Cách nấu súp rau củ ngon ngọt thanh đạm – đủ màu sắc hương vị

Bài viết Cách nấu súp rau củ ngon ngọt thanh đạm – đủ màu sắc hương vị thuộc chủ đề về Phương Pháp Nấu Ăn thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://hoatuoibattu.vn/ tìm hiểu Cách nấu súp rau củ ngon ngọt thanh đạm – đủ màu sắc hương vị trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Cách nấu súp rau củ ngon ngọt thanh đạm – đủ màu sắc hương vị”

Đánh giá về Cách nấu súp rau củ ngon ngọt thanh đạm – đủ màu sắc hương vị


Xem nhanh
Súp tôm thịt nấu với rau củ thanh đạm và bổ dưởng, chỉ cần bỏ chút thời gian, bạn sẽ có món súp ngon chiêu đãi cho cả nhà
NGUYÊN LIỆU:
- 500gr xương heo
- 1 củ cà rốt 120 gr
- 1 trái bắp 200gr
- 200gr tôm
- 1 củ hành tây
- 100gr bột năng
- 2 cái trứng gà và 15 cái trứng cút
- 1 ít nấm đông cô (có thể thay bằng nấm rơm)
- 2 lít nước nấu nước dùng
- 400ml nước thêm vào lúc nước dùng nấu xong
Gia vị: Hạt nêm, đường, bột ngọt

Đăng ký kênh của tôi tại đây: https://bit.ly/2BD7seJ

Kết nối với tôi qua facebook: https://bit.ly/2DN4J3D

Tổng hợp các món muối của người Việt: https://bit.ly/2TQVbKI

Súp rau của là món ăn hấp dẫn rất thích hợp cho bữa sáng, đảm bảo đủ dinh dưỡng với màu sắc tươi mới kích thích khẩu vị của mọi người trong gia đình. Nếu đang tìm cách nấu rau kiểu mới thì các nàng đừng bỏ qua 3 công thức a> mà công ty chúng tôi đã sưu tầm dưới đây nhé!

cách nấu súp rau củ 1

Xem thêm: Cách nấu sốt nấm ngon mát – mùi thơm nức nở cả xóm, ai cũng mê

Trước tiên hãy bắt đầu với cách nấu súp rau củ tôm trứng quá hấp dẫn khi có sự hoà quyện màu đỏ au của tôm, màu xanh của đậu Hà Lan, sắc cam tươi của cà rốt nha.

  • 200g tôm tươi
  • 100g đậu Hà Lan
  • 100g cà rốt
  • 100g bắp Mỹ đã luộc chín
  • 1 thìa hạt nêm
  • 500ml nước sử dụng gà
  • 1 quả trứng gà
  • 30g bột bắp
  • ¼ thìa muối
  • Các gia vị khác

cách nấu súp rau củ tôm trứng 1

– Trước tiên với tôm, bạn rửa cùng với chút nước muối loãng hoặc rượu trắng để khử mùi tanh. Sau đó cắt bỏ đầu.

Mọi Người Cũng Xem   Cách nấu cháo cá hồi cho bà bầu cho thai nhi phát triển khỏe mạnh

– Bạn lột vỏ, sử dụng dao khía dọc theo sống lưng hoặc dùng tăm rút sạch phần chỉ đen trên lưng tôm bỏ đi. Sau đó, bạn rửa lại tôm cho sạch, để ráo nước rồi sử dụng dao cắt nhỏ.

cách nấu súp rau củ tôm trứng 2

– Với cà rốt, bạn nạo vỏ, rửa sạch rồi cắt hạt lựu.

– Với đậu Hà Lan, bạn rửa sạch, tách lấy hạt.

– Với bắp Mỹ, bạn bỏ phần lá bên ngoài, sau đó sử dụng dao tách hạt bắp.

Lưu ý: Nếu mua bắp Mỹ về tự luộc, bạn nên chọn bắp có hạt mẩy, bóng, đều và thẳng tắp. không nên chọn bắp quá to, nên chọn những bắp thon dài vừa phải.

cách nấu súp rau củ tôm trứng 3

– Chị em cho nồi lên bếp, thêm vào 500ml nước sử dụng gà. Sau đó đun sôi thì cho tiếp cà rốt, đậu Hà Lan và bắp Mỹ vào. Bạn nấu khoảng 15 phút cho mềm.

– Đợi khi rau củ đã bắt đầu chín mềm, bạn cho tôm vào nấu cùng. Nêm ¼ thìa muối và 1 thìa hạt nêm.

cách nấu súp rau củ tôm trứng 4

– Lấy 1 cái bát, cho vào 30g bột bắp, 50ml nước. Sau đó khuấy đều đặn cho hỗn hợp này hoà quyện.

– Đợi khi súp sôi lại lần nữa, bạn cho vào nồi nước phần bột bắp vừa pha. Khuấy đều đặn tay đến khi súp sệt thì cho tiếp 1 quả trứng gà vào rồi dùng vá đánh tan.

– Bạn nấu thêm 2 phút thì tắt bếp.

– Khi ăn, bạn cho phần súp ra bát, thêm ít ngò rí thái nhỏ và hạt tiêu lên trên là hoàn thiện.

cách nấu súp rau củ tôm trứng 5

Món súp tôm rau củ với nước dùng thanh ngọt, gia vị đậm đà hòa quyện với thịt tôm tươi ngon, những loại rau củ giòn giòn cùng trứng béo bùi vô cùng hấp dẫn.

cách nấu súp rau củ tôm trứng 6

Tham khảo: Cách nấu nui rau củ cho bữa cơm chiều lạ miệng mà lại ngon

Thêm vài nguyên liệu như khoai tây, bông cải xanh là chị em đã có thêm loại súp rau củ mới siêu hấp dẫn và đầy đủ dinh dưỡng nha.

  • 50g khoai tây
  • 30g bông cải xanh
  • 30g tôm tươi
  • 1 thìa dầu oliu
  • ¼ thìa café nước mắm
  • 200ml nước dùng tôm

cách nấu súp rau củ tôm bông cải xanh 1

– Với khoai tây, bạn gọt vỏ, rửa sạch. Sau đó cắt thành miếng vuông nhỏ.

– Với bông cải xanh, bạn ngâm trong nước muối loãng khoảng 15 phút cho ra chất bẩn. Sau đó, rửa lại với nước sạch, cắt hạt lựu nhỏ.

– Với tôm, bạn rửa với nước muối loãng hoặc rượu trắng để khử mùi tanh. Bỏ đầu, lột vỏ, dùng dao khía dọc sống lưng hoặc sử dụng tăm rút sạch chỉ đen. Rửa lại, để ráo rồi băm nhuyễn.

Mọi Người Cũng Xem   Tổng hợp 8 cách nấu canh rau muống thanh mát, hạ nhiệt cho ngày nắng nóng

cách nấu súp rau củ tôm bông cải xanh 2

– Bạn cho khoai tây vào nồi, nấu chung với 200ml nước sử dụng tôm cho đến khi hỗn hợp sôi. Đợi khi khoai tây chín mềm thì tắt lửa.

– Sau đó, bạn cho hỗn hợp khoai tây vào máy xay sinh tố xay cho nhuyễn mịn. Không có máy xay, bạn dùng thìa nghiền nhuyễn là được nhé.

cách nấu súp rau củ tôm bông cải xanh 3

– Bạn cho hỗn hợp khoai tây xay vào nồi. Bật lửa nấu cho sôi lên thì cho tôm đã cắt nhuyễn vào.

cách nấu súp rau củ tôm bông cải xanh 4

– Sau đó, sử dụng thìa khuấy đều để tôm không bị vón cục. Đợi khi tôm vừa chín thì cho phần bông cải xanh vào nấu thêm khoảng 2 phút.

cách nấu súp rau củ tôm bông cải xanh 5

– Khi súp đã chín, bạn nêm vào ¼ thìa café nước mắm, 1 thìa café dầu oliu. Khuấy đều đặn là hoàn thành rồi nha.

cách nấu súp rau củ tôm bông cải xanh 6

Ngoài những công thức trên, mọi người cũng có khả năng kết hợp thêm với chút phô mai cùng nguyên liệu dưới đây giúp mọi thứ hấp dẫn hơn nha!

  • 300g tôm tươi
  • 700ml nước dùng gà
  • 100g bắp Mỹ đã luộc chín
  • 100g cà rốt thái hạt lựu
  • 100g đậu Hà Lan
  • 1 quả trứng gà
  • 5g tóc tiên
  • 5g ngò rí thái nhuyễn
  • 50g bột bắp
  • Gia vị: hạt nêm, đường, muối, hạt tiêu

cách nấu súp rau củ phô mai 1

– Trước tiên với tôm, bạn rửa cùng với nước muối loãng. Sau đó bỏ đầu, vỏ, đuôi, rút chỉ đen sống lưng. Rửa lại với nước, để ráo và băm nhuyễn.

– Sau tiếp, cho thịt tôm trộn chung với ½ thìa café hạt nêm, 1/3 thìa café hạt tiêu, 5g ngò rí băm nhuyễn vào bát. Để khoảng 15 phút cho thịt thấm gia vị.

cách nấu súp rau củ phô mai 2

– Bạn lấy 1 thìa thịt tôm vừa ướp, cho lên tay, dùng ngón tay ấn nhẹ xuống, cho 1 viên phô mai vào giữa.

– Tiếp theo túm miệng lớp tôm bên dưới lại rồi vo tròn đều cho đến khi thịt tôm tạo thành hình tròn đẹp mắt.

cách nấu súp rau củ phô mai 3

– Bạn cho 700ml nước dùng gà, 100g đậu Hà Lan, 100g bắp Mỹ, 100g cà rốt thái hạt lựu và tôm viên vào nồi. Sau đó khuấy đều, nấu với lửa vừa trong 5 phút.

– Đợi khi các nguyên liệu vừa chín tới, bạn cho 1 thìa đường, 1 thìa hạt nêm, 2 thìa café muối. Sau đó nấu thêm 1 phút cho đều gia vị.

cách nấu súp rau củ phô mai 4

– Chị em cho 50g bột bắp và 50ml nước lọc vào bát. Khuấy đều đến khi bột tan. Rồi lấy 1 quả trứng đập vào bát, sử dụng đũa khuấy đều đặn lên.

Mọi Người Cũng Xem   Các món ăn dặm cho bé 6 tháng kiểu Nhật, BLW, truyền thống | Huggies

– Bạn cho lần lượt cho nước bột bắp và trứng gà vừa khuấy vào nồi súp đang nấu. Vặn nhỏ lửa hơn, vừa đun vừa khuất đều đặn 1 chút. Nấu khoảng 5 phút thì cho tóc tiên vào nồi. Nêm lại gia vị cho vừa ăn rồi tắt bếp.

cách nấu súp rau củ phô mai 5

Khi thưởng thức súp tôm viên phô mai, bạn sẽ cảm nhận rõ hương thơm của nước dùng gà, bắp Mỹ, đậu Hà Lan, cà rốt. Thêm chút béo của trứng, vị tóc tiên và nhất là viên tôm phô mai kiểu mới quá hấp dẫn.

cách nấu súp rau củ phô mai 6

Có rất nhiều cách nấu súp rau củ với đủ hương vị, màu sắc cực kỳ ngon miệng. Chị em mau note lại ngay thi thoảng chế biến cho cả gia đình nhé!



Các câu hỏi về cách nấu súp rau củ


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê cách nấu súp rau củ hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết cách nấu súp rau củ ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết cách nấu súp rau củ Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết cách nấu súp rau củ rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!
Xem nhanh
Súp tôm thịt nấu với rau củ thanh đạm và bổ dưởng, chỉ cần bỏ chút thời gian, bạn sẽ có món súp ngon chiêu đãi cho cả nhà
NGUYÊN LIỆU:
- 500gr xương heo
- 1 củ cà rốt 120 gr
- 1 trái bắp 200gr
- 200gr tôm
- 1 củ hành tây
- 100gr bột năng
- 2 cái trứng gà và 15 cái trứng cút
- 1 ít nấm đông cô (có thể thay bằng nấm rơm)
- 2 lít nước nấu nước dùng
- 400ml nước thêm vào lúc nước dùng nấu xong
Gia vị: Hạt nêm, đường, bột ngọt

Đăng ký kênh của tôi tại đây: https://bit.ly/2BD7seJ

Kết nối với tôi qua facebook: https://bit.ly/2DN4J3D

Tổng hợp các món muối của người Việt: https://bit.ly/2TQVbKI

Các Hình Ảnh Về cách nấu súp rau củ


Các hình ảnh về cách nấu súp rau củ đang được Moviee.vn Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thông tin về cách nấu súp rau củ tại WikiPedia

Bạn hãy tìm nội dung về cách nấu súp rau củ từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://hoatuoibattu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hoatuoibattu.vn/nau-an/

Related Posts

About The Author