Bún Bò Huế chuẩn vị đơn giản và chi tiết nhất của Cô Ba Bình Dương
This is the king of Beef Noodle recipe [cooking sound]
Đăng Ký kênh tại đây : https://goo.gl/kNkHxM
Website : http://cobabinhduong.com
Facebook: https://www.facebook.com/CoBaBinhDuong
Email : [email protected]
● Tuyển tập cách nấu MÌ / BÚN / PHỞ của Cô Ba Bình Dương : https://bit.ly/3dyqDaK
● Tổng hợp cách làm các món ăn đường phố ngon : https://bit.ly/2ISPH0H
●● Nguyên liệu :
- 500g xương heo / xương bò (pork bone)
- 800g / 1 cái giò heo (pork hock)
- 1 kg bắp bò (beef muscle)
- 300g nạm bò (beef plate)
- Huyết heo (pork blood jelly)
- 800g Bún khô sợi to (dried white noodle)
- Chả bò / chả lụa / chả tôm quết (lean pork pie / lean beef pie)
GIA VỊ THƠM (grafrant ingradients)
- 700g ~ 2 củ Hành tây (onion)
- 80g Hành tím (shallot)
- 70g Gừng (ginger)
- 8 tép Sả (lemon grass)
- 500g Thơm (pinaple)
- 20g Tỏi (garlic)
- Ót (chili)
GIA VỊ KHI HẦM (bone soup)
- 2 Tsp (12g) Muối (salt)
- 1 Tbsp Hạt nêm (10g) (seasoning powder)
- 35g Đường phèn (rock sugar)
GIA VỊ NÊM (seasoning for bone soup)
- 80g Mắm ruốc Huế (shrimp paste sauce)
- ½ Tbsp (8g) Muối (salt)
- 1 Tbsp (10g) Hạt nêm (seasoning powder)
- 30g Đường phèn (rock sugar)
- 3 Tbsp Nước mắm (fish sauce)
- ½ Tbsp Bột ngọt (MSG)
- 2 Tbsp Màu dầu điều (annatto oil)
- 1Tbsp Ớt bột HQ / ớt bằm / ớt khô (Korean chilli powder / dried chilli / fresh chilli)
RAU ĂN KÈM (vegatables)
- 400g Rau muống bào (water spinach)
- 200g Bắp chuối bào
- 200g Giá (mung bean sprouts)
- Rau thơm ( rau răm , húng cây , quế ,ngò gai ) (seasoning vegatables …)
- 4 tép Hành lá (green onion)
- Hành tây (onion)
- 2 trái Chanh (lemon)
- Ớt sa tế (chili sauce)
#CoBaBinhDuong #CoBaBinhDuongChannel #ASMR #BunBoHue #BunBo #BeefNoodle
Trans:
1. 완벽한 베트남 매운 쇠고기 국수
2. 完璧なベトナムのスパイシービーフヌードル
3. Raja mie daging sapi pedas
4. ก๋วยเตี๋ยวเนื้อรสเผ็ดที่สมบูรณ์แบบ
5. 完美的越南香辣牛肉面
هذا هو ملك حساء المعكرونة المعروف أيضًا باسم المعكرونة باللحم البقري الحار .6
7. परफेक्ट वियतनामी स्पाइसी बीफ नूडल
8. Nouilles de boeuf épicées vietnamiennes parfaites

Other channel:
Hidamari Cooking : https://www.youtube.com/channel/UCcp9uRaBwInxl_SZqGRksDA
Tasty: https://www.youtube.com/channel/UCJFp8uSYCjXOMnkUyb3CQ3Q
EMOJOIE CUISINE: https://www.youtube.com/channel/UCdSu3tgroULNBpkyWkEzCYw
Maangchi : https://www.youtube.com/channel/UC8gFadPgK2r1ndqLI04Xvvw
Taste, The Chinese Recipes Show : https://www.youtube.com/channel/UCkRBu0K655809AdvDajyJJA
꿀키honeykki, 李子柒 Liziqi , Món ăn ngon, 한세HANSE, Les sens ciel, Cooking tree 쿠킹트리

Bún bò Huế là một trong những món bún được tạo thương hiệu lâu dài và phổ biến nhất ở cả 3 miền Bắc, Trung, Nam. Bạn có yêu cầu buôn bán quán bún bò Huế không? Bạn đang loay hoay tìm kiếm một chuẩn công thức để làm nên thương hiệu cho quán ăn của mình? Làm thế nào để nấu bún bò Huế ngon? Hãy cùng Inox Việt Cường Thịnh tìm hiểu về công thức nấu bún bò huế để buôn bán.

trình bày món bún bò huế, cách nấu bún bò huế ngon chuẩn vị Cách nấu bún bò huế ngon chuẩn vị

Khi nhắc đến Huế người ta sẽ nghĩ đến cảnh sắc thiên nhiên hữu tình mà thiên nhiên ưu ái. Mảnh đất cố đô còn là nơi của những món ẩm thực công phu đặc sắc. mặc khác món ăn để lại ấn tượng sâu sắc bởi hương vị và sự dân dã lại là bún bò Huế. Bún bò Huế nổi tiếng thơm ngon được nhiều hàng quan kinh doanh bày bán ở thường xuyên nơi. Vậy cách nấu bún bò miền Nam có khác gì so với miền Bắc miền Trung?

Nội Dung Chính

  • 1 Giới thiệu món Bún bò Huế. Nấu bún bò Huế bằng thiết bị nào để tiết kiệm thời gian và đảm bảo vệ sinh trong kinh doanh?
    • 1.1 Bún bò Huế – tinh hoa của ẩm thực miền Trung, thường nhật ở 2 miền Bắc – Nam
    • 1.2 sử dụng nồi nấu bún, nấu phở bằng điện tiết kiệm thời gian, an toàn vệ sinh
  • 2 Bún bò Huế kinh doanh ở đâu lợi nhuận tốt nhất?
  • 3 Công thức nấu bún bò huế ngon để buôn bán
    • 3.1 Nguyên liệu
    • 3.2 Sơ chế nguyên liệu:
    • 3.3 Trình bày món ăn
    • 3.4 yêu cầu thành phẩm
  • 4 Sa tế ăn bún bò, gia vị không thể thiếu
    • 4.1 Nguyên liệu
    • 4.2 Cách làm
Mọi Người Cũng Xem   Cách nấu bún cá ngừ siêu ngon và hấp dẫn chuẩn vị miền Trung

Tìm hiểu thêm:

  • Những Mẫu Kệ Inox 3 Tầng phổ biến hiện nay
  • Cách Nấu Hủ Tiếu Xương Thơm Ngon Đậm Hương Vị

Giới thiệu món Bún bò Huế. Nấu bún bò Huế bằng thiết bị nào để tiết kiệm thời gian và đảm bảo vệ sinh trong kinh doanh?

Bún bò Huế – tinh hoa của ẩm thực miền Trung, phổ biến ở 2 miền Bắc – Nam

Tại Việt Nam, bún bò Huế là món bún có nguồn gốc từ tỉnh Thừa Thiên Huế (miền Trung) của cả nước. Sau đó, nhờ sự phát triển của giao lưu văn hóa, tác động của du lịch cùng thường xuyên yếu tố về đặc trưng ẩm thực mà món ăn này đã và đang rất được ưa chuộng ở 2 miền Bắc, Nam. Dù mỗi miền sẽ có cách nấu khác nhéu, nguyên liệu thêm, giảm bớt, thay đổi ngay, song nhìn chung bún bò Huế vẫn phải đảm bảo những nguyên liệu cốt là bún, nguyên liệu thịt bò và nguyên liệu tạo mùi vị đặc trưng (quan trọng nhất là mắm ruốc).

Trong 3 miền Bắc, Trung, Nam, bún bò Huế miền Trung thường nồng vị mắm ruốc nhất, thiên về vị cay; Bún bò Huế miền Bắc là sự cân bằng các hương vị để tạo một vị đậm đà, dễ ăn; còn bún bò Huế miền Nam thiên về vị ngọt của nước sử dụng.

Chi phí trung bình cho một món bún bò Huế buôn bán ngon là từ 35k – 60k (tùy thuộc vào số lượng, kích thước bát, điểm kinh doanh và thương hiệu quán).

sử dụng nồi nấu bún, nấu phở bằng điện tiết kiệm thời gian, an toàn vệ sinh

Để tiện lợi, tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí và đảm bảo vệ sinh nhất, các đơn vị buôn bán nên dùng nồi nấu phở bằng điện.

Đây là thiết bị nồi chuyên dụng nấu các món ăn kinh doanh, nấu bún, nấu phở, nấu nước dùng với mong muốn về danh mục lớn, phục vụ cho thường xuyên người trong 1 đơn vị thời gian nhất định.

Inox Việt Cường Thịnh chuyên cung cấp các thiết bị nồi nấu công nghiệp, các thiết bị bếp chất lượng cao, trong đó có nồi nấu phở bằng điện.

Địa chỉ cung cấp nồi nấu phở bằng điện, nồi điện nấu phở, nồi nấu nước lèo công nghiệp bằng điện, nồi nấu hủ tiếu bằng điện, nồi nấu phở công nghiệp bằng điện uy tín, chất lượng Địa chỉ cung cấp nồi nấu phở bằng điện, nồi điện nấu phở, nồi nấu nước lèo công nghiệp bằng điện, nồi nấu hủ tiếu bằng điện, nồi nấu phở công nghiệp bằng điện uy tín, chất lượng, cách nấu bún bò để bán, cách nấu bún bò miền bắc, cách nấu bún bò huế ngon

Bún bò Huế buôn bán ở đâu lợi nhuận hấp dẫn nhất?

Bún bò Huế là món ăn đặc sản của miền Trung Việt Nam, mà cụ thể là tỉnh Thừa Thiên Huế với tên gọi thân thuộc: “Bún bò”. tuy nhiên Hiện tại, món ăn này đã trở nên phổ biến ở cả 3 miền Bắc – Trung – Nam của đất nước nhưng vẫn giữ nguyên tên gọi. 

Điều làm nên đặc trưng của món bún bò Huế chính là ở nước sử dụng. Dù người nấu hay người thưởng thức món ăn này cũng đều đặn có một hiểu biết chung rằng: món ăn ngon thường xuyên hay ngon ít sẽ phụ thuộc rất nhiều vào nước sử dụng bún bò Huế. Nước dùng gia truyền thông thường sẽ được nêm một ít mắm ruốc, có vị ngọt của xương bò, vị thơm của chả cua (hoặc chả heo), ớt bột và không thể thiếu là rau nêm. Tùy từng vùng miền mà tỷ lệ các nguyên liệu này sẽ có sự khác nhéu, riêng ở Huế thiên về vị cay và mùi mắm ruốc rất nồng.

Mọi Người Cũng Xem   Bồi bổ cơ thể với BÚN NƯỚC TÔM BÒ TRỨNG đặc sản miền Trung được nhiều thực khách ưa chuộng | hoatuoibattu.vn

Vậy buôn bán bún bò Huế ở đâu thuận lợi?

Bao giờ cũng vậy, khi đã xác định mở quán bạn nên chọn địa điểm kinh doanh là nơi quy tụ đông người như thành phố Hà Nội, Sài Gòn, các khu du lịch, khu nghỉ dưỡng, nơi tập trung trường học, bệnh viện, khu dân cư, trung tâm thương mại… Song quan trọng hơn hết, bạn phải tạo được thương hiệu cho quán ăn của mình với món bún bò Huế đặc trưng đậm hương vị.

✅ Mọi người cũng xem : bún riêu chay cách nấu

Công thức nấu bún bò huế ngon để kinh doanh

Bún bò Huế thơm ngon hay không do cách chọn nguyên liệu. Nguyên liệu càng tươi ngon, chất lượng nồi nước sử dụng càng đảm bảo. Dưới đây là công thức để làm món bún bò huế chuẩn vị để buôn bán

✅ Mọi người cũng xem : cách nấu cơm không bị dính nồi

Nguyên liệu

Bún bò Huế là một trong những món ăn rất cầu kỳ về nguyên liệu, nhất là yêu cầu cao về nước sử dụng ngon, có tính đặc trưng. Đây cũng là phần để phân biệt bún bò Huế với những loại bún khác.

thống kê, chọn và chuẩn bị kỹ nguyên liệu đảm bảo giữ được đặc trưng hương vị món ăn, bao gồm:

  • Bắp bò: 2kg
  • Gân bò: 1kg
  • Xương ống (có thể chọn xương bò hoặc xương heo): 3kg
  • Giò heo: 0,5kg
Nguyên liệu nấu bún bò Nguyên liệu nấu bún bò
  • Mắm ruốc Huế
  • các loại gia vị: màu điều, sả, gừng, hành tím, ớt, nước mắm, đường phèn…
  • Rau sống: xà lách, rau quế, rau chuối, giá đỗ, hành…
Nguyên liệu chuẩn bị nấu món bún bò Nguyên liệu chuẩn bị nấu món bún bò
  • Bún: 5kg
  • có thể chuẩn bị thêm chả cá, chả cua, giò lụa, chả thịt, tiết…
Nguyên liệu nấu món bún bò Huế để buôn bán Nguyên liệu nấu món bún bò Huế để buôn bán, học nấu bún bò huế để kinh doanh, cách nấu bún bò huế ngon

Sơ chế nguyên liệu:

  • Xương ống mua về rửa sơ qua với nước muối sau đó rửa bằng nước sạch thường xuyên lần. Lưu ý phần mỡ thừa trên xương rất dễ dính bụi nhỏ hoặc đất cát, nếu chỉ nhúng sơ sẽ không sạch được.
  • Bắp bò dùng dây chỉ sợi hoặc lát buộc chặt. Giò heo lóc bỏ xương. Tấm nạm bò cũng cuộn tròn chặt cho chắc tay, sử dụng sợi buộc chặt. Công đoạn bó thịt này sẽ làm chi thịt co lại khi nấu chín.
  • Sả, gừng, gọt vỏ rửa sạch và đập dập.
  • Rau tươi nhặt bỏ những phần sâu, phần úa vàng và rửa sạch với nước muối pha loãng.
  • Bắp hoa chuối bỏ phần áo bên ngoài (khoảng 1 – 2 lớp già nhất), giữ lại phần bên trong, rửa qua và thái thành lát mỏng vừa ăn.
  • Xương bò, xương heo luộc sơ qua với nước sôi trong 5 phút. Tương tự nạm bò, gân bò, giò heo cũng luộc chần sơ qua một lượt.
  • Gân bò, nạm bò cắt thành miếng vừa ăn, mang đi ướp gia vị. Cho 100gr đường, 5 thìa canh muối, 3 thìa mắm, 1 thìa canh một ngọt, 5 muỗng ruốc huế đã pha sẵn, hành tím bằm 50gr, tỏi bằm 50gr, sả băm 100gr vào thịt và trộn đều tay cho thấm.

Cách nấu nước sử dụng bún bò Huế thơm ngon, chuẩn vị

Nấu thịt và ninh xương: để hương vị của thịt và xương ngon nhất, bạn nên nấu thành 2 lần, trong đó:

  • Lần 1: Hầm giò heo: Chuẩn bị 1 nồi áp suất lớn, lót dưới đáy nồi 3 cây sả và gừng vừa được sơ chế sạch sẽ, cho giò heo vào và đổ nước xăm xắp, không nên đổ quá thường xuyên nước vì sẽ làm nhạt vị thịt, đậy kín nồi áp suất và đun lửa to, khi lửa sôi thì hạ nhỏ lửa và ninh thêm khoảng 15 phút, tắt bếp. Đợi khoảng 3 – 5 phút rồi mở nắp, chắt lấy nước và vớt ra ngâm vào nước lạnh để lớp bì giòn, thịt săn chắc lại và không bị bở.
  • Lần 2: Nấu thịt nạm bò, bắp bò, gân bò: Đổ nồi 1 ra, lại lót dưới đáy nồi phần sả và gừng còn lại. Đổ tất cả thịt bò, bắp bò, gân bò sau khi ướp được 1 tiếng vào nồi. Tiếp tục đổ nước xăm xắp và đun giống i như hầm giò heo, sau khi vớt ra cho tất cả vào tô nước lạnh.
Mọi Người Cũng Xem   Bún riêu tôm mực khô - Hướng dẫn cách làm chi tiết - Tôm khô

Nấu nước dùng: đây là phần rất quan trọng làm nên hương vị chính của món bún bò Huế. 

  • Lấy phần nước nấu thịt bò và xương heo vừa được giữ lại đổ vào nồi lớn, bổ sung thêm nước trắng sao cho thành lượng vừa ăn (khoảng 5 lít), bắc lên bếp đun sôi và cho gia vị nước sử dụng vào, bao gồm: 3 muỗng canh nước mắm, 2 muỗng canh muối tinh, 2 muỗng canh đường, 2 muỗng cà phê bột ngọt, 3 muỗng canh mắm ruốc Huế đã được pha loãng rồi đun sôi đều đặn, nêm nếm điều chỉnh gia vị, nếu chưa vừa miệng có thể thêm hạt nêm theo lượng vừa phải.
  • Sau khi đã vừa, vặn lửa xuống nấc nhỏ nhất để bếp đấy. Phi dầu ăn, thêm sả và tỏi đến khi săn đều và thơm vàng thì đổ 3 muỗng canh dầu sả tỏi vừa phi vào nồi nước sử dụng, đều đặn lửa rồi tắt bếp luôn.
  • các loại chả và huyết cắt lát vừa ăn cho vào nồi nước sử dụng và nấu tiếp khoảng 15 phút cho chín.
Ninh xương bò, Nấu nước lèo phở bò Ninh xương bò, Nấu nước lèo bún bò

>>> Địa chỉ cung cấp Nồi nấu nước lèo bằng điện, Nồi nấu bún bằng điện, Nồi điện nấu phở, Nồi nấu hủ tiếu công nghiệp bằng điện UY TÍN, CHẤT LƯỢNG. liên lạc Hotline: 0985.300.580 – 0938.300.580 để nhận báo giá về sản phẩm nhénh nhất.

Bộ nồi nấu phở 30-70-90 Lít chất lượng tại Việt Cường Thịnh Bộ nồi nấu phở 30-70-90 Lít, Nồi nấu nước lèo, Nồi điện nấu bún chất lượng tại Việt Cường Thịnh

✅ Mọi người cũng xem : lipid thuần là gì

Trình bày món ăn

  • Hành và rau mùi thái nhỏ để sẵn, hành tây cắt thành sợi mỏng.
  • Bún chần qua nước sôi để mềm và đỡ chua hơn.
  • Giò có thẻ để nguyên khoanh hoặc cắt nhỏ miếng vừa ăn.
  • Cho bún vào tô, xếp thêm giò, chả chan nước dùng và rắc rau mùi lên trên. Bún bò huế ăn kèm với rau sống và chanh ớt. trình bày món bún bò huế, cách nấu bún bò huế ngon chuẩn vị Trình bày món bún bò huế, cách nấu bún bò huế ngon chuẩn vị

✅ Mọi người cũng xem : làm thế nào để học sinh đam mê việc học

bắt buộc thành phẩm

  • Bún phải tươi và không chua.
  • Nước dùng thơm ngọt thanh từ xương, không nặng mùi bò, có màu vàng dầu điều đẹp mắt.

Trên đây là công thức đơn giản cho món bún Bò Huế, hy vọng đã giúp các bạn có thêm những kiến thức bổ ích đáp ứng cho nhu cầu buôn bán. Tham khảo thêm thông tin cụ thể tại Website: https://vietcuongthinh.com.vn.

✅ Mọi người cũng xem : sử dụng chữ ký số như thế nào

Sa tế ăn bún bò, gia vị không thể thiếu

Món bún bò Huế thơm ngon đặc biệt cần kèm theo sa tế. Sa tế cay cay, có màu đẹp mắt làm cho tô bún bò trở nên hấp dẫn hơn. Vì vậy, nếu buôn bán món bún bò huế bạn không thể bỏ qua loại gia vị ăn kèm này. Cách làm cũng khá dễ dàng:

Hoàn thiện cách làm sa rế ớt nấu bún bò Hoàn thiện cách làm sa rế ớt nấu bún bò

Nguyên liệu

  • Ớt tươi, nên chọn ớt đỏ để có màu đẹp mắt: 200 gr băm nhuyễn.
  • Dứa: 1 quả cắt hạt lựu
  • Sả: 100gr
  • Tỏi băm: 100gr
  • những loại gia vị khác như đường, muối, dầu ăn
Nguyên liệu làm sa tế Nguyên liệu làm sa tế Gia vị làm sa tế Gia vị làm sa tế

✅ Mọi người cũng xem : cách nấu mì gà tiềm thuốc bắc

Cách làm

  • Làm nóng chảo không quá 1 phút sau đó cho 10ml dầu ăn vào.
  • Đợi dầu sôi cho tỏi, sả băm nhuyễn vào trước, hạ lửa phi cho thơm.
  • Sau đó cho dứa vào, đảo đều đặn tay và nêm thêm muối và đường mỗi thứ 1 muỗng cà phê. 
  • Cho ớt băm vào hỗn hợp đảo đều tay với lửa nhỏ. Đảo đều tay đến khi hỗn hợp keo lại thì tắt bếp.
  • có khả năng đựng trong lọ thủy tinh cất ngăn mát để dùng dần

Cách nấu bún bò Huế trong vòng khó, mặc khác để đạt chuẩn hương vị người Huế thì lại khá phức tạp. Để quy trình nấu dễ dàng hơn bạn có khả năng dùng các dụng cụ Thiết bị bếp công nghiệp tại Việt Cường Thịnh. Truy cập ngay vào trang Website: https://vietcuongthinh.com.vn để tham khảo thêm thông tin nhé!

Nồi điện nấu phở công nghiệp chất lượng tại VCT Nồi điện nấu phở công nghiệp chất lượng tại VCT


Các câu hỏi về cách nấu bún bò ngon nhất de bán


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê cách nấu bún bò ngon nhất de bán hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Related Posts

About The Author