Cách nấu bún măng gà đã Nẵng

Bài viết Cách nấu bún măng gà đã Nẵng thuộc chủ đề về Hướng Dẫn Nấu Bún thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://hoatuoibattu.vn/ tìm hiểu Cách nấu bún măng gà đã Nẵng trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Cách nấu bún măng gà đã Nẵng”

Đánh giá về Cách nấu bún măng gà đã Nẵng


Xem nhanh
Cách nấu Bún Gà Măng Tươi và Nấm.
Bún Măng gà rất ngon và được nhiều người ưa thích. Cách nấu đơn giản tuy nhiên cần có chút bí quyết để nồi bún của mình ngon và chất lượng. Bún măng gà ngon nhất khi chúng ta ăn nóng, vắt thêm một chút chanh chua chua và một chút cay cay của ớt thì quả là một tuyệt phẩm. Ăn một miếng măng tươi cùng với bún và nấm kèm theo thịt gà, rau thơm, lúc đó bạn sẽ hiểu vì sao món bún gà măng tươi này lại được nhiều người yêu thích như vậy. Hy vọng các bạn thích công thức cách nấu bún gà măng tươi cực ngon ngay tại nhà.
Nhớ nấu cho gia đình mình thưởng thức và đừng quên nhắn cảm nhận về món này cho mình biết nha, rất vui được nhận sự đóng góp của các bạn.

https://www.facebook.com/daigatescolorado/

Nguyên liệu:

– 1 con gà khoảng 1kg

– ½ cà rốt, ½ củ hành tây

– 150 gmăng khô

Mọi Người Cũng Xem   Quán bún hến 30 năm tuổi ở Hà Nội, ngày bán 2 tạ hến, 1 tạ bún

– 7-10 cái nấm hương

– Chanh, ớt, hành, ngò, lá chanh tươi

– Rau thơm ăn kèm

– 1/2 kg bún

– Hạt tiêu, muối, bột canh, bột nêm

Cách nấu bún măng gà đã Nẵng

Cách làm:

Bước 1: Măng khô cho vào nồi luộc chín, cho ra hết chất đắng.

Sau đó vớt ra xả sạch, xé từng sợi nhỏ. Nấm hương rửa sạch, ngâm nở, ngạn phần nước trong để riêng.

Cà rốt, hành tây gọt vỏ.

Cách nấu bún măng gà đã Nẵng

Bước 2: Gà làm sạch, cho vào nồi luộc chín. Khi nồi nước luộc gà xôi, hạ giảm đi lửa, sử dụng đũa châm thử nếu không có nước đỏ thì gà đã chín. Vớt ra để nguội. Chặt miếng vừa ăn.

Cách nấu bún măng gà đã Nẵng

Bước 3: Phi thơm hành khô với chút dầu ăn, cho măng và nấm vào xào sơ. Tiếp đến cho măng vào nồi nước sử dụng gà nấu chung nêm nếm cho vừaăn.Sau đó thả cà rốt vào đun cùng, riêng phần hành tây để lại để khi gần ăn hãy chần.

Cách nấu bún măng gà đã Nẵng

Bước 4: Lấybún ra tô, chần qua nước nóng, xếp thịt gà, măng, cà rốt và hành tây lên trên. Từ từ chan phần nước dùng gà ngập bún rồi sử dụng nóng.

Cách nấu bún măng gà đã Nẵng

Bữa sáng có bát bún gà măng chua thế này thì thật là tuyệt.

Cách nấu bún măng gà đã Nẵng

Chúc bạn thành công và ngon miệng với cách làm bún măng gà!

Theo Hương Quý (Khám phá)



Các câu hỏi về cách nấu bún măng gà để bán


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê cách nấu bún măng gà để bán hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Related Posts

About The Author