Bí quyết nấu bún riêu kinh doanh ngon, chuẩn vị ăn hoài không chán

Bài viết Bí quyết nấu bún riêu kinh doanh ngon, chuẩn vị ăn hoài không chán thuộc chủ đề về Hướng Dẫn Nấu Bún thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HoaTuoiBatTu.vn tìm hiểu Bí quyết nấu bún riêu kinh doanh ngon, chuẩn vị ăn hoài không chán trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Bí quyết nấu bún riêu kinh doanh ngon, chuẩn vị ăn hoài không chán”

Đánh giá về Bí quyết nấu bún riêu kinh doanh ngon, chuẩn vị ăn hoài không chán


Xem nhanh
Chia sẻ với các bạn cách nấu bún riêu dân dã mà rất ngon. Các làm riêu để được nhiều riêu thơm và ngon, nước dùng cua đậm đà, ngọt tự nhiên từ cua, thơm và béo. Nếu làm thành công thì nhớ chia sẻ cho nhiều người cùng xem nha.
Chúc các bạn thành công!
Đăng ký kênh xem clip mới : https://goo.gl/Nm22KN
Danh sách món Việt Nam : https://goo.gl/bp7W6d
Support me: https://www.paypal.me/nathafood

Bạn đang có ý muốn kinh doanh bún riêu cua, nhưng không biết cách nấu sao cho ngon, hấp dẫn. Như vậy bài viết dưới đây công ty chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách nấu bún riêu cua ngon, hấp dẫn được thường xuyên khách hàng yêu thích nhé!

1. Cách nấu bún riêu của ngon, chuẩn vị

Bún riêu là món ăn khá quen thuộc đối với người dân Việt Nam. Đặc trưng của bún riêu là có hương vị ngọt đậm, nước dùng hơi chua, dậy mùi thơm của cua đồng. Để tăng thêm hương vị cho bát bún thì người ăn có thể cho thêm một chút mắm tôm và ăn kèm với rau sống.

Mọi Người Cũng Xem   Cách nấu bún sườn chua ngọt ngon đúng chuẩn miền Bắc

Nguyên liệu cần chuẩn bị

Lưu ý: Mức nguyên liệu trên chỉ đủ cho 4 – 5 bát bún riêu. Nếu buôn bán bạn sẽ cần phải chuẩn bị nguyên liệu thường xuyên hơn.

Cách làm

  • Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

Phần nước hầm xương: Xương ống heo cho vào một nồi nước thêm muối, sau đó đun sôi lên rồi vớt ra rửa sạch lại với nước. Sau khi rửa sạch thì cho xương vào nồi nước khác và đun sôi, để lửa nhỏ và đun tiếp khoảng 45 – 60 phút.

Phần cua đồng: Cua đồng mua về bạn ngâm với muối sạch khoảng 3 tiếng rồi rửa sạch lại với nước. Sau đó bóc bỏ mai yếm và mai cua rồi sử dụng tăm hoặc thìa nhỏ lấy hết phần gạch cua màu vàng để riêng ra một cái bát. Gạch cua đem ướp với một chút tiêu và hạt nêm. 

Phần mai cua đem xay hoặc giã nhuyễn, sau đó lọc lấy nước.

  • Bước 2: Nấu nước lèo

Tiếp theo bạn cho một chút muối, hạt nêm, đường vào nồi nước cua vừa lọc, sau đó cho lên bếp đun sôi. Lưu ý là đun ở lửa nhỏ để khi sôi nước không bị trào ra ngoài nha.

Mọi Người Cũng Xem   Hướng dẫn cho bạn cách nấu bún riêu thịt tại nhà mà không cần đi hàng quán.

Cà chua đem xào qua rồi cho vào nồi nước cua vừa đun sôi, nêm thêm mắm tôm, những loại gia vị khác cho tới khi vừa khẩu vị ăn là được. Tiếp đến bạn đổ phần gạch cua vào nồi, đun chín rồi vớt phần thịt và gạch cua ra một cái bát riêng. Sau đó, bạn đổ nước cua vào nồi nước hầm xương và đun ở lửa nhỏ thêm khoảng 20 phút nữa.

  • Bước 3: Làm chả tôm thịt

Tôm khô rửa sạch, đem ngâm với nước ấm cho thịt mềm ra rồi mang đi xay nhuyễn. Sau đó cho thịt xay, trứng gà, hành lá, tỏi băm, tiêu xay, hạt nêm, nước mắm vào và trộn đều đặn lên.

Sau đó, bạn sử dụng muỗng múc từng phần nhỏ rồi thả vào nồi nước riêu cua và đun sôi cho đến khi chả nổi lên trên bề mặt nước là chín. 

Đậu hũ cắt nhỏ, rán vàng

Cuối cùng, bắc chảo lên bếp, cho dầu ăn vào đun nóng rồi cho hành khô vào phi thơm để cho vào canh cho dậy mùi thơm.

  • Bước 4: Thành phẩm

Cho bún, hành lá vào bát tô rồi chan nước riêu cua và phần nước màu lên lên, sau đó cho gạch cua, đậu rán vào. Như vậy là bạn đã có bát bún riêu cua thơm ngon chuẩn vị rồi đấy. Khi ăn bạn có thể cho chút giấm, ớt và ăn kèm với rau sống để tăng thêm hương vị cho món ăn.

2. Bí quyết làm nên món bún riêu ngon, thành công thu hút được thường xuyên khách hàng

Để món bún riêu được ngon, chuẩn vị thì phần nước sử dụng tương đương phần gạch cua phải thật ngon, ngọt thì mới được. bên cạnh đó, phần chả tôm phải được nêm nếm gia vị sao cho vừa ăn, không được nêm quá mặn tương đương quá nhạt. 

Mọi Người Cũng Xem   Giới thiệu món bún suông chay chuẩn vị Sài Gòn - Ẩm Thực Độc Hay

Màu của bún riêu phải có màu đỏ cam, phải dậy mùi của cua, hành phi, đậu rán và chả tôm.

mặt khác, để tạo ra được món ăn thì dụng cụ nấu cũng góp phần làm nên chất lượng của món ăn. Trước kia, việc nấu bún riêu thường được nấu trên bếp củi hoặc bếp than, việc này vừa gây ảnh hưởng đến chất lượng của món ăn cũng như vừa mất an toàn vệ sinh thực phẩm. 

Nhưng ngày nay, việc nấu bún riêu trở nên rất nhénh chóng và tiết kiệm được khá thường xuyên thời gian nhờ vào nồi nấu phở bằng điện. Nồi nấu phở bằng điện tích hợp được hai yếu tố bếp và nồi, do đó giúp tiết kiệm được không gian và Giảm sức lao động cho người sử dụng.

Có rất nhiều lý do để bạn lựa chọn nồi nấu phở bằng điện.

Như vậy, bài viết trên đây Chúng Tôi đã giúp bạn đưa ra cách nấu bún riêu buôn bán ngon chuẩn vị. Hy vọng, cách nấu công ty chúng tôi đưa ra sẽ giúp ích cho quy trình buôn bán của bạn.

Nếu như bạn có mong muốn mua nồi nấu phở bằng điện để thuận tiện lợi hơn cho quy trình buôn bán của mình thì có thể LH với Inox Quang Huy qua số Hotline 0379.377.888 để được tư vấn hỗ trợ nha!



Các câu hỏi về cách nấu bún riêu cua de ban


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê cách nấu bún riêu cua de ban hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Related Posts

About The Author