Cách vào Facebook mạng VNPT, FPT, Viettel khi bị chặn

Bài viết Cách vào Facebook mạng VNPT, FPT, Viettel khi bị chặn thuộc chủ đề về Hỏi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HoaTuoiBatTu.vn tìm hiểu Cách vào Facebook mạng VNPT, FPT, Viettel khi bị chặn trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Cách vào Facebook mạng VNPT, FPT, Viettel khi bị chặn”

Như các bạn đã biết thì trang Facebook đã bị các nhà mạng tại Việt Nam chặn không cho truy cập từ vài năm nay và đến nay vẫn thế. Để giúp các bạn khắc phục lỗi không vào được Facebook thì trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện cách vào facebook mạng VNPT, FPT, Viettel mới nhất.

Ngoài ra, nếu như bạn đang cần hướng dẫn về cách đổi mật khẩu Wifi của nhà mạng VNPT thì hãy xem bài viết chi tiết tại đây.

Nội dung

Hiện tại vẫn chưa xác định được nguyên nhân chính xác nhất để khiến các nhà mạng VNPT, FPT, Viettel chặn mạng xã hội Facebook. Nhưng theo một số thông tin trên Internet có thể là do:

  • Lượng truy cập vào trang facebook khá lớn làm hao tốn băng thông ở đường truyền quốc tế trong khi các nhà mạng không thu lại được khoản lợi nào từ lưu lượng này.
  • Một số người lợi dụng Facebook để tạo ra những fanpage phản động, chống đối pháp luật Việt Nam. Hoặc tạo ra những fanpage khiêu dâm, đồi trụy ảnh hưởng xấu đến văn hóa Việt Nam.
Mọi Người Cũng Xem   Bàn về khái niệm “ glocalization là gì ? định nghĩa, ví dụ, giải thích - Có Nghĩa Là Gì, Ý Nghĩa La Gi 2021

Đó có thể là những nguyên nhân chính khiến các nhà mạng chặn facebook.

Cách vào Facebook mạng VNPT, FPT, Viettel tại Việt Nam

Các bạn cần thực hiện hai bước để tiến hành vào facebook đơn giản.

cach vao facebook mang vnpt fpt viettel

Chọn chuột phải vào biểu tượng mạng >> Open Network and Sharing Center

Cách vào Facebook mạng VNPT, FPT, Viettel

Chọn Change adater setting

Cách vào Facebook mạng VNPT, FPT, Viettel

Tiếp tục chọn chuột phải vào Ethernet. Nếu bạn dùng Wifi thì bạn chọng vào biểu tượng mạng Wifi >> Properties

Trong giao diện Internet Protocol Version 4, bạn chọn vào Use the following DNS server Address. Sau đó hãy nhập dãy số như sau:

Preferred DNS server: 4.2.2.3 Alternate DNS server: 4.2.2.4 hoặc  Preferred DNS server: 8.8.8.8 Alternate DNS server: 8.8.8.4

cach vao facebook mang vnpt fpt viettel

Cuối cùng, các bạn chọn dãy DNS như trong hình. Sau đó tiến hành mở trình duyệt và thực hiện truy cập vào facebook. Hoặc xem bài viết đổi DNS chi tiết hơn tại đây.

Trong trường hợp các bạn đã đổi DNS mà vẫn không thể truy cập vào facebook, cách bạn hãy thêm dòng IP sau để vào facebook.

173.252.110.27 facebook.com 173.252.112.23 www.facebook.com 173.252.112.23 login.facebook.com 69.171.242.27 upload.facebook.com 66.220.152.19 graph.facebook.com 173.252.101.48 pixel.facebook.com 173.252.100.27 apps.facebook.com

Nếu cách bạn vẫn chưa rõ về cách đổi tập tin Hosts trên Windows thì bạn có thể xem lại bài viết hướng dẫn này.

VPN là một trong những cách tỏ ra rất hiểu quả nếu như bạn không còn giải pháp nào khác để kết nối và truy cập Facebook. Tại sao VPN lại có thể giúp bạn không những vào được Facebook mà nó còn có thể truy cập được vào các trang bị chặn khác tại Việt Nam thì bạn có thể xem lại bài viết này: VPN là gì?

Mọi Người Cũng Xem   Pycnogenol là gì? Những tác dụng bạn không ngờ tới từ chiết xuất cây thông đỏ Pháp - hoatuoibattu.vn - Website Thương mại điện tử của Traphaco

Trên đây là những cách có thể giúp bạn truy cập Facebook hiệu quả khi bị chặn, vậy cách nào đang giúp bạn vào được Facebook và bạn có biết thêm những mẹo nào khác để truy cập vào Facebook hay không thì đừng quên cho chúng tôi biết thông qua bình luận dưới đây nhé1

Chúc bạn thành công!Các câu hỏi về tại sao nhà mạng chặn facebook


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê tại sao nhà mạng chặn facebook hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết tại sao nhà mạng chặn facebook ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết tại sao nhà mạng chặn facebook Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết tại sao nhà mạng chặn facebook rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về tại sao nhà mạng chặn facebook


Các hình ảnh về tại sao nhà mạng chặn facebook đang được Moviee.vn Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm báo cáo về tại sao nhà mạng chặn facebook tại WikiPedia

Bạn nên xem thêm nội dung về tại sao nhà mạng chặn facebook từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://hoatuoibattu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hoatuoibattu.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment