5 cách nấu canh chả cá thơm ngon lạ miệng cho mâm cơm thêm phong phú

Bài viết 5 cách nấu canh chả cá thơm ngon lạ miệng cho mâm cơm thêm phong phú thuộc chủ đề về Công Thức Nấu An thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://hoatuoibattu.vn/ tìm hiểu 5 cách nấu canh chả cá thơm ngon lạ miệng cho mâm cơm thêm phong phú trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “5 cách nấu canh chả cá thơm ngon lạ miệng cho mâm cơm thêm phong phú”

Đánh giá về 5 cách nấu canh chả cá thơm ngon lạ miệng cho mâm cơm thêm phong phú



5 cách nấu canh chả cá thơm ngon lạ miệng cho mâm cơm thêm đa dạng

Quý khách vui lòng cho biết Địa chỉ Nhận hàng để biết chính xác thời gian giao hàng

Đóng
Hoặc chọn tỉnh, thành phố
  • Hồ Chí Minh
  • Hà Nội
  • Đà Nẵng
  • An Giang
  • Bà Rịa – Vũng Tàu
  • Bắc Giang
  • Bắc Kạn
  • Bạc Liêu
  • Bắc Ninh
  • Bến Tre
  • Bình Định
  • Bình Dương
  • Bình Phước
  • Bình Thuận
  • Cà Mau
  • Cần Thơ
  • Cao Bằng
  • Đắk Lắk
  • Đắk Nông
  • Điện Biên
  • Đồng Nai
  • Đồng Tháp
  • Gia Lai
  • Hà Giang
  • Hà Nam
  • Hà Tĩnh
  • Hải Dương
  • Hải Phòng
  • Hậu Giang
  • Hòa Bình
  • Hưng Yên
  • Khánh Hòa
  • Kiên Giang
  • Kon Tum
  • Lai Châu
  • Lâm Đồng
  • Lạng Sơn
  • Lào Cai
  • Long An
  • Nam Định
  • Nghệ An
  • Ninh Bình
  • Ninh Thuận
  • Phú Thọ
  • Phú Yên
  • Quảng Bình
  • Quảng Nam
  • Quảng Ngãi
  • Quảng Ninh
  • Quảng Trị
  • Sóc Trăng
  • Sơn La
  • Tây Ninh
  • Thái Bình
  • Thái Nguyên
  • Thanh Hóa
  • Thừa Thiên Huế
  • Tiền Giang
  • Trà Vinh
  • Tuyên Quang
  • Vĩnh Long
  • Vĩnh Phúc
  • Yên Bái

Vào bếp Món canh

  • Món canh Món canh
  • Món cháo Món cháo
  • Món gỏi - gỏi Món gỏi – gỏi
  • Sinh tố Sinh tố
  • Nước ép Nước ép
  • Xem thêm 21 danh mục món ăn
  • Thu gọn
image

2228 like view

Chả cá khi được nấu cùng với những loại rau củ khác nhéu sẽ tạo nên các món canh vừa thơm ngon, lạ miệng vừa cực kỳ dễ dàng ngay tại nhà. Hôm nay, Điện máy XANH sẽ chia sẻ với bạn 5 công thức nấu canh chả cá hấp dẫn cho mâm cơm thêm đa dạng. Hãy vào bếp làm ngay thôi nào.

Xem nhénh

  • Canh chả cá nấu mướp
  • Canh chả cá bí đao
  • Canh chả cá nấu bầu
  • Canh chả cá nấu hẹ
  • Canh chả cá củ cải

1. Canh chả cá nấu mướp

Canh chả cá nấu mướp
  • Chuẩn bị

    15 phút
  • ✅ Mọi người cũng xem : collagen type 2 là gì

    Chế biến

    20 phút
  • Canh chua cá thác lác ngon ngất ngây, gia đình food

    Mô tả video

    – Cám ơn các bạn đã xem video và ủng hộ mình trong suốt thời gian vừa qua!rn-Rất mong mọi người đóng góp ý kiến để kênh ngày càng phát triển hơn nhé! rn Thanks!! LOVE YOU!!rn- Google: https://www.youtube.com/channel/UCYZlKs3RBSavYajjZxFVEvwrn- Twitte: https://twitter.com/who_to_follow/suggestions

    ✅ Mọi người cũng xem : cách nấu cháo từ cơm

    Độ khó

    Dễ

✅ Mọi người cũng xem : vai rộng nên mặc áo dài như thế nào

Nguyên liệu làm Canh chả cá nấu mướp Cho 2 – 3 người

Mướp hương 1 trái Chả cá 300 gr Hành tăm 100 gr Rau bồ ngót 100 gr Gia vị thông dụng 1 ít (muối/ hạt nêm/ tiêu) Dầu ăn 5 muỗng canh

Cách chọn mua mướp tươi ngon

  • Bạn nên chọn những quả mướp hương khi cầm nặng tay, có lớp vỏ màu xanh thẫm, khi ngửi có mùi thơm tự nhiên.
  • Ưu tiên chọn mua những quả thuôn dài, có kích thước cân đối, nên chọn loại nhỏ hoặc vừa, là những trái còn non ăn sẽ ngon hơn.
  • nhớ đừng nên chọn mua những quả đã quá già, bề mặt có nhiều lấm chấm đen và bị trầy xước, sâu hư.

Nguyên liệu làm canh chả cá nấu mướp

✅ Mọi người cũng xem : tại sao mắt 2 mí thành 1 mí

Cách chế biến Canh chả cá nấu mướp

  • Sơ chế nguyên liệu

    Mướp hương mua về, bạn sử dụng dao cạo bỏ lớp vỏ xanh bên ngoài và rửa thật sạch lại với nước. Sau đó cắt thành từng khoanh tròn vừa ăn, dày khoảng 1 – 2 đốt ngón tay.

    Hành tăm băm nhuyễn. Rau bồ ngót thì bạn tước lá, bỏ cọng, rửa nhiều lần với nước và vớt ra rổ, để ráo.

  • Xào sơ chả cá

    Bắc nồi lên bếp, thêm vào khoảng 3 muỗng canh dầu ăn, bạn sử dụng muỗng múc từng viên chả cho vào nồi và xào sơ trong khoảng 5 phút đến khi chả cá hơi chuyển sang màu vàng thì tắt bếp.

  • ✅ Mọi người cũng xem : kể về các bạn trong tổ em trong lời kể có sử dụng một số câu kể ai thế nào

    Nấu canh

    Bạn cần bắc 1 nồi khác lên bếp, cho vào 2 muỗng canh dầu ăn và hành tăm đã băm nhuyễn vào phi thơm.

    Sau đó sẽ thêm vào khoảng 1 lít nước và đun sôi. Khi nước đã sôi lên và nổi bọt trên bề mặt thì bạn thêm vào 1 muỗng cà phê muối và cho toàn bộ mướp hương, rau bồ ngót vào.

    Đợi nước sôi lại 1 lần nữa thì bạn cho chả cá vào, thêm vào khoảng 2 muỗng cà phê hạt nêm và nấu thêm 3 phút nữa là đã có thể tắt bếp.

  • ✅ Mọi người cũng xem : led strip light là gì

    Thành phẩm

    Bạn cho canh chả cá nấu mướp ra tô canh, rắc lên 1 ít tiêu để tăng thêm mùi vị thơm ngon, đậm đà cho món ăn. Phần nước canh ngọt thanh kết hợp với mướp hương dai mềm, chả cá dai giòn đã tạo nên một món canh vô cùng bổ dưỡng và rất thích hợp để bạn nấu cho cả gia đình cùng thưởng thức.

2. Canh chả cá bí đao

Canh chả cá bí đao

Nguyên liệu làm Canh chả cá bí đao Cho 2 – 3 người

Bí đao 1 kg (khoảng 2 trái) Chả cá măng 400 gr Tôm khô 40 gr Hành lá 1 ít Ngò rí 1 ít Nước mắm 1 muỗng canh Dầu ăn 3 muỗng canh Gia vị thông dụng 1 ít (Bột ngọt/ hạt nêm/ đường/ tiêu xay)

✅ Mọi người cũng xem : gỗ okal là gỗ gì

Cách chọn mua bí đao tươi ngon

  • Bạn nên chọn mua bí đao có màu xanh tươi, vỏ bí căng mọng, trên da bí có những đốm trắng nhỏ.
  • Bí đao ngon, mới được cắt phần cuống bí sẽ còn dính một ít mủ, trên da bí có lớp lông tơ mịn.
  • không nên chọn mua khi thấy vỏ bí có màu xanh nhạt dần chuyển sang màu trắng, quả có kích thước quá to vì đây là bí đao già, khi ăn sẽ bị chua.
  • Những trái bí đao bị héo, vỏ bí bị mềm hoặc có những đốm đen kỳ lạ, là bí đã để lâu ngày, sắp bị hư, bạn tránh mua.

Nguyên liệu làm canh chả cá bí đao

✅ Mọi người cũng xem : hỗn mang là gì

Cách chế biến Canh chả cá bí đao

  • ✅ Mọi người cũng xem : làm việc ở eurowindow thế nào

    Sơ chế nguyên liệu

    Bí đao mua về thì bạn mang đi gọt vỏ, rửa sạch mủ với nước thật thường xuyên lần rồi cắt thành từng khoanh tròn dày khoảng 1 lóng tay.

    Tôm khô chỉ cần rửa sạch qua với nước, không cần ngâm để tránh làm mất đi vị ngọt của tôm.

    Hành lá bỏ rễ, lá úa rồi đem rửa sạch, sau đó phần đầu hành thì bạn cắt hạt lựu để phi thơm với tôm khô, còn phần lá sẽ cắt thành từng khúc nhỏ.

    Ngò rí rửa sạch với nước, cắt bỏ phần đầu và tiến hành cắt thành từng khúc nhỏ.

  • ✅ Mọi người cũng xem : mechatronics là gì

    Ướp chả cá

    Bạn cho chả cá ra tô và nêm nếm vào 1 số gia vị thông thường để tăng hương vị món ăn. Cho vào 1 muỗng cà phê tiêu xay, 1 muỗng cà phê hạt nêm, 1/2 muỗng cà phê nước mắm và 1 muỗng cà phê đường.

    Bạn nên cho thêm vào chả 1 ít tỏi và hành tím phi để khử mùi tanh của chả cá, giúp hương vị thêm đậm đà.

    mặt khác, bạn còn có khả năng sử dụng hành lá phi thay cho tỏi hoặc hành tím để ướp cùng với chả cá.

  • ✅ Mọi người cũng xem : bản lề giảm chấn là gì

    Xào sơ bí đao với tôm khô

    Bắc nồi lên bếp, thêm vào khoảng 3 muỗng canh dầu ăn và cho đầu hành đã cắt hạt lựu vào phi thơm với lửa vừa.

    Khi hành đã vàng thơm thì bạn cho tôm khô vào và đảo đều trong khoảng 1 phút thì tiếp tục cho bí đao vào xào chung.

  • ✅ Mọi người cũng xem : bà bầu nên tập thể dục như thế nào

    Nấu canh

    Sau khi đã xào sơ bí đao với tôm khô thì bạn cho vào nồi khoảng 800ml nước lọc và để lửa lớn cho nồi canh sôi trở lại.

    Bạn nêm vào nồi 1/4 muỗng cà phê bột ngọt, 1/2 muỗng cà phê hạt nêm và 1 muỗng cà phê đường, tiếp đó bạn dùng tay hoặc muỗng nặn thành từng viên chả cá và cho vào nồi nấu cùng.

    Nấu canh trong khoảng 20 phút đến khi bí đao chín mềm thì nêm thêm vào khoảng 1 muỗng canh nước mắm và nêm nếm lại cho vừa khẩu vị của gia đình.

    Sau đó cho vào nồi 1 ít hành lá và ngò rí rồi tắt bếp và rắc vào 1 ít tiêu xay.

  • Thành phẩm

    Canh bí đao nấu nấu chả cá vừa ngon ngọt, thanh mát vừa cực kỳ đơn giản. Bí đao chín tới không bị mềm hoặc nhũn kết hợp cùng chả cá dai giòn, đậm vị đã tạo nên một món canh thơm ngon và hấp dẫn.

    Với món này thì bạn nên dùng ngay khi còn nóng và ăn kèm cơm trắng là vô cùng tuyệt vời đấy nha!

✅ Mọi người cũng xem : cách nấu cháo cho bé 7 tháng tăng cân

3. Canh chả cá nấu bầu

Canh chả cá nấu bầu

✅ Mọi người cũng xem : cá rồng nằm đáy là bị gì

Nguyên liệu làm Canh chả cá nấu bầu Cho 1 – 2 người

Bầu 1 trái Chả cá 200 gr Hành tím băm 2 muỗng cà phê Tỏi tím băm 2 muỗng cà phê Hành ngò 1 ít Dầu ăn 4 muỗng canh Gia vị thông dụng 1 ít (Đường/ muối/ bột ngọt/ hạt nêm/ tiêu xay)

Cách chọn mua bầu tươi ngon

  • Bạn nên chọn mua những quả bầu có lớp vỏ màu xanh tươi, thân thẳng, cuống bầu còn mủ và có kích thước vừa phải không quả to.
  • ngoài ra, khi bạn dùng tay chạm vào phần vỏ bên ngoài sẽ thấy có một lớp lông tơ và có độ cứng nhẹ thì nên mua vì đây là những quả bầu mới cắt còn tươi ngon nên chế biến món ăn sẽ rất đúng vị.
  • Tránh chọn mua trái bầu già hoặc bị các đốm đen và xuất hiện các dấu hiệu bị úng, bị hư và ngửi thấy mùi hôi.

Nguyên liệu làm canh chả cá nấu bầu

Cách chế biến Canh chả cá nấu bầu

  • Sơ chế nguyên liệu

    Bầu mua về thì bạn cắt bỏ cuống, bào sạch lớp vỏ bên ngoài, rửa với nước cho sạch rồi để ráo.

    Sau đó sử dụng dao cắt bầu thành các miếng nhỏ vừa ăn tùy theo sở thích của mình.

    Hành lá bỏ rễ, rửa sạch và cắt nhỏ.

    Còn đối với ngò rí, bạn sẽ cắt bỏ phần rễ và lá úa rồi rửa cho sạch, để ráo nước.

  • Ướp chả cá

    Bạn cho chả cá thác lác vào chén. Ướp chả với 1 muỗng cà phê hành tím băm, 1 muỗng cà phê tỏi băm, 1/2 muỗng cà phê hạt nêm, 1/2 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê đường và 1/2 muỗng cà phê tiêu xay và 1 muỗng cà phê dầu ăn.

    Sau đó, bạn dùng muỗng trộn thật đều để các gia vị quyện vào chả cá. Tiếp theo sẽ cho chả cá vào túi bắt bông kem để tạo hình viên chả cá dễ dàng hơn.

  • Nấu canh

    Bắc nồi lên bếp, cho vào 3 muỗng canh dầu ăn, 1 muỗng cà phê tỏi băm, 1 muỗng cà phê hành tím băm rồi phi thơm trong khoảng 2 phút thì thêm vào 500ml nước.

    Đợi đến khi nước sôi thì bạn bắt đầu nặn chả cá thác lác vào nồi rồi tiến hành nêm nếm gia vị bao gồm: 1/2 muỗng cà phê bột ngọt, 1 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê hạt nêm và nêm nếm lại cho vừa khẩu vị gia đình.

    Cuối cùng là cho toàn bộ bầu vào nấu thêm khoảng 3 phút nữa, khi bầu vừa chín tới thì bạn rắc lên trên 1 ít hành ngò là đã có thể tắt bếp và thưởng thức được rồi nha!

  • Thành phẩm

    Bạn cho canh chả cá nấu bầu ra tô, thêm vào 1 ít tiêu đã tăng thêm phần hấp dẫn cho món ăn. Bầu chín mềm, chả cá dai giòn, đậm vị cùng với nước lèo ngọt thanh một cách tự nhiên đã tạo nên một sự kết hợp vô cùng tuyệt vời.

    Khi ăn bạn nên kèm với chén nước mắm ớt để chấm chả cá cùng với một ít cơm trắng là vô cùng thơm ngon, bắt vị. Hãy và thử và cảm nhận bạn nha!

4. Canh chả cá nấu hẹ

Canh chả cá nấu hẹ
  • Chuẩn bị

    20 phút
  • Chế biến

    20 phút
  • Độ khó

    Dễ

Nguyên liệu làm Canh chả cá nấu hẹ Cho 2 – 3 người

Chả cá 300 gr Hẹ 300 gr Hành tím 1 củ Tỏi 1 củ Dầu ăn 5 muỗng canh Hành lá 5 nhánh Gia vị thông dụng 1 ít (Đường/ muối/ bột ngọt/ tiêu)

Cách chọn mua hẹ tươi ngon

  • Bạn nên chọn mua hẹ có màu xanh tươi, phần lá giòn cứng, không héo úa, cọng còn non.
  • ngoài ra khi mua bạn nên sử dụng tay ngắt thử 1 cọng hẹ để kiểm tra. Nếu khi ngắt bạn cảm thấy dễ ngắt, cọng hẹ gãy giòn thì đó là hẹ mới hái, tươi ngon, ngược lại nếu bạn thấy cọng hẹ bị dai, khó ngắt là hẹ đã già bạn nhớ đừng nên mua nhé!
  • Để đảm bảo hẹ sạch, không thuốc trừ sâu, bạn nên mua hẹ ở Bách hóa XANH hoặc các nhà hàng, siêu thị uy tín nha!

Nguyên liệu làm canh chả cá nấu hẹ

Cách chế biến Canh chả cá nấu hẹ

  • Sơ chế nguyên liệu

    Hẹ mua về, bạn nhặt bỏ đi những lá vàng úa, rửa sạch và cắt thành các đoạn nhỏ vừa ăn có chiều dài khoảng 1 – 1.5 lóng tay.

    Hành tím và tỏi bạn lột vỏ và băm nhuyễn.

    Hành lá cắt bỏ phần rễ, rửa sạch với nước và cắt hạt lựu.

  • Ướp chả cá

    Chả cá bạn có khả năng để nguyên trong bịch hoặc cho ra tô để tiến hành nêm nếm gia vị.

    Cho vào bịch chả 1 muỗng cà phê hành tím băm, 1 muỗng cà phê tỏi băm, 1 muỗng cà phê đường, 1/2 muỗng cà phê bột ngọt, 1 muỗng cà phê tiêu, 1 muỗng canh dầu ăn, 1 ít hành lá cắt hạt lựu và trộn thật đều đặn tay để chả cá thấm đều đặn gia vị.

    Sau đó bạn thêm vào khoảng 1 muỗng dầu ăn nữa để chả cá được mềm hơn, trộn thêm 1 lần nữa và cho chả ra chén.

  • Nấu canh

    Bạn nồi lên bếp, thêm vào 3 muỗng canh dầu ăn, 1 ít hành lá cắt hạt lựu rồi phi thơm. Sau đó sẽ cho vào nồi khoảng 100ml nước và đun sôi.

    Khi nước đã sôi thì bạn cho chả cá vo viên vào nấu trong khoảng 10 phút và tiến hành nêm nếm gia vị bao gồm: 2 muỗng cà phê đêm, 1/2 muỗng cà phê bột ngọt, 1/4 muỗng canh muối và dùng vá khuấy đều đặn.

    Sau đó sẽ cho toàn bộ phần hẹ đã sơ chế vào, đợi nước sôi thêm 1 lần nữa là đã có thể tắt bếp và thưởng thức.

  • Thành phẩm

    Canh chả cá nấu hẹ sau khi hoàn thành sẽ có mùi thơm vô cùng hấp dẫn của hẹ hòa quyện cùng với vị ngọt thanh của nước lèo và chả cá dai mềm vừa ăn.

    Chắc chắn rằng đây sẽ là món canh vô cùng phù hợp để bạn nấu cho gia đình cùng thưởng thức vào những ngày cuối tuần đấy nha!

5. Canh chả cá củ cải

Canh chả cá củ cải
  • Chuẩn bị

    15 phút
  • Chế biến

    15 phút
  • Độ khó

    Dễ

Nguyên liệu làm Canh chả cá củ cải Cho 2 – 3 người

Củ cải 2 củ Chả cá 300 gr Hành lá 5 nhánh Ngò rí 1 ít Gừng 1/2 củ Muối 1/2 muỗng cà phê

Cách chọn mua củ cải tươi ngon

  • Bạn nên chọn mua những củ cải có dáng thẳng, thuôn dài, vỏ nhẵn, không bị trầy xước hay bị dập nát.
  • Nên chọn những củ cải có phần cuống màu xanh tươi, bám chắt vào củ và còn giữ được tua rễ thì chứng tỏ đó là những củ cải ngon, còn tươi mới.
  • Tránh chọn những củ cải phần cuống đã bị héo úa, thân phình to, lá không còn tươi mới.

Xem chi tiết: Cách chọn mua của cải tươi ngon

Nguyên liệu làm canh chả cá củ cải

Cách chế biến Canh chả cá củ cải

  • Sơ chế nguyên liệu

    Củ cải mua về sẽ đem đi gọt vỏ, rửa sạch với nước và cắt thành từng khoanh tròn dày khoảng 1.5 lóng tay.

    Gừng bạn sẽ gọt vỏ, rửa sạch và thái sợi.

    Hành lá mua về nhặt sạch phần rễ và các lá bị vàng úa, rửa sạch và để ráo.

    Ngò rí bỏ rễ, rửa sạch, sau đó cắt khúc.

  • Nấu canh

    Bắc nồi lên bếp, thêm vào khoảng 500ml, đun sôi và cho gừng thái sợi vào.

    Sau đó bạn tiếp tục đậy nắp lại và nấu sôi khoảng 3 phút thì cho toàn bộ củ cải trắng vào. Đến khi nước sôi lại thì cho chả cá vo viên vào và nấu trong khoảng 6 phút.

    Sau khoảng thời gian đó thì bạn mở nắp ra và cho toàn bộ phần hành lá vào và thêm vào 1/2 muỗng cà phê muối.

    Tiếp đó ngò rí đã sơ chế vào, sử dụng vá khuấy đều và nấu thêm khoảng 30 giây nữa là đã có khả năng tắt bếp.

  • Hoàn thành

    Bạn cho canh chả cá nấu củ cải ra tô và có khả năng rắc lên trên thêm 1 ít tiêu để gia tăng hương vị cho món ăn.

  • Thành phẩm

    Canh chả cả nấu củ cải với sự hòa quyện giữa vị ngọt thanh tự nhiên của củ cải, 1 chút hương vị cay nồng của gừng cùng với độ dai mềm của chả cá đã tạo nên một sức hấp dẫn khó chối từ. Hãy thử và cảm nhận ngay bạn nhé!

Cách chọn mua chả cá tươi ngon

  • Bạn có khả năng chọn các loại chả cá tùy thích khác nhau nhưng khi chọn mua bạn cần chú ý đến một vài đặc điểm để lựa chọn loại ngon, chất lượng nhất.
  • Nên ưu tiên lựa chọn phần thịt cá có màu sáng, hồng hoặc hồng nhạt, không bị xỉn màu hoặc tái xanh, không có mùi tanh hôi lạ và còn tươi để chế biến món canh thơm ngon hơn.
  • Bạn nên chọn mua cá ở những chỗ quen biết hoặc nơi bán uy tín như các siêu thị lớn để tránh tình trạng chả cá bị trộn thường xuyên loại cá khác nhau không ngon hoặc nạo phần thịt cá từ cá không còn tươi sống.
  • mặt khác, bạn cũng có khả năng tự làm chả cá tại nhà theo công thức được HoaTuoiBatTu.vn chia sẻ dưới đây.

Xem chi tiết: Cách làm chả cá từ cá tươi giòn dai, cực ngon không cần sử dụng bột

Bạn có khả năng tham khảo một vài loại nồi đang buôn bán tại HoaTuoiBatTu.vn để thực hiện các món canh chả cá đơn giản hơn nha!

Với 5 cách nấu canh chả cá vừa thơm ngon, hấp dẫn, lạ miệng vừa cực kỳ đơn giản ngay tại trên đây, Điện máy XANH hy vọng rằng bạn sẽ nấu thật thành công nhé! Còn chần chờ gì nữa mà không vào bếp thực hiện ngay thôi nào. Chúc bạn thưởng thức thật ngon miệng.

Biên tập bởi Đỗ Huỳnh Thị Kim Vy • Đăng 07/10/2021

Bạn có làm được hướng dẫn này không?

imageimage Không

Món ngon liên quan

  • Canh tôm nấu bầu sọc

    Dễ • Làm trong 15’ Cách làm canh tôm nấu bầu sọc thơm ngon, thanh mát cho cả nhà

  • Canh chua cá kình

    Dễ • Làm trong 25’ Cách nấu canh chua cá kình chua thanh hạ nhiệt ngày nắng nóng

  • Canh cà chua thịt băm

    Dễ • Làm trong 15’ Cách nấu canh cà chua thịt băm đơn giản, thơm ngon cho cả nhà

  • Bồ câu hầm đậu đen hạt sen

    Dễ • Làm trong 1h30’ Cách làm bồ câu hầm đậu đen hạt sen nguyên con thơm ngon giàu dinh dưỡng

Thảo luận về 5 cách nấu canh chả cá thơm ngon lạ miệng cho mâm cơm thêm phong phú

Bạn vui lòng chờ trong giây lát…

Đang xử lý… Vui lòng chờ trong giây lát.



Các câu hỏi về cách nấu canh chả cá


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê cách nấu canh chả cá hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết cách nấu canh chả cá ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết cách nấu canh chả cá Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết cách nấu canh chả cá rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về cách nấu canh chả cá


Các hình ảnh về cách nấu canh chả cá đang được Moviee.vn Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm tin tức về cách nấu canh chả cá tại WikiPedia

Bạn nên tra cứu nội dung chi tiết về cách nấu canh chả cá từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://hoatuoibattu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hoatuoibattu.vn/nau-an/

Mọi Người Cũng Xem   Cách nấu thịt bò sốt vang đơn giản mà ngon tuyệt

Related Posts

About The Author

One Response

  1. hui min
    08/04/2022