Cách nấu bún riêu chay của Diệu Pháp Âm – hoatuoibattu.vn | Website Học Tập Tổng Hợp

Bài viết Cách nấu bún riêu chay của Diệu Pháp Âm – hoatuoibattu.vn | Website Học Tập Tổng Hợp thuộc chủ đề về Nấu Bún thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HoaTuoiBatTu.vn tìm hiểu Cách nấu bún riêu chay của Diệu Pháp Âm – hoatuoibattu.vn | Website Học Tập Tổng Hợp trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Cách nấu bún riêu chay của Diệu Pháp Âm – hoatuoibattu.vn

Đánh giá về Cách nấu bún riêu chay của Diệu Pháp Âm – hoatuoibattu.vn | Website Học Tập Tổng Hợp


Xem nhanh
Sư cô Tuệ Vân hướng dẫn làm BÚN RIÊU và bí quyết làm NƯỚC DÙNG ngon đúng vị | Ẩm Thực Chay Vân Du
Nguyên Liệu :
- Óc đậu
- Đậu Hũ bi
- Chả lụa
- Boa rô
- Nấm đùi gà
- Cà chua
Gia vị :
- Hạt nêm
- Muối
- Đường
- Nước mắm chay
- Chao
- Dầu điều
---------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Chương trình ẩm thực chay Vân Du
Phát định kỳ vào 9h sáng T3 /T5 /T7 hàng tuần.
Chương trình dạy nấu các món ăn chay của Sư cô : Thích Nữ Tuệ Vân.
(Nghệ nhân ẩm thực : Nguyễn Dzoãn Cẩm Vân).
Với mong muốn lan tỏa tình yêu bếp núc đến với tất cả mọi người, SC Tuệ Vân quyết định thực hiện chương trình VÂN DU CHAY, thông qua chương trình SC Tuệ Vân sẽ
hướng dẫn cả nhà nấu những món ăn chay thanh tịnh mang đậm nét thiền vị.
Tuệ Vân rất mong nhận được sự ủng hộ của tất cả mọi người, xin chân thành cảm ơn.
Facebook : https://www.facebook.com/van.dzoan.1
Mọi chi tiết xin liên hệ sđt : 0989668946
Mail : [email protected]

Bài viết Cách nấu bún riêu chay của Diệu Pháp Âm chủ đề về Món Chay này được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://khoalichsu.edu.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Cách nấu bún riêu chay của Diệu Pháp Âm trong bài viết hôm nay nha! Các bạn đang xem nội dung về: “Cách nấu bún riêu chay của Diệu Pháp Âm”

Xem nhénh
Mọi Người Cũng Xem   2 cách nấu bún gà thanh ngọt, thơm ngon đậm đà và cực bổ dưỡng

Cách nấu bún riêu chay của Diệu Pháp Âm – Gấu này

Trang chủ Blog Cách Nấu

Nấu được món bún riêu cua khó nhất là nồi nước dùng ngọt vị cua, bánh cua to, gạch cua vàng ươm. Dưới đây là những bước làm bún riêu tại nhà .

Bún riêu cua là một trong số những món ăn truyền thống dân dã lâu đời của Việt Nam. Được chế biến từ nhiều nguyên liệu mang đầy đủ màu vị và hương sắc, món bún này cuốn hút người dùng ngay từ lần đầu tiên thưởng thức.Chị Thanh Thoa (TP Hồ Chí Minh) đã giới thiệu công thức làm món bún riêu cua tới các chị em khiến nhiều người trầm trồ.

Nguyên liệu:

400 gr cua đồng xay

200 gr thịt xay2 quả trứng gà4 miếng đậu hũ4 quả cà chuaVắt me hoặc chanh2 muỗng canh mắm tômBún tươiRau sống : Rau muống, bắp chuối, rau kinh giới, giá

Hạt tiêu, hạt nêm, nước mắm, đường, dầu ăn, dầu màu điều

Cách nấu bún riêu chay của Diệu Pháp Âm 2Tô bún riêu chuẩn vị của chị Thoa. Ảnh: Thanh Thoa

Cách nấu:

Rau rửa sạch, để ráo nước .Đậu hũ cắt nhỏ mang đi chiên vàng. Cà chua cắt múi cau, xào qua với dầu ăn ở lửa to .Cho cua xay vào một chiếc tô lớn rồi hòa nước vào, dùng tay bóp nhẹ cho thịt cua tan vào với nước. Sau đó, gạn đổ nhẹ nhàng nước vào nồi. Và cứ thế làm lặp đi lặp lại hai bước này khoảng chừng 2 lần. Đến khi thấy cuối bát chỉ còn lại vỏ cua cứng ráp là được .Cho một chút ít muối vào với nước cua vừa lọc rồi đặt lên nhà bếp đun ở lửa vừa. Chú ý không để lửa to quá, gạch cua rất dễ bị cháy hoặc trào ra ngoài .Khuấy nhẹ để riêu cua kết lại, vớt để riêng ra tô .Bún riêu cua là món ăn hấp dẫn cho bữa sáng gia đình. Ảnh: Thanh ThoaLàm riêu cua : cho phần riêu cua vừa vớt ra, trộn chung với thịt xay và 2 quả trứng gà. Cho 1 ít gia vị : hạt nêm, tiêu, đường, bột ngọt. Sau đó trộn đều đặn lên, và mang đi hấp cách thủy .Cho 2 muỗng canh mắm tôm và 1 tô nước cho vào nồi nấu sôi khoảng chừng 10 phút. Sau đó chờ nước mắm tôm lắng xuống thì cho vào nồi nước cua .Bắt nồi riêu cua lên nhà bếp nấu sôi, sau đó cho cà chua xào qua trước đó và đậu hủ chiên + dầu màu điều vào nồi nước cua, nêm lại nồi nước dùng với những loại gia vị cho vừa ăn rồi tắt nhà bếp .

Mọi Người Cũng Xem   Cách nấu bún riêu tôm tích tại nhà - Thành Hải Sản

Cho vắt me vào tô cùng ít nước sôi, dầm me ra để cho vào tô bún riêu nếu các bạn thích ăn chua. Hoặc có khả năng dùng chanh tươi.

Cho bún vào tô. Chan nước riêu cua vào và ăn cùng rau sống .

Thành phẩm: Món bún riêu cua đồng đã hoàn thành với mùi thơm đặc trưng của mắm tôm, nước cua ngọt đậm đà và vị chua thanh của cà chua. Rau sống ăn kèm bạn có khả năng tuỳ chọn theo sở thích.

Video liên quan

Previous Post

✅ Mọi người cũng xem : mỏ hàn xung là gì

Cách làm bún riêu cua bắp bò thơm ngon, ấm lòng bữa sáng

Next Post

Cách Nấu Bún Riêu Cua Đơn Giản Mà Ngon Như cửa hàng

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê cách nấu bún riêu chay cua diệu pháp âm hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn hơn trong các bài sau nha


Các câu hỏi về cách nấu bún riêu chay cua diệu pháp âm


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê cách nấu bún riêu chay cua diệu pháp âm hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Related Posts

About The Author