Cách nấu bún suông tôm, vịt, chay ngon đặc sản Trà Vinh

Bài viết Cách nấu bún suông tôm, vịt, chay ngon đặc sản Trà Vinh thuộc chủ đề về Hướng Dẫn Nấu Bún thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HoaTuoiBatTu.vn tìm hiểu Cách nấu bún suông tôm, vịt, chay ngon đặc sản Trà Vinh trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Cách nấu bún suông tôm, vịt, chay ngon đặc sản Trà Vinh”

Đánh giá về Cách nấu bún suông tôm, vịt, chay ngon đặc sản Trà Vinh


Xem nhanh
Bún Suông Tôm là món ăn của người Miền Tây Nam Bộ mà hầu như ai cũng thích. Ăn cùng với món Bún Suông Tôm này là món Gỏi cuốn chấm Tương.

* Xem thêm cách làm Bún ở đây https://goo.gl/JG3cmi

* Cách làm các món mặn ở đây https://goo.gl/TRGQ5D

* Các món Giò Chả ở đây https://goo.gl/Xfftqb

* Bấm ĐĂNG KÝ để nhận Thông báo khi có Video món ăn mới ở đây: https://goo.gl/cSfSnN

* Xem toàn bộ cách làm các món ăn của Vành Khuyên ở đây https://bitly.vn/5mjr

Đón xem Video mới từ 22h - 24h giờ nước ĐỨC tức là 4g - 6g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube #tomvanhkhuyen #bunvanhkhuyen

NGUYÊN LIỆU và GIA VỊ
- 1kg Sườn / Thịt Xương Heo
- 1mc Muối
- 1mc Đường
- 100gr Hành tây
- 300gr Củ Cải trắng / Củ Cần Tây celery
- 30gr Tôm khô / Mực Khô (nếu có)
- 25gr Đường Phèn
- 1mcf Muối
- 1mcf Bột Nêm
- 1/2mcf Bột Ngọt
- 500gr Tôm
- 1mcf Bột Nêm Gà
- 1/4mcf Đường
- Tiêu
- 1 Lòng trắng Trứng Gà
- 1/2mc Tinh Bột Bắp
- 1/2mcf Bột nổi Baking powder
- Tỏi, Đầu Hành Lá, Ớt, 3mc Dầu
- Hành Tím làm Hành Phi
- Rau ăn kèm: Rau thơm, Hành Lá, Ngò rí
- Hẹ Lá (nếu có)
- Chanh Ớt ăn kèm
- Giá sống, rau thơm các loại tùy thích
- Bún tươi

- 1 Tép Tỏi 5gr
- 1 Củ Hành Tím 15gr
- 1mc Dầu ăn
- 2mc đầy Tương Hột
- 3mc Nước
- 20gr Đường
- 1/3mcf Bột Ngọt (nếu thích)
- Tiêu xay

INGREDIENTS and SPICES
- 1kg Ribs / Pork Bones
- 1 Tbsp. salt
- 1 Tbsp. sugar
- 100g onion
- 300gr White Radish / Celery
- 30gr dried shrimps / dried squid (optional)
- 25g rock sugar
- 1 tsp. salt
- 1 tsp. chicken powder
- 1/2 tsp. MSG (optional)
- 500g shrimp
- 1 tsp. chicken powder
- 1/4 tsp. sugar
- Pepper
- 1 egg white
- 1/2 Tbsp. corn starch
- 1/2 tsp. baking powder
- Garlic, scallion roots, chili, 3 Tbsp. oil
- Shallots
- Vegetables served: herbs, green onions, coriander
- Chives (if any)
- Lemon chili served with
- Mungbean sprouts, herbs of all kinds as you like
- Rice vermicelli

- 1 garlic clove 5g
- 1 shallots 15g
- 1 Tbsp. cooking oil
- 2 Tbsp. full of soybean
- 3mc water
- 20g sugar
- 1/3mcf MSG (optional)
- Ground pepper

ZUTATEN und GEWÜRZE
- 1 kg Rippchen / Schweineknochen
- 1 Esslöffel. Salz
- 1 Esslöffel. Zucker
- 100 g Zwiebel
- 300gr Weißer Rettich / Sellerie
- 30 g getrocknete Garnelen / getrockneter Tintenfisch (optional)
- 25 g Kandiszucker
- 1 Teelöffel. Salz
- 1 Teelöffel. Hühnerpulver
- 1/2 TL. MSG (optional)
- 500 g Garnelen
- 1 Teelöffel. Hühnerpulver
- 1/4 TL. Zucker
- Pfeffer
- 1 Eiweiß
- 1/2 EL. Maisstärke
- 1/2 TL. Backpulver
- Knoblauch, Frühlingszwiebelwurzeln, Chili, 3 EL. Öl
- Schalotten
- Serviertes Gemüse: Kräuter, Frühlingszwiebeln, Koriander
- Schnittlauch (falls vorhanden)
- Zitronen-Chili serviert mit
- Mungbohnen Sprossen, Kräuter aller Art nach Belieben
- Reisfadennudeln

- 1 Knoblauchzehe 5g
- 1 Schalotten 15g
- 1 Esslöffel. Speiseöl
- 2 EL. voller Sojabohnen
- 3mc Wasser
- 20 g Zucker
- 1/3 mcf MSG (wenn Sie möchten)
- Gemahlener Pfeffer

1. Tìm nét về món bún nước đặc sản Trà Vinh

Bún nước lèo là tên gọi món ăn ngon đặc sản của Trà Vinh có cách nấu vô cùng dễ dàng . “Suông” làm tép bạc đất – loại tép có độ dài vừa phải, vừa dai, vừa ngọt thịt. Tép được làm sạch, bóc vỏ, rồi ướp cùng một vài gia vị đậm đà. Kế đến, tôm sẽ được vận hành nhuần nhuyễn theo hệ thống truyền thông dùng phương pháp điều khiển, luyện tập hoặc xay bằng hệ thống tiên tố sinh. Sau đó, chả tép được quết cho giấy và ổ, rồi chuyển vào một túi nilon sạch. Bạn cắt một đầu đáy túi nilon, rồi ngắt tôm thành từng đoạn dài cho vào nồi nước đến khi chín là chế độ biến xong phần “suông” – hay đuông.

Suông được làm từ tôm bạc đất ướp gia vị rồi xay nhỏ, quết thành chả. Ảnh: Internet

Nước dùng bún suông được nấu từ xương móng giò heo và tôm khô nên cực kì ngon ngọt một cách tự nhiên, nhiều dưỡng chất. Để nấu nước lèo, không thể bỏ qua củ cải trắng. Ăn kèm với món bún này tuyệt nhiên cũng không thể thiếu giá đỗ, rau sống. Khi ăn, chấm suông vào chén tương sốt me ngọt. Món ăn tổng hòa hương vị thanh tao từ vị tép ngọt thoang thoảng, chút rau sống thanh thanh, khiến bạn ăn một lần nhớ mãi. Nếu muốn tự làm bún suông chuẩn vị ngay tại nhà để thưởng thức, mời bạn đến với các công thức dưới đây nha.

Mọi Người Cũng Xem   Cách nấu bún giò heo ngon ăn là nghiền
Món bún cá hương vị bạc đất, kết hợp nước chấm chua độc đáo của người Trà Vinh.

2. Hướng dẫn cách nấu bún chả giò heo ngon của người Trà Vinh

✅ Mọi người cũng xem : digger là gì

2.1. Nguyên liệu

  • Nửa kí tôm bạc đất
  • Nguyên liệu làm chả tôm: 1 muỗng canh hành tím băm, 1 muỗng canh tỏi băm, 1 muỗng cà phê muối ăn, 1 muỗng cà phê bột nêm, 1 muỗng canh dầu điều
  • 800 gram móng giò
  • 300 gram thịt heo ba chỉ
  • 25 gram tôm khô (ngâm nước ấm 5 phút rồi vớt ra để khô)
  • 100 gram củ cải trắng đã gọt vỏ, thái khoanh xéo
  • 2 muỗng canh dầu ăn
  • 1 muỗng canh dầu màu
  • 1 muỗng canh băm nhỏ
  • Gia vị: 1/2 thìa canh đường trắng, 2 thìa canh bột nêm
  • 1 túi nilon sạch (hoặc túi ziplock)
  • Nguyên liệu làm nước chấm ăn bún suông: 2 muỗng canh tương đen, 1 muỗng canh nước cốt me, 1 muỗng canh đường trắng, đậu rang bóc vỏ, hành phi, ớt tươi nhỏ
  • Lượng bún tươi theo số người sử dụng (trụng nước sôi, để làm nóng)
Tôm bạc đất là thành phần chính làm “suông” ăn bún của người Trà Vinh. Ảnh: Internet

✅ Mọi người cũng xem : cách nấu canh rong biển tôm khô

2.2. Cách nấu bún nước tôm giò heo loại Trà Vinh ngon

2.2.1. Cách làm chả tôm ăn bún suông

  • Rửa sạch thật sạch, có khả năng dùng rượu hoặc rượu trắng rửa để khử mùi tanh, rồi xả lại bằng nước lạnh. Kế đến, lột vỏ tôm. Giã thịt tôm thật nhuyễn hoặc cho vào máy xay sinh tố cho nhanh.
  • Cho tôm thịt vừa xay cùng các loại gia vị vào tô sạch.
  • Lấy mặt sau một muỗng inox quết đều cho hòa hợp. Đến khi kết hợp sạch sẽ và dính vào nhau
Các bước làm chả tôm ăn với bún suông. Ảnh: Cooky TV
  • Kế tiếp, bạn bóp hết phần khí dư trong túi, rồi đóng lại. Sau đó, ngắt lỗ bên đáy túi chả tôm để làm ra món bún. Sau khi làm chả tôm, lúc nấu nước lèo, bạn cho túi vào ngăn mát tủ lạnh nha.

✅ Mọi người cũng xem : cách nấu cháo gà ác cho bé

2.2.2. Cách nấu nước lèo bún tôm từ móng giò tôm khô

  • Bắc nồi lên bếp, thả móng heo vào. Bật lửa lớn, móng móng chân để làm sạch bụi và tạp chất. Sau 15 phút khoảng trống, thu hồi chân giò, bỏ đĩa nước.
  • Other nồi đun, lọc nước trong khoảng 1,2 lít vào cùng phần chân móng. Rửa sạch thịt ba chỉ heo, rồi cho vào nồi nước cùng với tôm khô, củ cải trắng. Luộc với lửa vừa khoảng 25 phút cho tiết kiệm hết chất ngọt.

Lưu ý: Ở bước này, bạn có thể nghỉ lại 4 – 5 con tôm tươi cho vào cùng một món ăn với bún thành phẩm.

  • Sau thời gian trên, vớt riêng miếng thịt ba chỉ ra ngoài. Đợi miếng thịt ráo nước, bạn thái thành các miếng dày khoảng 0,3 cm vừa ăn. Với phần nước lèo còn lại, bạn lọc bỏ cái, chỉ chắt lấy nước sử dụng và để riêng.
Các bước nấu nước lèo bún suông từ móng giò heo, tôm khô. Ảnh: Cooky TV
  • Lấy nồi sạch khác bắc lên bếp, đun nóng với dầu điều. Dầu nóng, cho tỏi băm vào đảo đều. Tỏi dậy mùi thơm thì hạ lửa vừa, chế phần nước sử dụng đã lọc vào nồi, bật lửa lớn đun cho sôi.
  • Nêm gia vị cho nước dùng vừa miệng.
Bước tạo màu nước lèo bún sương bằng dầu điều. Ảnh: Cooky TV
  • Lấy phần chả tôm trong tủ lạnh ra, ngắt chả thành khúc dài, hình trụ trông như con đuông cho vào nồi. Nấu chả tôm cho đến khi chín đều là được, bạn có thể tắt bếp.
Các bước nấu “suông” (đuông) chả tôm. Ảnh: Cooky TV

✅ Mọi người cũng xem : cách nấu chè đậu xanh chưa bóc vỏ

2.2.3. Cách làm sốt me tương đen chấm ăn bún suông ngon

  • Cho tương đen, cốt me vào chén nhỏ. Sau đó, thêm các thành phần gia vị còn lại vào chén sốt, khuấy thật đều đặn lên, để qua một bên.
Cách làm sốt me tương đen chua ngọt ăn kèm với bún tôm. Ảnh: Cooky TV
  • Xếp bún lên tô, gắp móng giò, thịt ba chỉ heo thái lát, tôm luộc (nếu có) lên tô bún.
  • Chan nước sử dụng vào tô bún, thêm chả tôm (suông – đuông) lên, rắc hành lá, hành phi và chấm kèm sốt tương đen để thưởng thức hương vị món ăn đặc sản vô cùng độc đáo của vùng miền Tây sông nước nhé.
Chấm chả tôm bún suông Trà Vinh với sốt me tương đen để thưởng thức hương vị đặc sản thơm ngon miền Tây. Ảnh: Cooky TV
Mọi Người Cũng Xem   Học lỏm Cách nấu nước lèo bún chả cá ăn một lần là nghiện - Blog Review và Kinh Nghiệm Ăn Uống

3. Cách nấu bún nước suông vịt thơm ngon Gò Công

✅ Mọi người cũng xem : viêm da cơ địa chữa như thế nào

3.1. Nguyên liệu

Thay vì ăn bún suông với thịt ba rọi luộc, người dân Gò Công lại thưởng thức món này với thịt vịt. Các thành phần nguyên liệu chính cũng tương tự công thức làm bún suông kiểu truyền thống ở Trà Vinh. mặc khác, với cách làm này, bạn sẽ bổ sung thêm thịt vịt, và có khả năng thêm chả cá thác lác , thịt heo luộc ,…tùy theo khẩu vị.

  • 3 lít nước lọc
  • 1 kg sườn heo đã sơ chế sạch, chặt nhỏ
  • 1 củ hành tây (khoảng 100 gram) bóc vỏ, nướng 6 phút
  • Gia vị nước sử dụng: 2/3 muỗng canh và 2/3 thìa cà phê muối, 1 muỗng canh đường trắng, 25 gram đường phèn, 1/2 thìa cà phê bột nêm, 1/2 thìa cà phê bột ngọt
  • 1 củ cần tây đã gọt vỏ (hoặc thay bằng củ cải trắng/ củ su hào)
  • 30 gram tôm khô, 15 gram mực khô (đã nướng sơ cho dậy mùi thơm)
  • Nửa con vịt đã làm sạch với giấm hoặc rượu trắng
  • Nguyên liệu chả tôm: Nửa kí tôm tươi (ngâm nước muối, rửa sạch, tách vỏ), 1 thìa cà phê bột nêm gà, ít đường trắng, ít tiêu đen xay, 1/2 tinh bột bắp, 1/2 thìa cà phê bột nổi
  • Nguyên liệu làm hành phi tỏi ớt: 1 thìa cà phê hành tím băm, 1 thìa cà phê tỏi băm, 1 thìa cà phê ớt băm, nửa muỗng canh dầu ăn
  • Rau sống ăn kèm: giá đỗ , cải cúc, xà lách, hành phi,…
  • Nguyên liệu làm sốt chấm: theo công thức đã hướng dẫn ở phần bún suông tôm.
  • Bún tươi đã trụng nước sôi
Củ cần tây giúp tăng đô ngọt nước lèo thơm ngon hơn. Ảnh: Lê Vành Khuyên

✅ Mọi người cũng xem : máy hàn xoay chiều là gì

3.2. Cách làm bún suông thịt vịt ngon chuẩn vị Gò Công

✅ Mọi người cũng xem : cách nấu bột ăn dặm với nước dashi

3.2.1. Cách nấu nước dùng bún suông thịt vịt

  • Cho sườn heo cùng nước lọc vào nồi, hầm khoảng 1 tiếng.
  • Nêm 2/3 muỗng canh muối và đường tắng vào nước sử dụng, khoảng 20 phút sau thì cho hành tím nướng vào nồi nấu cùng. Trong lúc đun nước lèo, nhớ vớt sạch lớp bọt trắng nổi lên trên nhé. Đồng thời, khuấy nhẹ đều dưới đáy nồi để bọt nổi lên hết và vớt đến hết.
Bước nấu nước lèo ăn bún suông từ sườn heo hầm. Ảnh: Lê Vành Khuyên
  • Chế thêm 1 chén nước lạnh vào nồi, đợi sôi lần nữa thì cắt đôi củ cần tây vào nồi. Khi này, bạn cho nửa con vịt vào nồi luộc cùng nước sử dụng.
  • Cho tiếp tôm khô, mực khô nướng vào nồi nước lèo để có mùi thơm hải sản. Vừa nấu, vừa vớt bọt nước sử dụng.
  • Nấu khoảng nửa tiếng nữa thì kiểm tra thịt vịt chín chưa, vớt riêng ra, vớt bỏ củ cần luôn. Điều chỉnh gia vị cho nước sử dụng vừa miệng, đun lửa nhỏ, thêm ít tiêu xay.

Mẹo: Để nước dùng lên màu đẹp hơn, bạn có thể thêm nửa muỗng canh dầu điều nấu cùng.

Mẹo thêm dầu điều tạo màu nước lèo bún suông. Ảnh: Lê Vành Khuyên

3.2.2. Cách làm chả suông tôm ăn bún

  • Suông – hay chả tôm – làm có thành công hay không là ở khâu sơ chế bạn có làm khô tôm hay không. Vì vậy, sau khi làm sạch, nhớ thấm khăn giấy khô cho tôm hoàn toàn ráo nước.
  • Cho tôm vào máy xay thực phẩm, thêm gia vị vào (trừ 2 loại bột), nhấp thả liên tục với tốc độ nhẹ để xay nhuyễn hỗn hợp.
  • Lót một bọc nilon sạch lên tô, chuyển hỗn hợp chả tôm lên bọc.
  • dùng tay gom hỗn hợp chả tôm đập nhanh xuống tô, thực hiện bước này liên tục trong 5 phút để chả quết dính lại.
Các bước xay tôm và trộn gia vị, bột nở làm suông. Ảnh: Lê Vành Khuyên
  • Cho bột bắp, bột nổi vào tô chả tôm, trộn đều. Lặp lại bước đập chả tôm vào tô liên tục trong 5 phút là được.
  • Bắc chảo, đun nóng nửa muỗng canh dầu ăn, rồi cho tỏi, hành tím, ớt băm vào đảo đều. Đến khi làm hành phi tỏi ớt chuyển màu vàng đẹp mắt và dậy mùi thơm thì tắt bếp. Đổ hỗn hợp này vào tô chả tôm, trộn đều lên.
Bước trộn chả suông tôm với hành phi tỏi ớt để tăng mùi thơm, hương vị. Ảnh: Lê Vành Khuyên

3.2.3. Cách thưởng thức món bún suông thịt vịt nấu kiểu Trà Vinh

  • Chuyển chả tôm vào bọc nilon sạch, ngắt thành từng khúc dài vào nồi nước dùng. Nấu đến khi suông tôm chín hết, nổi lên trên thì vớt ra.
Bước nặn suông chả tôm vào nồi nước lèo nấu chín. Ảnh: Lê Vành Khuyên
  • Xếp bún, rau ăn kèm vào tô.
  • Chặt thịt vịt thành các miếng nhỏ vừa ăn, gắp lên tô bún.
Mọi Người Cũng Xem   Bún giò heo nấu giấm
Chặt thịt vịt thành miếng nhỏ vừa ăn. Ảnh: Internet
  • Chan nước lèo bún suông, múc suông tôm, sườn lên và thưởng thức. Nếu thích, có thể thêm hành phi, rắc hành lá, ớt tươi lên trên nữa là ngon nhất.
Tô bún suông thịt vịt dai mềm, thơm ngon đặc sản Gò Công. Ảnh: Internet

✅ Mọi người cũng xem : cách nấu bún thịt bò đơn giản

4. Hướng dẫn dạy cách nấu bún suông chay

✅ Mọi người cũng xem : cách nấu trà bí đao hạt chia để bạn

4.1. Nguyên liệu

Để đáp ứng mong muốn phong phú của người sử dụng, các công thức nấu món ăn chay thông dụng đã ra đời với nguyên liệu và cách thực hiện vô cùng quen thuộc, đơn giản – như món mì quảng chay , hủ tiếu nấu chay , bún riêu cua chay ,…Món bún nước suông đặc sản Trà Vinh cũng không ngoại lệ. Hôm nay, hãy cùng vào bếp thực hiện món chay ngon này cùng webnauan.vn nha. Nguyên liệu bạn cần chuẩn bị gồm có:

  • Nguyên liệu làm suông chay: 1/4 khối đậu hũ trắng, 1 muỗng canh bột mì căn, 1 thìa cà phê ớt tươi, 1/4 thìa cà phê muối ăn, 1/4 thìa cà phê đường trắng, ít tiêu đen xay, 1/2 lá rong biển đã xé nhỏ và dầu thực vật.
  • Nguyên liệu nấu nước dùng: nửa củ cà rốt gọt vỏ và thái sợi, 1/8 củ sắn gọt vỏ thái sợi, 1 nắm nấm bào ngư ngâm nước ấm rồi rửa sạch và xé nhỏ, nửa thìa cà phê gừng tươi băm, dầu thực vật.
  • Gia vị: đường trắng, nước tương, muối ăn, tiêu đen xay
  • Bún tươi hoặc mì (trụng nước sôi, rồi vớt ra để ráo)
Chuẩn bị các nguyên liệu nấu bún suông chay. Ảnh: Ẩm thực chay

4.2. Cách nấu bún nước suông chay ngon chuẩn vị Trà Vinh

4.2.1. Cách làm suông tôm chay

  • Cho đậu hũ vào tô, tán nhuyễn. Sau đó, thêm tất cả thành phần còn lại vào tô, dùng cối giã cho nhuyễn mịn.
Bước giã nhuyễn đậu hũ với gia vị làm chả tôm chay. Ảnh: Ẩm thực chay
  • Chuyển hỗn hợp chả tôm chay qua túi nilon sạch, bịt kín và cắt một góc nhọn dưới đáy.
  • Bắc chảo lên bếp, đun nóng với khoảng 2 muỗng canh dầu ăn. Nặn từng khúc chả tôm dài vào chảo, chiên và trở đều cho chín vàng thì vớt ra, để ráo dầu.
Bước chiên suông tôm chay chín giòn. Ảnh: Ẩm thực chay

✅ Mọi người cũng xem : cách nấu khoai sọ

4.2.2. Cách nấu nước lèo bún suông chay ngon

  • Bắc nồi 1 lít nước lọc lên bếp, rồi cho cà rốt, củ sắn, nấm bào ngư vào nấu lửa lớn cho sôi. Sau đó, hạ lửa vừa để ninh rau củ cho ngọt nước thêm 20 phút nữa.
  • Cho gừng bằm, nêm nếm gia vị cho nước sử dụng vừa ăn. Đợi nước lèo nấu sôi lại thì tắt bếp.
  • Dọn bún/ mì ra tô, cho suông chay lên trên, chan nước lèo và rắc hành hoặc thêm cải cúc vào ăn kèm tùy theo khẩu vị nha.
Tô bún suông nấu chay vẫn ngon chuẩn vị đặc sản Trà Vinh. Ảnh: Ẩm thực chay

✅ Mọi người cũng xem : cách nấu xôi đậu phộng la dứa

5. Top những quán bán bún suông ngon ở Sài Gòn

Là món ăn đặc sản của Trà Vinh nhưng bún suông khá nổi tiếng. Vì vậy, nếu ở Sài Gòn mà không biết làm sao để thưởng thức món ngon này, thì hãy lưu lại ngay những địa chỉ dưới đây nhé.

  • Quán bún suông Cô Giang ngon, địa chỉ 183 đường Cô Giang quận 1, mở cửa từ 6h00 sáng đến 10h00 các ngày thứ 4 và thứ 7. Giá một tô bún suông khoảng 35,000 đồng/ tô.
  • Quán bún suông Cô Mai trong chợ Bến Thành, giờ mở cửa từ 6h00 sáng đến 13h00 chiều, giá khoảng 75,000 đồng/ tô.
Quán cô Mai hơn 70 năm bán bún suông và bún mắm gia truyền ở chợ Bến Thành. Ảnh: Foody
  • Quán bún suông Diệu, địa chỉ 133 đường Nguyễn Thái Học quận 1, mở cửa từ 8h00 sáng đến 20h00 tối các ngày trong tuần, riêng mùng 1 và Rằm thì nghỉ. Giá bán một tô bún suông tại quán Diệu khoảng 30,000 – 35,000 đồng/ tô.

Dân dã như chính tên gọi của mình, bún suông là phương pháp mà người dân Trà Vinh đặt tên cho món ăn có sử dụng thành phần chính là chả tôm tạo hình dài dài, tròn tròn ngộ nghĩnh như những con đuông dừa quen thuộc của vùng đất yên lành này. Cách nấu bún suông đơn giản, đa dạng nguyên liệu ăn kèm, và theo thời gian vẫn giữ được hương vị đặc trưng vốn có. Nếu chưa được một lần thưởng thức món ăn ngon đặc sản của người miền Tây này, thì đừng lo, hãy ghé đến những quán bán bún suông ngon ở Sài Gòn trên đây để khám phá sự tuyệt vời của món bún này nhé.

Trúc Nguyễn tổng hợp



Các câu hỏi về cách nấu bún suông tôm


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê cách nấu bún suông tôm hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Related Posts

About The Author