Cách phát Wifi từ iPhone và khắc phục lỗi laptop không bắt được wifi từ iPhone

Bài viết Cách phát Wifi từ iPhone và khắc phục lỗi laptop không bắt được wifi từ iPhone thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://hoatuoibattu.vn/ tìm hiểu Cách phát Wifi từ iPhone và khắc phục lỗi laptop không bắt được wifi từ iPhone trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Cách phát Wifi từ iPhone và khắc phục lỗi laptop không bắt được wifi từ iPhone”

Các bước phát wifi từ iPhone vô cùng đơn giản nhưng không phải ai cũng biết. Trong quá trình sử dụng, bạn đang cần gửi gấp một tài liệu nhưng laptop không bắt được wifi từ iPhone thì làm thế nào? Hãy tha khảo các gợi ý cách khắc phục lỗi không bắt được wifi iPhone dưới đây nhé!

Cách phát wifi từ iPhone sang laptop

Điện thoại iPhone tích hợp nhiều tính năng thông minh, cho phép biến thiết bị thành một trạm phát sóng wifi di động cho các thiết bị không dây khác như laptop chỉ với một số thao tác cơ bản như sau:

Mọi Người Cũng Xem   Thế nào là nghiệm bội chẵn nghiệm bội lẻ - Toán 12

Bước 1: Vào mục Cài đặt (Settings) trên iPhone. 

Bước 2: Chọn mục Cellular >> Personal Hotspot bắt đầu chọn địa điểm truy cập wifi.

Cách phát wifi từ iPhone cho laptop
Cách phát wifi từ iPhone cho laptop

Bước 3: Kích hoạt bật Personal Hotspot ở chế độ ON. Đồng thời trên các thiết bị khác, tìm và chọn tên điểm truy cập mạng wifi phát từ iPhone trong danh sách mạng kết nối.

Bước 4: Nhập mật khẩu (Password) truy cập mạng wifi với điểm truy cập là iPhone vừa tạo. 

Sau khi sử dụng xong mạng wifi, bạn hãy tắt điểm Truy cập cá nhân (Personal Hotspot) trên iPhone để tránh lãng phí dữ liệu di động mạng không cần thiết. Trong quá trình sử dụng nếu gặp lỗi laptop không bắt được wifi từ iPhone thì hãy tham khảo những cách khắc phục dưới đây nhé.

Giải pháp khắc phục lỗi laptop không bắt được wifi từ iPhone

Cách 1: Khởi động lại tính năng phát wifi iPhone

Giải pháp khắc phục lỗi laptop không bắt được wifi đơn giản nhất chính là tắt và khởi động lại tính năng phát wifi trên iPhone hoặc khởi động lại laptop của bạn và tiến hành các bước truy cập lại từ đầu. 

Tắt và khởi động lại tính năng phát wifi trên iPhone
Tắt và khởi động lại tính năng phát wifi trên iPhone

Cách 2: Kiểm tra lại mật khẩu đăng nhập

Mặc dù laptop của bạn đã dò tìm thấy thiết bị iPhone phát wifi nhưng lại không thể đăng nhập được có thể là do bạn đã nhập sai mật khẩu truy cập. Hãy xóa mật khẩu cũ và nhập lại chính xác mật khẩu kết nối wifi, lưu ý tắt Unikey và CapsLock khi gõ mật khẩu. 

Mọi Người Cũng Xem   VanDyke SecureCRT

Cách 3: Cài Driver wifi cho máy tính

Khi laptop không bắt được wifi, lỗi có thể phát sinh do Driver của bạn đã cũ, hãy kiểm tra và cập nhật lại phiên bản mới bằng cách: Nhấn chuột phải vào This PC/Computer trên desktop >> Manage >> Device Manager >> Network adapters >> Kiểm tra laptop đã có driver wifi (có dòng có chữ Wireless Network).

Kiểm tra và cập nhật lại phiên bản Driver wifi mới
Kiểm tra và cập nhật lại phiên bản Driver wifi mới

Cách 4: Laptop không bắt được wifi vì nhiễm virus

Một nguyên nhân khá phổ biến khiến laptop không bắt được wifi phát từ iPhone có thể do máy tính của bạn đã bị nhiễm virus do không có phần mềm bảo vệ hay thường xuyên truy cập trang web chứa mã độc hại. Vì vậy tốt nhất hãy hạn chế tải và cài đặt các phần mềm lạ hay truy cập trang web có nội dung xấu, lưu ý các trang nước ngoài. 

Laptop không bắt được wifi phát từ iPhone do bị nhiễm virus
Laptop không bắt được wifi phát từ iPhone do bị nhiễm virus

Người dùng có thể tham khảo một số phần mềm diệt virus hiệu quả như : AVG, BKAV, Kaspersky hay Bitdefender để bảo vệ tốt hơn cho máy tính khỏi các mã độc và virus.

Như vậy trên đây là 4 cách gợi ý khắc phục lỗi laptop không bắt được wifi từ iPhone và hướng dẫn tự phát wifi trên iPhone. Những kinh nghiệm sử dụng này rất thực tế và được nhiều người áp dụng để nhanh chóng giải quyết vấn đề và tiếp tục kết nối wifi để xử lý công việc, học tập và giải trí đa dạng.

Mọi Người Cũng Xem   Hướng dẫn khắc phục sự cố Siri không trả lời bằng giọng nói

Xem thêm: Cách khắc phục điện thoại Android không vào được wifi nhanh nhất



Các câu hỏi về tại sao laptop không bắt được wifi từ iphone


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê tại sao laptop không bắt được wifi từ iphone hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết tại sao laptop không bắt được wifi từ iphone ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết tại sao laptop không bắt được wifi từ iphone Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết tại sao laptop không bắt được wifi từ iphone rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về tại sao laptop không bắt được wifi từ iphone


Các hình ảnh về tại sao laptop không bắt được wifi từ iphone đang được Moviee.vn Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm báo cáo về tại sao laptop không bắt được wifi từ iphone tại WikiPedia

Bạn hãy tham khảo thông tin chi tiết về tại sao laptop không bắt được wifi từ iphone từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://hoatuoibattu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hoatuoibattu.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment