Cách làm mì Udon thịt bò trứng lòng đào ngọt thanh đậm đà khó cưỡng

Bài viết Cách làm mì Udon thịt bò trứng lòng đào ngọt thanh đậm đà khó cưỡng thuộc chủ đề về Nấu Ăn thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://hoatuoibattu.vn/ tìm hiểu Cách làm mì Udon thịt bò trứng lòng đào ngọt thanh đậm đà khó cưỡng trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Cách làm mì Udon thịt bò trứng lòng đào ngọt thanh đậm đà khó cưỡng”

Đánh giá về Cách làm mì Udon thịt bò trứng lòng đào ngọt thanh đậm đà khó cưỡng


Xem nhanh
Mì Udon là một món ăn vô cùng phổ biến ở Nhật Bản, với sợi mì tươi, dai và mềm cùng với nước dùng Dashi ngọt thanh, đậm đà đã được rất nhiều người yêu thích.
Là một món rất dễ nấu, tuy nhiên bạn cần đảm bảo chuẩn bị đủ nguyên liệu để có được một bát mì đúng hương vị nhé.
Nguyên liệu:
Cho phần nước dùng:
500 ml nước
1 gói dashi
2.5 g cá bào Nhật
3 g tảo bẹ Kombu
1 thìa rượu Mirin
1.5 thìa nước tương Nhật Bản
2/3 thìa đường
1 thìa cà phê muối
Phần thịt bò:
- 1 củ hành tây
- 200 g thịt bò thái mỏng
- 1 thìa rượu sake
- 1 thìa rượu mirin
- 1 thìa nước tương Nhật Bản
- 1/2 thìa đường
- 1 thìa cà phê muối
Phần Toppong:
- Chả cá Nhật Kamaboko
- 200g mì Udon đông lạnh
- Hành lá 3 cây /
- Mùi tây hoặc cần tây
Cách nấu:
- Phần nước Dashi: 500ml nước+ tảo bẹ+ gói dashi+ Cá bào nhật, đun 10 phút lấy nước dùng
- Sau đó vớt ra
- Nêm nước dùng với: 1 thìa rượu Mirin, 1.5 thìa nước tương Nhật Bản, 2/3 thìa đường, 1 thìa cà phê muối
- Phần bò xào: hành tây thái mỏng, cho dầu ăn vào chảo đun nóng, xào hành 4 phút. Cho thịt bò thái mỏng vào. Thêm 1 thìa rượu sake, 1 thìa rượu mirin, 1 thìa nước tương Nhật Bản, 1/2 thìa đường, 1 thìa cà phê muối. Xào tới khi bò chín là được
- Trần qua mì Udon đông lạnh bằng nước sôi, khoảng 2 phút
- Cho mì vào tô, thêm topping thịt bò xào, hành, mùi tây, đổ nước dùng còn nóng vào.
Chúc các bạn thành công!
------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Music by Singto Conley - You Are The Stars - https://thmatc.co/?l=AFA82096
-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Follow mình tại:
✰ Instagram: https://www.instagram.com/rosecookingvlog/
✰ Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCOB6BAoPmPag8T52lubwQSA?view_as=subscriber

Cách làm mì Udon thịt bò trứng lòng đào ngọt thanh đậm đà khó đốt

Hoặc chọn tỉnh, thành phố
  • Hồ Chí Minh
  • Hà Nội
  • Đà Nẵng
  • An Giang
  • Bà Rịa – Vũng Tàu
  • Bắc Giang
  • Bắc Kạn
  • Bạc Liêu
  • Bắc Ninh
  • Bến Tre
  • Bình Định
  • Bình Dương
  • Bình Phước
  • Bình Thuận
  • Cà Mau
  • Cần Thơ
  • Cao Bằng
  • Đắk Lắk
  • Đắk Nông
  • Điện Biên
  • Đồng Nai
  • Đồng Tháp
  • Gia Lai
  • Hà Giang
  • Hà Nam
  • Hà Tĩnh
  • Hải Dương
  • Hải Phòng
  • Hậu Giang
  • Hòa Bình
  • Hưng Yên
  • Khánh Hòa
  • Kiên Giang
  • Kon Tum
  • Lai Châu
  • Lâm Đồng
  • Lạng Sơn
  • Lào Cai
  • Long An
  • Nam Định
  • Nghệ An
  • Ninh Bình
  • Ninh Thuận
  • Phú Thọ
  • Phú Yên
  • Quảng Bình
  • Quảng Nam
  • Quảng Ngãi
  • Quảng Ninh
  • Quảng Trị
  • Sóc Trăng
  • Sơn La
  • Tây Ninh
  • Thái Bình
  • Thái Nguyên
  • Thanh Hóa
  • Thừa Thiên Huế
  • Tiền Giang
  • Trà Vinh
  • Tuyên Quang
  • Vĩnh Long
  • Vĩnh Phúc
  • Yên Bái

Vào bếp Món từ bò

  • Món từ bò Món from bò
  • Mẹ vào bếp gắp vào bếp
  • Món cháo Món cháo
  • Món chè Món chè
  • Món nước Món nước
  • Xem thêm 21 danh mục món ăn
  • Thu gọn
image

3830 lượt xem

  • Chuẩn bị

    30 phút
  • Rose Cooking || Cách nấu mì udon bò chuẩn vị Nhật, dễ làm mà cực ngon

    Mô tả video

    Mì Udon là một món ăn vô cùng phổ biến ở Nhật Bản, với sợi mì tươi, dai và mềm cùng với nước dùng Dashi ngọt thanh, đậm đà đã được rất nhiều người yêu thích.nLà một món rất dễ nấu, tuy nhiên bạn cần đảm bảo chuẩn bị đủ nguyên liệu để có được một bát mì đúng hương vị nhé.nNguyên liệu:nCho phần nước dùng: n500 ml nướcn1 gói dashin2.5 g cá bào Nhậtn3 g tảo bẹ Kombun1 thìa rượu Mirinn1.5 thìa nước tương Nhật Bảnn2/3 thìa đườngn1 thìa cà phê muốinPhần thịt bò:n- 1 củ hành tâyn- 200 g thịt bò thái mỏngn- 1 thìa rượu saken- 1 thìa rượu mirinn- 1 thìa nước tương Nhật Bảnn- 1/2 thìa đườngn- 1 thìa cà phê muốinPhần Toppong:n- Chả cá Nhật Kamabokon- 200g mì Udon đông lạnhn- Hành lá 3 cây /n- Mùi tây hoặc cần tâynCách nấu:n- Phần nước Dashi: 500ml nước+ tảo bẹ+ gói dashi+ Cá bào nhật, đun 10 phút lấy nước dùngn- Sau đó vớt ran- Nêm nước dùng với: 1 thìa rượu Mirin, 1.5 thìa nước tương Nhật Bản, 2/3 thìa đường, 1 thìa cà phê muốin- Phần bò xào: hành tây thái mỏng, cho dầu ăn vào chảo đun nóng, xào hành 4 phút. Cho thịt bò thái mỏng vào. Thêm 1 thìa rượu sake, 1 thìa rượu mirin, 1 thìa nước tương Nhật Bản, 1/2 thìa đường, 1 thìa cà phê muối. Xào tới khi bò chín là đượcn- Trần qua mì Udon đông lạnh bằng nước sôi, khoảng 2 phútn- Cho mì vào tô, thêm topping thịt bò xào, hành, mùi tây, đổ nước dùng còn nóng vào.nChúc các bạn thành công!n——————————————————————————————————————nMusic by Singto Conley – You Are The Stars – https://thmatc.co/?l=AFA82096n———————————————————————————————————————–nFollow mình tại:n✰ Instagram: https://www.instagram.com/rosecookingvlog/n✰ Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCOB6BAoPmPag8T52lubwQSA?view_as=subscriber

    ✅ Mọi người cũng xem : học cách nấu bún thang

    Chế biến

    20 phút
  • Cách Nấu món mì UDon Nhật Bản, đơn giản và dễ làm, ngon như Phở Việt – Nguyên’s Home bếp nhà tui

    Mô tả video

    Mì udon truyền thống của Nhật Bản, công thức đơn giản ít tốn thời gian và bạn nào chưa từng nấu cũng làm được nhé! nnnnnnn#nguyenshomebepnhatui #udon #mì #hủ #tiếu #nhật #bản #tíu #bò #cách #nấu #làm #noodle

    Độ khó

    Dễ

Xem nhanh

  • Chuẩn bị nguyên liệu
  • Cách chế biến mì udon thịt bò trứng lòng đào
  • Thưởng thức mì udon thịt bò trứng lòng đào

✅ Mọi người cũng xem : fts là gì

Nguyên liệu làm Mì Udon thịt bò trứng lòng đào Cho 3 người

Rong biển Kombu 10 gr Mì Udon đông lạnh 300 gr Thịt bò 250 gr Trứng luộc lòng đào 2 quả Cá bào 15 gr Đường 2 muỗng cà phê Xì dầu 2 muỗng canh Rượu Mirin 1 muỗng canh Hành Baro 1 muỗng canh

Nguyên liệu làm mì udon

✅ Mọi người cũng xem : Quốc Huy là ai

Cách chế biến Mì Udon thịt bò trứng lòng đào

  • Sơ chế nguyên liệu

    Thịt bò rửa sạch, để ráo, cắt lát mỏng. Baro đoạn thân bạn cắt khúc nhỏ, phần lá cắt nhỏ.

  • ✅ Mọi người cũng xem : tại sao ph giảm

    Nấu nước sử dụng Dashi

    Bạn cho 10 gr Kombu vào tô, thêm 500 ml nước ngâm cho nở ra.

    Bạn bắc nồi nước lên bếp nấu sôi cho Kombu vào nấu sôi 5 p, vớt kombu để nguội cắt sợi.

    Từ nồi nước nấu Kombu bạn thêm 15 gr cá bào vào nấu sôi 2 p sau đó vớt cá ra lấy nước trong.

    Từ nồi nước sử dụng bạn thêm 1 muỗng cà phê đường, 1 muỗng canh xì dầu, 1 muỗng canh rượu Mirin, khuấy đều cho gia vị tan rồi tắt bếp.

  • Xào thịt bò

    Bạn bắc chảo lên bếp, thêm 1 muỗng canh dầu ăn, 1 muỗng canh hành Baro, phi thơm sau đó cho thịt bò vào xào.

    Bạn thêm 1 muỗng cà phê đường, 1 muỗng canh xì dầu, bạn đảo đều xào thịt bò thêm 2 p rồi tắt bếp.

  • ✅ Mọi người cũng xem : tại sao môi khô

    Thành phẩm

    Bạn nấu 1 ít nước sôi, cho mì Udon vào nấu khoảng 2 p rồi vớt ra nhúng nước lạnh để loại bỏ các tạp chất trên sợi mì và làm sợi săn chắc.

    Bạn cho mì Udon vào tô, thêm nước dùng, thịt bò, trứng lòng đào, rong biển Kombu, 1 chút hành và mời gia đình cùng thưởng thức thôi nè.

✅ Mọi người cũng xem : Khương Ngọc là ai

Mẹo thực hiện thành công

Bạn có thể thay rong biển Kombu thành rong biển Wakame (loại rong biển tươi để nấu canh).

Nên chọn nguyên liệu mới để món Mì Udon của bạn ngon hơn nhé!

[Product_Promotion listid=”” categoryid=”2403″ manufactureid=” propertyid=”” title=”Tham khảo chảo chống dính giá tốt đang buôn bán tại HoaTuoiBatTu.vn:”]

Như vậy chỉ với một vài bước dễ dàng, bạn đã tự tay vào bếp và chế biến món mì Udon thịt bò trứng lòng đào thơm ngon. Chúc các bạn thực hiện thành công!

Biên tập bởi Trần Thị Thu Thủy • Đăng 05/05/2020

Bạn có làm được hướng dẫn này không?

imageimage Không

✅ Mọi người cũng xem : 1 tỷ đô la vĩ đại như thế nào

Món ngon liên quan

  • Bún chả cá nhé Trang

    Dễ • Làm trong 1h Cách làm bún chả cá nha Trang đậm đà ngon tuyệt đúng chuẩn hương vị biển

  • Mì hoành thánh

    Trung bình • Làm trong 30’ Cách nấu mì hoành thánh cực ngon tại nhà cho bữa sáng đầy dinh dưỡng

  • Canh kim chi thịt bò

Dễ • Làm trong 20’ 2 Cách nấu canh kim chi thịt bò Hàn Quốc chuẩn vị nóng hổi cực dễ dàng

Bún riêu chay

Dễ • Làm trong 40’ 2 cách nấu bún riêu chay từ đậu hũ đậm đà đơn giản cho bữa ăn thanh vị

Từ khóa:Cách làm mì Udon thịt bò trứng lòng đào,Cách làm mì Udon,mì Udon,Nhật Bản, các món ngon từ thịt bò

Thảo luận về Cách làm mì Udon thịt bò trứng lòng đào ngọt thanh đậm đà khó cưỡng

Bạn vui lòng chờ trong giây lát…

Đang xử lý… Vui lòng chờ trong giây lát.



Các câu hỏi về cách nấu mì udon bò


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê cách nấu mì udon bò hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết cách nấu mì udon bò ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết cách nấu mì udon bò Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết cách nấu mì udon bò rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!
Xem nhanh
Mì Udon là một món ăn vô cùng phổ biến ở Nhật Bản, với sợi mì tươi, dai và mềm cùng với nước dùng Dashi ngọt thanh, đậm đà đã được rất nhiều người yêu thích.
Là một món rất dễ nấu, tuy nhiên bạn cần đảm bảo chuẩn bị đủ nguyên liệu để có được một bát mì đúng hương vị nhé.
Nguyên liệu:
Cho phần nước dùng:
500 ml nước
1 gói dashi
2.5 g cá bào Nhật
3 g tảo bẹ Kombu
1 thìa rượu Mirin
1.5 thìa nước tương Nhật Bản
2/3 thìa đường
1 thìa cà phê muối
Phần thịt bò:
- 1 củ hành tây
- 200 g thịt bò thái mỏng
- 1 thìa rượu sake
- 1 thìa rượu mirin
- 1 thìa nước tương Nhật Bản
- 1/2 thìa đường
- 1 thìa cà phê muối
Phần Toppong:
- Chả cá Nhật Kamaboko
- 200g mì Udon đông lạnh
- Hành lá 3 cây /
- Mùi tây hoặc cần tây
Cách nấu:
- Phần nước Dashi: 500ml nước+ tảo bẹ+ gói dashi+ Cá bào nhật, đun 10 phút lấy nước dùng
- Sau đó vớt ra
- Nêm nước dùng với: 1 thìa rượu Mirin, 1.5 thìa nước tương Nhật Bản, 2/3 thìa đường, 1 thìa cà phê muối
- Phần bò xào: hành tây thái mỏng, cho dầu ăn vào chảo đun nóng, xào hành 4 phút. Cho thịt bò thái mỏng vào. Thêm 1 thìa rượu sake, 1 thìa rượu mirin, 1 thìa nước tương Nhật Bản, 1/2 thìa đường, 1 thìa cà phê muối. Xào tới khi bò chín là được
- Trần qua mì Udon đông lạnh bằng nước sôi, khoảng 2 phút
- Cho mì vào tô, thêm topping thịt bò xào, hành, mùi tây, đổ nước dùng còn nóng vào.
Chúc các bạn thành công!
------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Music by Singto Conley - You Are The Stars - https://thmatc.co/?l=AFA82096
-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Follow mình tại:
✰ Instagram: https://www.instagram.com/rosecookingvlog/
✰ Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCOB6BAoPmPag8T52lubwQSA?view_as=subscriber

Các Hình Ảnh Về cách nấu mì udon bò


Các hình ảnh về cách nấu mì udon bò đang được Moviee.vn Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu kiến thức về cách nấu mì udon bò tại WikiPedia

Bạn hãy xem thông tin về cách nấu mì udon bò từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://hoatuoibattu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hoatuoibattu.vn/nau-an/

Related Posts

About The Author

One Response