Cách làm CHẢ CÁ NẤU RIÊU ngon đậm đà

Bài viết Cách làm CHẢ CÁ NẤU RIÊU ngon đậm đà thuộc chủ đề về Phương Pháp Nấu Bún thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HoaTuoiBatTu.vn tìm hiểu Cách làm CHẢ CÁ NẤU RIÊU ngon đậm đà trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Cách làm CHẢ CÁ NẤU RIÊU ngon đậm đà”

Đánh giá về Cách làm CHẢ CÁ NẤU RIÊU ngon đậm đà


Xem nhanh
CÁCH NẤU BÚN RIÊU TÔM CHẢ CÁ THƠM NGON CHUẨN VỊ.

 Chả cá nấu riêu

Cho nam giới

Nguyên liệu quan trọng nhất trong món ăn này là chả cá do tự tay bạn chế biến. Món chả cá nấu riêu dậy mùi thơm ngát của rau thì là, vị chả cá dai dai hòa với nước sử dụng ngọt mang đến một tô canh hấp dẫn cho bữa tối như ý.

4.0

( 150 đánh giá )

7650 lượt xem Wishlist Report abuse

Bé Pu Nhà

  • 1452
  • 27
  • 20

Nguyên Liệu

Khẩu phần: 2 người

✅ Mọi người cũng xem : cách nấu bún cá dọc mùng

Hướng Dẫn Thực Hiện

30 phút

✅ Mọi người cũng xem : cách nấu bún bò huế đuôi bò

Chuẩn Bị

15 phút

✅ Mọi người cũng xem : đánh răng buồn nôn là bệnh gì

Chế Biến Món

15 phút

1

Đổ 1 lít nước vào nồi bắc lên bếp, đun sôi, cho nước cốt me vào nấu cho ra nước chua, thả cà chua vào nước, chờ sôi trở lại.

Đổ 1 lít nước vào nồi bắc lên bếp, đun sôi, cho nước cốt me vào nấu cho ra nước chua, thả cà chua vào nước, chờ sôi trở lại.

2

Sau đó, cho chả cá vào nồi cà chua, nước sôi lên là cá cũng vừa chín, cho thì là và hành lá vào. Cho ra tô ăn với bún theo dạng lẩu.

Sau đó, cho chả cá vào nồi cà chua, nước sôi lên là cá cũng vừa chín, cho thì là và hành lá vào. Cho ra tô ăn với bún theo dạng lẩu.Sau đó, cho chả cá vào nồi cà chua, nước sôi lên là cá cũng vừa chín, cho thì là và hành lá vào. Cho ra tô ăn với bún theo dạng lẩu.

✅ Mọi người cũng xem : tại sao môn hóa lại khó

Download AppCác câu hỏi về cách nấu bún riêu chả cá


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê cách nấu bún riêu chả cá hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Related Posts

About The Author