Cách làm miến nấu lòng gà ngon cho bữa sáng

Bài viết Cách làm miến nấu lòng gà ngon cho bữa sáng thuộc chủ đề về Hướng Dẫn Nấu Bún thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://hoatuoibattu.vn/ tìm hiểu Cách làm miến nấu lòng gà ngon cho bữa sáng trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Cách làm miến nấu lòng gà ngon cho bữa sáng”

Đánh giá về Cách làm miến nấu lòng gà ngon cho bữa sáng


Xem nhanh
Thiên Đường Ẩm Thực mùa 4 tập 6 với Bún gạo lòng gà vô cùng hấp dẫn chắc chắn rằng bạn sẽ không thể cưỡng lại được.
------
📣 Xem lại tập 6 full tại: https://youtu.be/Fjvdwtv91m0
Thiên Đường Ẩm Thực là game show quốc tế đầu tiên quảng bá ẩm thực Việt, hứa hẹn sẽ là một chương trình thực tế hấp dẫn và “tra tấn dã man” người chơi, người xem nhất từ trước tới nay.

Thiên Đường Ẩm Thực – “Ăn không chỉ no, ăn còn lo cho sức khỏe”
🔸 Subcribe kênh Youtube: http://bit.ly/1TK2QEa
⭐ Theo dõi Facebook: http://on.fb.me/1J3oKuw
⭐ Theo dõi G+: http://bit.ly/1LkbzMo
🔸 Website: http://thienduongamthuc.vn/

Cách 1

Nguyên liệu:

me
Đây là món ăn sáng rất ngon và bổ dưỡng.

– Ruột gà (có thể thêm buồng trứng non nếu có)

– Nước dùng xương ninh từ xương gà hoặc xương lợn (lượng nước đủ dùng)

– Miến

– Mộc nhĩ, nấm hương

– Hành khô, hành tươi, rau mùi rau răm…

– Gia vị muối, mỳ chính.

Mọi Người Cũng Xem   Để nồi nước dùng của món bún sườn mọc trong vắt, ngọt thanh không thể bỏ qua bước này

Cách làm:

Bước 1: Miến đem ngâm với nước cho nở.

Bước 2: Mộc nhĩ, nấm hương cũng ngâm nước cho nở, mộc nhĩ rửa sạch, nấm hương cắt chân.

Bước 3: Hành, răm…nhặt và rửa sạch, thái nhỏ.

Bước 4: Mộc nhĩ, nấm hương thái chỉ.

Bước 5: Lòng mề gà rửa sạch, thái miếng vừa ăn, ướp với 1 chút gia vị cho ngấm.

Bước 6: Miến sau khi ngâm với nước vớt ra rửa sạch và cắt ngắn.

Bước 7: Cho lòng mề gà đã ướp vào xào cùng với mộc nhĩ nấm hương cho chín.

Bước 8: Nước dùng đun sôi, nêm nếm gia vị vừa miệng ăn, thả miến vào trần và vớt ra bát, bày lòng gà xào lên trên cùng với hành dăm, đổ nước dùng vào bát miến.

Miến nấu lòng gà nên ăn lúc nóng, để lâu sợi miến sẽ bị trương và nguội.

Cách 2

Nguyên liệu:

me
Cách chế biến món ăn này cũng rất nhanh và đơn giản.

– 3 bộ lòng gà (nếu muốn có thể thêm đầu và chân gà)

– Miến 

– Hành tây, hành, ngò, rau răm

– Muối, đường, bột nêm, nước mắm

Cách làm:

1. Chân và đầu gà rửa sạch, nấu lấy nước sử dụng, vớt bọt cho nước trong, vớt gà ra

2. Miến ngâm cho nở và mềm, vớt ra để ráo nước cắt ngắn.  

3. Lòng gà luộc thái miếng. Hành răm thái nhỏ, hành tây xắt lát mỏng.

4. Nước sử dụng nêm bột nêm, nước mắm, đường cho vừa ăn.

Mọi Người Cũng Xem   Cách nấu bún mọc thơm ngon hấp dẫn tại nhà - BepXua

5. Miến trần sơ cho mềm nhưng không nhão

6. Xếp lòng gà, đầu gà lên trên mặt. Chan nước dùng, rắc lên mặt 1 ít tiêu và thưởng thức.  

Chúc các bạn thành công!



Các câu hỏi về cách nấu bún lòng mề


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê cách nấu bún lòng mề hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Related Posts

About The Author