Cách Sửa Lỗi Fb Lite Không Vào Được Bằng Wifi, Tại Sao Có Wifi Mà Không Vào Được Facebook Lite

Bài viết Cách Sửa Lỗi Fb Lite Không Vào Được Bằng Wifi, Tại Sao Có Wifi Mà Không Vào Được Facebook Lite thuộc chủ đề về Hỏi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://hoatuoibattu.vn/ tìm hiểu Cách Sửa Lỗi Fb Lite Không Vào Được Bằng Wifi, Tại Sao Có Wifi Mà Không Vào Được Facebook Lite trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Cách Sửa Lỗi Fb Lite Không Vào Được Bằng Wifi, Tại Sao Có Wifi Mà Không Vào Được Facebook Lite”

Cách khắc phục lỗi Facebook Lite không vào được bằng Wificó 3 cách khác nhau. Thao tác thực hiện đơn giản và vấn đề không dùng được Facebook Lite sẽ được giải quyết nhanh gọn. Cùngdichvumobi.nettìm hiểu ngay bên dưới nhé!

Bạn đang xem: Cách sửa lỗi fb lite

*

Làm sao để khắc phục lỗi Facebook Lite không vào được bằng Wifi

Nếu bạn bịlỗi Facebook Lite không vào được bằng wifithì hãy thử ngay 3 cách dưới đây. Nhiều người đã thực hiện và thành công rồi nhé!

Nếu truy cập Facebook Lite không được hãy kiểm tra kết nối mạng của bạn. Có thể bạn đã đăng nhập wifi không thành công hoặc mạng lỗi.

Mọi Người Cũng Xem   Thai nhi tuần thứ 21

Nếu lỗi không phải do mạng wifi thì bạn có thể thực theo 2 cách bên dưới

Nếu đang dùng Facebook Lite mà truy cập không được bằng Wifi bạn có thể thực hiện cập nhật lại phần mềm. Vì nếu dùng ứng dụng quá lâu, cũ thì những tính năng mới không được cập nhật thường gây ra lỗi.

Cách cập nhật ứng dụng Facebook Lite như sau:

Bước 1: Vào CH Play tìm kiếm phiên bản app Facebook Lite mới nhấtBước 2: ChọnCập nhật(đảm bảo điện thoại còn dung lượng để cập nhật ứng dụng)
*

Chọn cập nhật

Xem thêm: Cung Hoàng Đạo Taurus Ý Tưởng, Tính Cách Cung Kim Ngưu (Taurus)

*

Chọn Wifi


Bước 2: Tại đây bạn sẽ thấy mạng wifi bạn đang đăng nhập. Hãygiữ tay vào mạng wifi đang kết nốitrong 2 giây » Chọnquản lý cài đặt mạng» ChọnHiện các tùy chọn chuyên sâu
*

Giữ tay vào mạng wifi đang kết nối trong 2 giây


Bước 3:Tạicài đặt IPbạn chọnTĩnh» Tại mụcDS1 và DNS2bạn nhập địa chỉ wifi thành 8.8.8.8 và 8.8.4.4. Cuối cùng chọnlưulà hoàn thành
*

Nhập lại địa chỉ DNS mới

Bên cạnh đó, để phòng trường hợp không dùng được Facebook bằng Wifi bạn nên đăng ký gói cước 3G/4G MobiFone sử dụng. Nhiều gói cước giá rẻ phù hợp cho bạn sử dụng khi có nhu cầu

» Xem chi tiết:Cách đăng ký 3G MobiFonegiá rẻ chỉ từ 10.000đ

Cách sửa lỗi không vào được Facebook Lite bằng Wifitrên đây hi vọng đã giúp bạn thực hiện thành công và tiếp tục dùng mạng xã hội này vui vẻ.

Mọi Người Cũng Xem   Bài 8 – Layup là gì? Các loại layup và Kỹ thuật layup trong bóng rổ


Các câu hỏi về tại sao lại không vào được facebook lite


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê tại sao lại không vào được facebook lite hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết tại sao lại không vào được facebook lite ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết tại sao lại không vào được facebook lite Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết tại sao lại không vào được facebook lite rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về tại sao lại không vào được facebook lite


Các hình ảnh về tại sao lại không vào được facebook lite đang được Moviee.vn Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm tin tức về tại sao lại không vào được facebook lite tại WikiPedia

Bạn nên xem nội dung về tại sao lại không vào được facebook lite từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://hoatuoibattu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hoatuoibattu.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment