Công thức hoàn hảo cho món bún riêu tôm thịt ngon đã đời

Bài viết Công thức hoàn hảo cho món bún riêu tôm thịt ngon đã đời thuộc chủ đề về Hướng Dẫn Nấu Bún thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://hoatuoibattu.vn/ tìm hiểu Công thức hoàn hảo cho món bún riêu tôm thịt ngon đã đời trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Công thức hoàn hảo cho món bún riêu tôm thịt ngon đã đời”

Đánh giá về Công thức hoàn hảo cho món bún riêu tôm thịt ngon đã đời


Xem nhanh
Với NaGi, không chỉ NGON mà còn phải AN TOÀN, không chỉ là THỰC PHẨM SẠCH, mà còn là THỨC QUÀ CHỈN CHU.

Nội dung bài viết

  • 1 Nguyên liệu nấu món Bún riêu tôm thịt
  • 2 Cách làm món Bún riêu tôm thịt
    • 2.1 Cuối tuần rồi, sao bạn không làm mọi người trong gia đình bất ngờ bằng cách vào bếp và chiêu đãi họ bằng cách nấu bún riêu tôm thịt thật ngon nào? Với công thức cực dễ dàng này, thành phẩm sẽ rất hấp dẫn và không thể chối từ được đâu!
    • 2.2 1. THỰC HIỆN:
    • 2.3 2. CÁCH DÙNG:
Mọi Người Cũng Xem   Cách nấu bún bò cho bé

Nguyên liệu nấu món Bún riêu tôm thịt

– 400gr thịt xay, 200gr tôm khô, 400gr sườn non – 100gr da heo – 2 quả trứng gà, 2 bìa đậu phụ – Xà lách, rau kinh giới, giá, 4 quả cà chua – Bún – Dầu màu điều – 2 viên gia vị bún riêu – Hạt nêm, hạt tiêu, hành tím.

✅ Mọi người cũng xem : lto là gì

Cách làm món Bún riêu tôm thịt

Cuối tuần rồi, sao bạn không làm mọi người trong gia đình bất ngờ bằng cách vào bếp và chiêu đãi họ bằng cách nấu bún riêu tôm thịt thật ngon nào? Với this đơn giản công thức, thành phẩm sẽ rất hấp dẫn và không thể chuyển từ đâu!

1. THỰC HIỆN:

– Ninh thép không với da heo. – Trong lúc chờ đợi, cắt đậu phụ thành vuông nhé! – Cut cà chua thành đèn cắt tỉa. – Ngâm tôm khô trong nước cho mềm nhuyễn. – Đá tôm khô, thịt xay với hạt tiêu, hạt nêm, hành tím băm với 2 quả trứng gà rồi chờ nguyên liệu nhé! – Khi hơi mềm, cho 2 muỗng canh dầu màu vào. – Tiếp tục đến, các bạn cho món ăn và 2 thành viên bún riêu vào, cà rốt cho vừa miệng! – Thả nốt đậu phụ vào nước dùng. – Xắn từng miếng riêu sống (phần thịt và tôm) và cho vào nồi để khi hết tôm và lắp thêm khoảng 20 ′ nữa.

2. CÁCH DÙNG:

– Cắt nhỏ rau xà lách, còn rau kinh giới và giá sống thì rửa thật sạch! – Trời nóng mà ăn bún riêu thì còn gì tuyệt bằng chứ! Xếp bún ra bát với đậu phụ, riêu, sườn, thêm chút xíu mắm tôm rồi chan nước dùng ngon tuyệt vào nào!

Mọi Người Cũng Xem   Hướng dẫn cách nấu bún Thái hải sản chua cay, thơm ngon đúng điệu

có khả năng bạn quan tâmCác câu hỏi về cách nấu bún riêu tôm thịt ngon


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê cách nấu bún riêu tôm thịt ngon hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Related Posts

About The Author