Cách Sửa Lỗi Frp Lock – Sửa Lỗi Frp Lock Trên Smartphone Samsung

Bài viết Cách Sửa Lỗi Frp Lock – Sửa Lỗi Frp Lock Trên Smartphone Samsung thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HoaTuoiBatTu.vn tìm hiểu Cách Sửa Lỗi Frp Lock – Sửa Lỗi Frp Lock Trên Smartphone Samsung trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Cách Sửa Lỗi Frp Lock – Sửa Lỗi Frp Lock Trên Smartphone Samsung”
Bạn đang gặp phải tình trạng điện thoại không khởi động được kèm theo thông báo màu đỏ “Custom binary boot blocked by FRP Lock”? Hãy thử cách khắc phục và tắt chức năng này đi nhé!

Lỗi “Custom binary boot blocked by FRP Lock” là gì?

Đây là lỗi xuất hiện trên các smartphone Samsung dùng Android 5.1.1 trở lên, khi người dùng reset (khôi phục cài đặt về trạng thái xuất xưởng) mà không thoát tài khoản Google, bảo mật dấu vân tay, mẫu hình vẽ, mật khẩu… trên thiết bị. Ngoài ra, máy cũng sẽ tự động kích hoạt khoá FRP khi người dùng root máy.

Bạn đang xem: Sửa lỗi frp lock

Lỗi “Custom binary boot blocked by FRP Lock” xuất hiện khi máy khởi động, xuất hiện cùng lúc với logo Samsung. Sau đó, màn hình tự tắt hoặc tự khởi động lại cũng với thông báo chữ đỏ tương tự. Giới sửa chữa điện thoại gọi đây là lỗi “Treo logo” và lỗi thường xuất hiện trên các smartphone của nhà mạng Mỹ như Galaxy S6 G920T/P/V, S6 Edge G925T/P, S6 Edge+ G928T/P, Note 5 N920T/P…

*
Vào chế độ Download Mode trên Samsung Galaxy S6.
Mọi Người Cũng Xem   Wrapper là gì? Đây là một thuật ngữ Kỹ thuật và công nghệ - Từ điển số

Xem thêm: Shop Bán Đồ Liên Minh Huyền Thoại Lol, Áo Liên Minh Huyền Thoại (Uy Tín )

Bước tiếp theo, bạn khởi động Odin từ máy tính > cắm điện thoại vào máy tính. Khi thông báo ID:COM màu vàng thì chuyển sang bước tiếp theo.
*

Tắt chức năng FRP Lock như thế nào?

Chức năng FRP Lock là cần thiết để bảo mật thiết bị của bạn (trong trường hợp mất máy, bạn có thể reset thiết bị từ xa để đảm bảo an toàn dữ liệu). Tuy nhiên, nếu không cần dùng đến thì bạn có thể tắt đi bằng cách: Vào mục Cài đặt (Settings) > Thông tin điện thoại (About Device) > nhấn 7 lần liên tục vào mục Build number (Số hiệu bản tạo) > Nhấn trở lại và chọn Cài đặt cho người phát triển (Developer Options) > Bật ON ở tuỳ chọn OEM Unlocking > nhập mật khẩu (nếu có) > chọn Đồng ý là xong.

*

Nếu bạn không thực hiện được, vui lòng để lại comment (bình luận) bên dưới bài viết để được hướng dẫn chi tiết hơn nhé!



Các câu hỏi về frp lock là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê frp lock là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết frp lock là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết frp lock là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết frp lock là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!
Mọi Người Cũng Xem   Hát xoan là gì? Những bài hát xoan hay nhất hiện nay

Các Hình Ảnh Về frp lock là gì


Các hình ảnh về frp lock là gì đang được Moviee.vn Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu tin tức về frp lock là gì tại WikiPedia

Bạn nên xem thêm thông tin về frp lock là gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://hoatuoibattu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hoatuoibattu.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment