Cách Làm Lẩu Vịt Om Sấu Nước Dừa Ngon Đơn Giản – Kho quẹt Má Hà

Bài viết Cách Làm Lẩu Vịt Om Sấu Nước Dừa Ngon Đơn Giản – Kho quẹt Má Hà thuộc chủ đề về Phương Pháp Nấu Ăn thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HoaTuoiBatTu.vn tìm hiểu Cách Làm Lẩu Vịt Om Sấu Nước Dừa Ngon Đơn Giản – Kho quẹt Má Hà trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Cách Làm Lẩu Vịt Om Sấu Nước Dừa Ngon Đơn Giản – Kho quẹt Má Hà”

Đánh giá về Cách Làm Lẩu Vịt Om Sấu Nước Dừa Ngon Đơn Giản – Kho quẹt Má Hà


Xem nhanh
HANGKAVLOG XIN TRÂN TRỌNG KÍNH CHÀO QUÝ KHÁN GIẢ TRONG VÀ NGOÀI NƯỚC CẢM ƠN QUÝ KHÁN GIẢ ĐÃ ỦNG HỘ KÊNH TRONG THỜI GIAN QUA.
SỰ ỦNG HỘ CỦA QUÝ KHÁN GIẢ LÀ NIỀM ĐỘNG VIÊN LỚN NHẤT CHO ĐỘI NGŨ LÀM VIDEO, ĐỂ ĐƯA ĐẾN CHO QUÝ KHÁN GIẢ NHỮNG VIDEO HAY VÀ HẤP DẪN KHÁC.
NẾU THẤY HAY QUÝ KHÁN GIẢ LIKE VÀ ĐĂNG KÝ ỦNG HỘ KÊNH TẠI ĐÂY : https://www.youtube.com/channel/UCxoZMgwlfzCcWaEAflutIhg
---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
CÁCH LÀM VỊT OM SẤU | HANGKA VLOG
Hôm nay thân mời quý khán giả cùng vào bếp với HangKa Vlog để làm món VỊT OM SẤU rất ngon và còn dễ làm. Chi tiết nguyên liệu làm món ăn và cách làm mời quý khán giả cùng theo dõi video với Hangka vlog nhé, nếu thấy hay và bổ ích thì bấm like và đăng ký kênh ủng hộ mình nhé !
Cảm ơn quý khán giả đã theo dõi video của chúng tôi ! Thanks for watching !
---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Biên tập và xuấn bản video : Bảo Nguyên
Phụ đề và biên tập phiên dịch : Thu Hằng
Bản quyền video thuộc về kênh Hangka Vlog
Cấm Sao Chép Dưới Mọi Hình Thức Chúng tôi chân thành cảm ơn !
---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
#mónănngon
#mónănngonmỗingày
#mónngonmỗingày
#món_ăn_ngon
#món_ăn_ngon_mỗi_ngày
#món_ngon_mỗi_ngày
#nấuănngon
#nấu_ăn_ngon
#nauanngon
#hangkavlog
#cáchlàmvitomsấu
#mónvịt
#vịtomsấu
#vịtnấusấu
#omsấu
#mónăntừvịt
#cáchlàmvịtngon
#vịtnấuchao
#cáchlàmvịt
#mónvịtngon
#móncanhvịt
#monanngon
#monanngonmoingay
#monngonmoingay
#hangka_vlog
#cachlamvitomsau
#monvit
#vitomsau
#vitnausau
#omsau
#monantuvit
#cachlamvitngon
#vitnauchao
#cachlamvit
#monvitngon
#moncanhvit
______________________________________________________________________
món ăn ngon
món ăn ngon mỗi ngày
món ngon mỗi ngày
cách làm món vịt om sấu
vịt om sấu
vịt nấu sấu
món vịt
om sấu
món ăn từ vit
cách làm vịt ngon
vịt nấu chao
cách làm vịt
món vịt ngon
món canh vịt
nấu ăn ngon
Hangka vlog
______________________________________________________________________
XIN TRÂN TRỌNG QUÝ KHÁN GIẢ ĐÃ YÊU MẾN !!!

Lẩu vịt om sấu là món ăn quen thuộc của người Hà Nội nói riêng và miền Bắc nói chung tương đương món vị kho ngủ là món thường có trong bữa cơm gia đình của người miền Nam. Vào những ngày tiết trời nắng nóng, được thưởng thức Nồi lẩu vịt om sấu dại, ngầy dãi, hòa với vịt thanh mát của quả sấu, thêm vài miếng khoái khẩu bùi đặc quánh ăn cùng bún thì ngon còn gì bằng. Bếp kho sẽ cùng các bạn khám phá công thức cách làm món vịt om sấu hấp dẫn này nha!

Mọi Người Cũng Xem   Cách nấu chè khoai lang bằng bột báng với nước cốt dừa

Chuẩn bị những nguyên liệu làm món vịt om sấu nước dừa như sau

Nội dung

 • 1 Chuẩn bị những nguyên liệu làm món vịt om sấu nước dừa như sau
 • 2 Cách trứng vịt om sấu đúng kiểu hà nội
  • 2.1 Sơ chế nguyên liệu
  • 2.2 Tiến hành nấu vịt om sấu
 • 3 Thành phẩm sau khi làm món vịt om dừa nước
 • 4 Thưởng thức
 • 5 Bí quyết làm vịt om sấu thơm ngon
 • 1 con vịt (1,5-2kg)
 • 5-6 quả xấu
 • ½ kg khoai sọ loại nhỏ
 • Hành, tỏi, xả cây
 • Rau mùi tàu, rau ngổ
 • Nước dừa tươi
 • Gia vị: muối, tiêu, ớt, ấm, nước mắm

CÁCH LÀM VỊT OM SẤU | HANGKA VLOG

Mô tả video

HANGKAVLOG XIN TRÂN TRỌNG KÍNH CHÀO QUÝ KHÁN GIẢ TRONG VÀ NGOÀI NƯỚC CẢM ƠN QUÝ KHÁN GIẢ ĐÃ ỦNG HỘ KÊNH TRONG THỜI GIAN QUA.nSỰ ỦNG HỘ CỦA QUÝ KHÁN GIẢ LÀ NIỀM ĐỘNG VIÊN LỚN NHẤT CHO ĐỘI NGŨ LÀM VIDEO, ĐỂ ĐƯA ĐẾN CHO QUÝ KHÁN GIẢ NHỮNG VIDEO HAY VÀ HẤP DẪN KHÁC.nNẾU THẤY HAY QUÝ KHÁN GIẢ LIKE VÀ ĐĂNG KÝ ỦNG HỘ KÊNH TẠI ĐÂY : https://www.youtube.com/channel/UCxoZMgwlfzCcWaEAflutIhgn———————————————————————————————————————nCÁCH LÀM VỊT OM SẤU | HANGKA VLOGnHôm nay thân mời quý khán giả cùng vào bếp với HangKa Vlog để làm món VỊT OM SẤU rất ngon và còn dễ làm. Chi tiết nguyên liệu làm món ăn và cách làm mời quý khán giả cùng theo dõi video với Hangka vlog nhé, nếu thấy hay và bổ ích thì bấm like và đăng ký kênh ủng hộ mình nhé !nCảm ơn quý khán giả đã theo dõi video của chúng tôi ! Thanks for watching ! n———————————————————————————————————————nBiên tập và xuấn bản video : Bảo Nguyên nPhụ đề và biên tập phiên dịch : Thu HằngnBản quyền video thuộc về kênh Hangka Vlog nCấm Sao Chép Dưới Mọi Hình Thức Chúng tôi chân thành cảm ơn ! n———————————————————————————————————————n#mónănngonn#mónănngonmỗingàyn#mónngonmỗingàyn#món_ăn_ngonn#món_ăn_ngon_mỗi_ngàyn#món_ngon_mỗi_ngàyn#nấuănngonn#nấu_ăn_ngonn#nauanngonn#hangkavlogn#cáchlàmvitomsấun#mónvịtn#vịtomsấun#vịtnấusấun#omsấun#mónăntừvịtn#cáchlàmvịtngonn#vịtnấuchaon#cáchlàmvịtn#mónvịtngonn#móncanhvịtn#monanngonn#monanngonmoingayn#monngonmoingayn#hangka_vlogn#cachlamvitomsaun#monvitn#vitomsaun#vitnausaun#omsaun#monantuvitn#cachlamvitngonn#vitnauchaon#cachlamvitn#monvitngonn#moncanhvitn______________________________________________________________________nmón ăn ngonnmón ăn ngon mỗi ngàynmón ngon mỗi ngàyncách làm món vịt om sấunvịt om sấunvịt nấu sấunmón vịtnom sấunmón ăn từ vitncách làm vịt ngonnvịt nấu chaoncách làm vịtnmón vịt ngonnmón canh vịtnnấu ăn ngonnHangka vlogn______________________________________________________________________ n XIN TRÂN TRỌNG QUÝ KHÁN GIẢ ĐÃ YÊU MẾN !!!

Cách nấu vịt bầu sấu đúng kiểu hà nội

cách nấu món vịt om sấu nước cốt dừa nqon,làm cực đơn giản

Mô tả video

xin chào các bạnn- Vịt có thể làm rất nhiều món ngon, bổ , rẻ ,như vịt quay, vịt nướng , vịt om sấu miền bắc, vịt om sấu khoai sọ, vịt om sấu măngn- để trả lời câu hỏi vịt om sấu như thế nào ?n- hôm nay cẩm nang vào bếp xin giới thiệu món

Sơ chế nguyên liệu

Mẹ chọn vịt:

em> Đối với món vịt om sấu, không nên ham chọn con vịt quá béo, khi nấu lên món ăn quá tả làm quá nhiều mỡ làm nước vịt om sấu mất đi vị ngon. Nên chọn con vịt vừa tầm, chắc thịt, nặng.

 • Vịt có khả năng mua sẳn con đã làm hay mua về tự làm sạch lông, xát muối và dấm lên thân vịt để khử mùi hôi rồi rửa sạch. Tiếp tục rửa với rượi gừng và cắt phần phao câu bỏ đi, như thế vịt sẽ hết mùi hôi. Sau đó chặt vịt thành những miếng vừa ăn, chặt thành từng miếng thon dài vừa phải, nhớ đừng nên chặt miếng to như thịt gà vừa khó chín vừa không ngấm đều được gia vị.

Mẹo: Nếu nhà không có rượu, thì chanh hoặc giấm gạo cũng có khả năng làm cho vịt vừa sạch lại giảm đi mùi hôi. Hoặc cũng có thể thêm một cách là khi nấu, chị em cũng có khả năng cho vào ít củ hành khô đã được nướng qua. Mùi hành khô nướng sẽ làm dậy mùi thơm hơn cho món vịt.

 • Hành, tỏi lột vỏ giã nhuyễn
 • Sả cắt khúc đập dập, 1 phần băm nhuyễn
 • Khoai sọ rửa sạch, gọt vỏ, ngâm với nước muối pha loãng để khi ăn sẽ không bị ngứa.
 • Sấu cạo vọ ngâm nước lạnh
 • Rau tàu, rau ngổ rửa sạch thái nhỏ
 • Ớt thái nhỏ hoặc cắt khoanh
Mọi Người Cũng Xem   Cá quả là cá gì? Gợi ý những món ăn ngon, lạ miệng thay đổi khẩu vị

Ướp thịt vịt: cho thịt vịt vào tô ướp với gia vị theo công thức  1 thìa muối + ½ thìa tiêu + 1 thìa nước mắm + 1 thìa gừng băm +  1 thìa hành băm + 1 thìa tỏi băm + 1 thìa sả băm trộn đều, ướp 20 phút cho thịt thấm gia vị.

Tiến hành nấu lẩu vịt om sấu

 • Để món ăn không quá béo, ngậy thì quay thịt vịt trong chảo dầu nóng để ra giảm bớt mỡ và có màu vàng đẹp mắt.
 • Bắt nồi lên bếp, khử hành + tỏi + gừng + xả cho thơm, rồi cho thịt vịt vào xào đến khi có mùi thơm và săn lại, tiếp theo cho khoai sọ vào xào chung, kế đến là sấu, xào với lửa riêu riêu cho thịt chín, thấm gia vị, khoai và sấu mềm, tiếp theo cho nước dừa vào nấu với lửa vừa, đến khi nước sôi thì vớt sấu ra dằm nhuyễn rồi cho vào lại nồi, nêm nếm lại gia vị cho chuẩn vị mặn, chua vừa là được.
 • Cuối cùng là rắc mùi tàu, rau ngổ vào rồi tắt bếp, nếu thích cay có thể thả thêm vài lát ớt vào.

Thành phẩm sau khi làm món vịt om sấu nước dừa

Nồi lẩu nghi ngút khói, vị ngon ngọt và thơm lừng mùi nước dừa, béo ngậy của thịt vịt hòa quyện với vị chua thanh của quả sấu, ăn mãi không chán. và cạnh đó  là độ dẻo quánh của khoai và vị mát trong của rau ăn cùng sẽ tạo nên mùi vị vịt om sấu đậm đà, thơm ngon, không những cung cấp đầy đủ dinh dưỡng mà còn giúp tạo ra cảm giác ngon miệng trong bữa ăn.

Thưởng thức

Cho vịt om sấu ra tô khi dùng nóng với bún tươi và rau tươi, sẽ thưởng thức được toàn bộ vị ngon của món ăn. Đặc biệt là vào mùa hè, có món vịt om sấu và đĩa rau muống xanh tươi trên bàn ăn là mong ước của bất kỳ tín đồ ẩm thực nào.

✅ Mọi người cũng xem : không xuể là gì

Bí quyết làm vịt om sấu thơm ngon

 • Chọn vịt đừng chọn con mỡ quá, tầm trung và thịt chắc là được.
 • Để có món vịt om sấu thơm ngon đậm đà theo kiểu miền Bắc thì bạn có khả năng sử dụng nước dừa xiêm cho vào khi nấu sẽ giúp món ăn thêm hương vị béo ngậy của dừa. Nếu nước dừa thiếu, các bạn có thể thêm nước ngoài hoặc nước hầm xương thêm vào.
 • có khả năng luộc riêng sấu dầm nát để rút ngắn thời gian.
 • Khoai sọ rửa sạch, luộc qua với nước sôi khoảng 5ph rồi đem xả nước lạnh là có khả năng dễ dàng bóc vỏ mà không hề bị nhớt hay ngứa tay.
 • Rau ăn cùng lẩu vịt om sấu ngon nhất là rau muống, bạn nên chuẩn bị 1 rổ rau củ quả(xanh càng tốt) sạch để thưởng thức cùng sẽ rất ngon.

Với cách làm vịt om sấu đơn giản, không hề cầu kỳ này, các bạn sẽ có được món vịt om sấu thành công được mọi người khen ngợi đấy, chú ý đảm bảo hài hòa vị ngọt của nước dừa, béo ngậy của thịt vịt, độ chua của sấu, bùi bùi của khoai sọ là món ăn của bạn sẽ được mọi người mê mẩn ngay từ lần đầu tiên thưởng thức đấy. Hoặc có thể thử làm món Lẩu Gà Lá Giang Ngon Tuyệt.

Mọi Người Cũng Xem   9 cách nấu cháo hàu cho bé không tanh, thơm ngon, bổ dưỡng


Các câu hỏi về cách nấu vịt om sấu nước dừa


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê cách nấu vịt om sấu nước dừa hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết cách nấu vịt om sấu nước dừa ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết cách nấu vịt om sấu nước dừa Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết cách nấu vịt om sấu nước dừa rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!
Xem nhanh
HANGKAVLOG XIN TRÂN TRỌNG KÍNH CHÀO QUÝ KHÁN GIẢ TRONG VÀ NGOÀI NƯỚC CẢM ƠN QUÝ KHÁN GIẢ ĐÃ ỦNG HỘ KÊNH TRONG THỜI GIAN QUA.
SỰ ỦNG HỘ CỦA QUÝ KHÁN GIẢ LÀ NIỀM ĐỘNG VIÊN LỚN NHẤT CHO ĐỘI NGŨ LÀM VIDEO, ĐỂ ĐƯA ĐẾN CHO QUÝ KHÁN GIẢ NHỮNG VIDEO HAY VÀ HẤP DẪN KHÁC.
NẾU THẤY HAY QUÝ KHÁN GIẢ LIKE VÀ ĐĂNG KÝ ỦNG HỘ KÊNH TẠI ĐÂY : https://www.youtube.com/channel/UCxoZMgwlfzCcWaEAflutIhg
---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
CÁCH LÀM VỊT OM SẤU | HANGKA VLOG
Hôm nay thân mời quý khán giả cùng vào bếp với HangKa Vlog để làm món VỊT OM SẤU rất ngon và còn dễ làm. Chi tiết nguyên liệu làm món ăn và cách làm mời quý khán giả cùng theo dõi video với Hangka vlog nhé, nếu thấy hay và bổ ích thì bấm like và đăng ký kênh ủng hộ mình nhé !
Cảm ơn quý khán giả đã theo dõi video của chúng tôi ! Thanks for watching !
---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Biên tập và xuấn bản video : Bảo Nguyên
Phụ đề và biên tập phiên dịch : Thu Hằng
Bản quyền video thuộc về kênh Hangka Vlog
Cấm Sao Chép Dưới Mọi Hình Thức Chúng tôi chân thành cảm ơn !
---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
#mónănngon
#mónănngonmỗingày
#mónngonmỗingày
#món_ăn_ngon
#món_ăn_ngon_mỗi_ngày
#món_ngon_mỗi_ngày
#nấuănngon
#nấu_ăn_ngon
#nauanngon
#hangkavlog
#cáchlàmvitomsấu
#mónvịt
#vịtomsấu
#vịtnấusấu
#omsấu
#mónăntừvịt
#cáchlàmvịtngon
#vịtnấuchao
#cáchlàmvịt
#mónvịtngon
#móncanhvịt
#monanngon
#monanngonmoingay
#monngonmoingay
#hangka_vlog
#cachlamvitomsau
#monvit
#vitomsau
#vitnausau
#omsau
#monantuvit
#cachlamvitngon
#vitnauchao
#cachlamvit
#monvitngon
#moncanhvit
______________________________________________________________________
món ăn ngon
món ăn ngon mỗi ngày
món ngon mỗi ngày
cách làm món vịt om sấu
vịt om sấu
vịt nấu sấu
món vịt
om sấu
món ăn từ vit
cách làm vịt ngon
vịt nấu chao
cách làm vịt
món vịt ngon
món canh vịt
nấu ăn ngon
Hangka vlog
______________________________________________________________________
XIN TRÂN TRỌNG QUÝ KHÁN GIẢ ĐÃ YÊU MẾN !!!

Các Hình Ảnh Về cách nấu vịt om sấu nước dừa


Các hình ảnh về cách nấu vịt om sấu nước dừa đang được Moviee.vn Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm kiến thức về cách nấu vịt om sấu nước dừa tại WikiPedia

Bạn có thể tra cứu thông tin về cách nấu vịt om sấu nước dừa từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://hoatuoibattu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hoatuoibattu.vn/nau-an/

Related Posts

About The Author

One Response

 1. huy vo
  29/06/2019