Cách nấu cà ri vịt mềm ngon béo thơm đậm đà với hành tây và khoai tây

Bài viết Cách nấu cà ri vịt mềm ngon béo thơm đậm đà với hành tây và khoai tây thuộc chủ đề về Phương Pháp Nấu Bún thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HoaTuoiBatTu.vn tìm hiểu Cách nấu cà ri vịt mềm ngon béo thơm đậm đà với hành tây và khoai tây trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Cách nấu cà ri vịt mềm ngon béo thơm đậm đà với hành tây và khoai tây”

Đánh giá về Cách nấu cà ri vịt mềm ngon béo thơm đậm đà với hành tây và khoai tây



Cách nấu cà ri vịt mềm thơm đậm đà với hành tây và khoai tây

Quý khách vui lòng cho biết Hàng nhận địa chỉ để biết giao hàng thời gian chính xác

Đóng
Hoặc chọn tỉnh, thành phố
  • Hồ Chí Minh
  • Hà Nội
  • Đà Nẵng
  • An Giang
  • Bà Rịa – Vũng Tàu
  • Bắc Giang
  • Bắc Kạn
  • Bạc Liêu
  • Bắc Ninh
  • Bến Tre
  • Bình Định
  • Bình Dương
  • Bình Phước
  • Bình Thuận
  • Cà Mau
  • Cần Thơ
  • Cao Bằng
  • Đắk Lắk
  • Đắk Nông
  • Điện Biên
  • Đồng Nai
  • Đồng Tháp
  • Gia Lai
  • Hà Giang
  • Hà Nam
  • Hà Tĩnh
  • Hải Dương
  • Hải Phòng
  • Hậu Giang
  • Hòa Bình
  • Hưng Yên
  • Khánh Hòa
  • Kiên Giang
  • Kon Tum
  • Lai Châu
  • Lâm Đồng
  • Lạng Sơn
  • Lào Cai
  • Long An
  • Nam Định
  • Nghệ An
  • Ninh Bình
  • Ninh Thuận
  • Phú Thọ
  • Phú Yên
  • Quảng Bình
  • Quảng Nam
  • Quảng Ngãi
  • Quảng Ninh
  • Quảng Trị
  • Sóc Trăng
  • Sơn La
  • Tây Ninh
  • Thái Bình
  • Thái Nguyên
  • Thanh Hóa
  • Thừa Thiên Huế
  • Tiền Giang
  • Trà Vinh
  • Tuyên Quang
  • Vĩnh Long
  • Vĩnh Phúc
  • Yên Bái
Mọi Người Cũng Xem   BÍ QUYẾT NẤU BÚN HẢI SẢN SIÊU NGON HÚT THỰC KHÁCH

Vào bếp Mẹo vào bếp

  •  Mẹo vào bếp Mẹo vào bếp
  •  Món cháo Món cháo
  •  Món chè Món chè
  •  Món nước Món nước
  •  Món chiên Món chiên
  • Xem thêm 21 danh mục món ăn
  • Thu gọn
 Cà ri vịt

32818 lượt xem

  • Chế biến

    40 phút
  • Độ khó

    Dễ

Vịt nấu cà ri là một trong số những cách chế biến quen thuộc và thường nhật với người Việt bởi sự thơm ngon và hòa hợp hương vị từ những nguyên liệu này. Bài viết dưới đây sẽ cùng vào bếp hướng dẫn cách nấu món cà ri vịt thơm ngon với hành tây và khoai tây.

Xem nhanh

  • Chuẩn bị nguyên liệu
  • Cách chế biến cà ri vịt
  • Thưởng thức cà ri vịt

✅ Mọi người cũng xem : nhôm billet là gì

Nguyên liệu làm Cà ri vịt Cho 4 người

Vịt xiêm 1/2 con Khoai tây 200 gr (hoặc khoai sọ) Cà rốt 1 củ Hành tây 1 củ Bột cà ri 1 gói Sả 2 cây Ớt 1 quả Nước cốt dừa 100 ml (nếu thích)

Nguyên liệu làm cà ri vịt

Cách chế biến Cà ri vịt

  • Sơ chế vịt

    Thịt vịt làm sạch, chặt thành miếng cỡ ba ngón tay chụm lại. Ướp thịt vịt với bột cà ri, muối, bột quế, tiêu, sả ớt băm rồi sóc đều, để khoảng 30 phút cho ngấm đều gia vị.

    Vịt nên cắt vừa miếng cau để dễ ngấm gia vị và vừa miệng khi ăn.

    Mẹo khử mùi hôi thịt vịt:

    • Sau khi làm sạch thịt vịt, trước khi sơ chế loại thịt này, nên sử dụng gừng và rượu để khử mùi hôi của thịt vịt. Bóp vịt thật kỹ với gừng giã nhuyễn hoặc xát với rượu, mùi hôi sẽ không còn.
    • Nếu trong nhà bạn không có sẵn gừng và rượu thì có một cách đơn giản hơn và cũng rẻ tiền hơn để khử mùi khó chịu của vịt: muối và giấm. Hãy hòa chúng với nhau, xát thật kỹ cả bên trong và bên ngoài con vịt nhiều lần, khi ăn sẽ không còn mùi hôi.
    • Nếu không sẵn giấm, bạn có khả năng thay bằng chanh.
    Bước 1 Sơ chế vịt Cà ri vịt
  • Sơ chế rau củ

    Khoai tây, cà rốt, hành tây gọt vỏ, cắt miếng vừa ăn, ngâm nước muối pha loãng cho ra giảm bớt chất nhựa. Vớt ra để ráo.

    Bước 2 Sơ chế rau củ Cà ri vịt
  • Nấu cà ri

    Bắc chảo lên bếp nấu, đổ 2 muỗng dầu ăn cho nóng sau đó cho tỏi và sả băm vào phi thơm rồi cho tiếp nửa gói bột cà ri vào để tạo màu (nếu không có hạt điều màu).

    Sau đó cho vịt đã ướp sẵn và đun khoảng 10 phút cho săn thịt lại.

    Khi thịt đã chín tiếp tục đổ khoai tây, hành tây và cà rốt vào, đổ một ít nước và nêm gia vị cho vừa ăn sau đó để lửa nhỏ để thức ăn được ngấm gia vị đậm đà.

    Các bạn lưu ý nên bật nhỏ lửa để thức ăn từ từ món thịt vịt ngấm gia vị thêm đậm đà.

    Khi nước sôi, tắt bếp và mở vung ra để hành tây không bị nát. Cho thêm rau thơm vào và múc ra tô để thưởng thức.

    Bước 3 Nấu cà ri Cà ri vịt
  • ✅ Mọi người cũng xem : cách nấu bún măng vịt khô

    Thành phẩm

    Món vịt nấu cà ri mềm ngon đậm đà, thịt vịt mềm ngọt không bị hôi cùng khoai tây bùi béo có khả năng ăn kèm bún, bánh mì hoặc cơm trắng đều rất ngon.

    Bước 4 Thành phẩm Cà ri vịt

Bạn có làm được hướng dẫn này không?

imageimage Không

✅ Mọi người cũng xem : black rouge a02 là màu gì

Món ngon liên quan

  • Review nồi lẩu điện Lock&Lock EJP116BLK

Review nồi lẩu điện Lock&Lock EJP116BLK khi luộc trứng, nấu “lẩu” mì gói

Review nồi chiên không dầu Bear QZG-A14D1

Review nồi chiên không dầu Bear QZG-A14D1 khi chiên cá hồi

Review bếp từ hồng ngoại lắp âm Teka HIC 7320 D

Review bếp từ hồng ngoại lắp âm Teka HIC 7320 D khi đun nước luộc bắp

Bình đun siêu tốc Giảm sốc

Bình đun siêu tốc Giảm sốc đến 44% mua ngay kẻo lỡ

Từ khóa:cà ri vịt,cách nấu cà ri vịt,nấu cà ri vịt,vịt nấu cà ri, vịt cà ri

✅ Mọi người cũng xem : bồn rửa tay tiếng anh là gì

Thảo luận về Cách nấu cà ri vịt mềm ngon béo thơm đậm đà với hành tây và khoai tây

Bạn vui lòng chờ trong giây lát…

Đang xử lý… Vui lòng chờ trong giây lát.



Các câu hỏi về cách nấu bún cà ri vịt


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê cách nấu bún cà ri vịt hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Related Posts

About The Author